Chuyển sang chữ in hoa trong excel

Excel cho duongmonkyhiep.vn 365 Excel mang lại duongmonkyhiep.vn 365 dành cho máy Mac Excel cho web Excel 2021 Excel 2021 for Mac Excel 2019 Excel 2019 for Mac Excel năm 2016 Excel năm 2016 for Mac Excel 2013 Excel for máy tính bảng ipad Excel for iPhone Excel mang đến máy tính bảng app android Excel 2010 Excel 2007 Excel for Mac 2011 Excel cho điện thoại app android Excel sản phẩm điện thoại Xem thêm...Ít hơn

Không tương đương duongmonkyhiep.vn Word, duongmonkyhiep.vn Excel bao gồm nút biến hóa Chữ hoa/thường để đổi khác cách viết hoa. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng các hàm UPPER,LOWERhoặc PROPER để tự động thay đổi chữ hoa, chữ thường xuyên hoặc viết hoa chữ hay hoặc viết hoa chữ thường. Hàm chỉ là các công thức dựng sẵn có phong cách thiết kế để tiến hành các tác vụ ví dụ — vào trường vừa lòng này là biến đổi chữ hoa/thường.

Bạn đang xem: Chuyển sang chữ in hoa trong excel

Cách đổi khác Chữ thường

Trong ví dụ bên dưới đây, hàm PROPER được sử dụng để biến hóa các tên viết hoa vào cột A thành thứ hạng chữ viết hoa ký tự đầu tiên trong mỗi tên.

Trước tiên, hãy chèn một cột tạm thời thời cạnh bên cột có chứa văn bản bạn muốn chuyển đổi. Trong trường thích hợp này, chúng tôi đã thêm 1 cột bắt đầu (B) ngơi nghỉ bên phải cột Tên Khách hàng.

*
Trong ô B2, nhập =PROPER(A2),rồi dìm Enter.
*
Công thức này sẽ thay đổi tên trong ô A2 từ chữ hoa thành chữ mê say hợp. Để đổi khác văn bản thành chữ thường, ráng vào đó hãy nhập =LOWER(A2).
cần sử dụng =UPPER(A2) trong trường hợp các bạn cần chuyển đổi văn bản thành chữ hoa, thay thế A2 bởi tham chiếu ô ưa thích hợp.

Bây giờ, điền phương pháp vào cột mới. Giải pháp nhanh nhất để làm điều này là lựa chọn ô B2, rồi bấm lưu ban vào hình vuông nhỏ tuổi màu đen xuất hiện ở góc bên dưới bên phải của ô.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh 360 Độ - Tourweaver 7 Trên Máy Tính

*
 


Mẹo: Nếu dữ liệu của khách hàng nằm vào một Excel bảng, cột được xem sẽ tự động hóa được chế tác với những giá trị được điền xuống cho bạn khi bạn nhập công thức.


Tại thời khắc này, các giá trị vào cột new (B) sẽ tiến hành chọn. Nhận CTRL+C để sao chép chúng nó vào Bảng tạm.

*
Bấm chuột buộc phải vào ô A2, bấm Dán, rồi bấm giá trị. bước này có thể chấp nhận được bạn chỉ dán tên chứ không phải các công thức cơ sở, mà các bạn không phải giữ lại.

Sau đó chúng ta có thể xóa cột (B), bởi vì cột đó không hề cần nữa.

Bạn bắt buộc thêm trợ giúp?

Bạn luôn hoàn toàn có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung ứng trongCộng đồng trả lời.