Chuyển Từ Private Network Sang Public Network

Trong Windows, khi chúng ta kết nối với 1 mạng ko dây, nó sẽ đk nó như một mạng nơi công cộng hoặc một mạng riêng . Mạng riêng biệt về cơ bản là đơn vị riêng cùng cơ quan trong những khi mạng công cộng ở ngẫu nhiên nơi làm sao khác nhưng mà bạn thiếu tín nhiệm tưởng.

Bạn đang xem: Chuyển từ private network sang public network

Bạn đã xem: đưa từ private network thanh lịch public network win 10

Đôi khi Windows phát hiện tại một mạng riêng như 1 mạng công cộng với ngược lại. Chúng ta cũng có thể thực hiện một số đổi khác theo cách thủ công bằng tay để bảo đảm an toàn rằng các bạn không vô tình share quá nhiều trên mạng công cộng hoặc chặn toàn bộ chia sẻ trên mạng riêng.Trong bài viết này, tôi vẫn hướng dẫn các bạn qua các bước cho Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 cùng Windows 7.Trong Windows 10, hãy liên tục và nhấp vào biểu tượng Ethernet hoặc ko dây trong khay khối hệ thống trên thanh tác vụ của bạn. Biểu tượng Ethernet y như một cái máy tính nhỏ và biểu tượng không dây, khá nổi tiếng. Khi bạn thực hiện nay điều đó, hãy nhấp vào liên kết Cài đặt mạng với Internet .
*

Thao tác này vẫn đưa các bạn đến vỏ hộp thoại cài để PC với tab trạng thái được chọn. Nếu khách hàng được liên kết với mạng WiFi, hãy nhấp vào WiFi sinh hoạt ngăn mặt tay trái, còn nếu như không nhấp vào Ethernet.
*

Tiếp tục và nhấp vào tên của mạng WiFi hoặc mạng Ethernet có trạng thái Đã kết nối . Khi bạn nhấp vào mạng, bây giờ chúng ta có thể chọn Công khai hoặc riêng tư .


*

Trong Windows 8.1, để biến đổi cấu hình mạng, họ phải vào màn hình Cài để PC. Để làm điều đó, mở thanh Charms cùng nhấp vào Change PC Settings ở phía dưới.

Xem thêm: Ra Mắt Hệ Điều Hành Siêu Nhẹ Cho Máy Cấu Hình Yếu, Hệ Điều Hành Siêu Nhẹ Cho Máy Cấu Hình Yếu


*

*

Bây giờ tất cả những gì các bạn phải có tác dụng là nhảy tùy lựa chọn Tìm sản phẩm và văn bản . Nó được tự động hóa tắt cho những mạng công cộng, vị vậy khi chúng ta bật nó, nó sẽ chuyển đổi mạng thành một mạng riêng.Đối cùng với Windows 8, hãy tuân theo quy trình sau. Đầu tiên, kích chuột cần vào biểu tượng mạng trong khay hệ thống Windows 8 và bấm vào Open Network & Sharing Center .Như chúng ta có thể thấy ở trên, mạng của tôi được coi là một mạng riêng rẽ , đó là chính xác kể từ khi tôi đang trong nhà và kết nối trải qua Ethernet. Nếu điều đó là không chính xác, bao gồm một vài ba điều chúng ta có thể làm. Trước tiên, chúng ta có thể nhấp vào biến hóa cài đặt chia sẻ nâng cấp trong ngăn bên tay trái.Sau đó, thu gọn Riêng tư và không ngừng mở rộng Khách hoặc công khai và bảo đảm bạn có những tùy chọn này được đặt:Một khi chúng ta đã có tác dụng điều này, sau đó bạn cần phải đi đến máy tính xách tay để bàn Windows 8 với mở thanh Charms. Nhấp vào thiết lập và kế tiếp nhấp vào hình tượng Mạng .Bạn sẽ thấy Mạng và tiếp đến đã kết nối . Thường xuyên và nhấp chuột phải vào đó cùng chọn bật hoặc tắt chia sẻ .

Bây giờ, hãy chọn Có nếu bạn có nhu cầu mạng của doanh nghiệp được xử lý như một mạng riêng và Không nếu bạn có nhu cầu mạng được xử trí như một mạng công cộng. Xem xét rằng nhãn riêng tư hoặc Công khai có thể vẫn không thay đổi trong Trung trung ương Mạng và phân tách sẻ, nhưng khi bạn chọn thiết đặt chia sẻ theo cách thủ công, mạng sẽ sở hữu các setup thích thích hợp được áp dụng.

Windows 7

Trong Windows 7, quá trình này khá khác một chút. Bạn vẫn phải nhấp vào hình tượng mạng vào thanh tác vụ của mình, nhưng lại lần này hãy nhấp vào liên kết Mở Mạng & chia sẻ Trung trung tâm .Ở đây, bạn sẽ thấy tổng quan tiền về kết nối mạng của bạn. Trong Xem những mạng đang hoạt động của bạn , các bạn sẽ thấy tên của mạng Ethernet hoặc WiFi và cần có liên kết dưới được điện thoại tư vấn là Mạng gia đình, Mạng các bước hoặc Mạng công cộng.Cũng bao gồm một tùy chọn trong Windows 7 để xử lý tất cả các mạng sau này dưới dạng mạng chỗ đông người tự động, mặc dù tôi không nghĩ là rằng hầu như mọi tín đồ sẽ thấy hữu ích.Như một phương sách cuối cùng, nếu bạn không thể biến đổi vị trí mạng bằng cách sử dụng các phương pháp trên, bạn cũng có thể thay đổi địa chỉ mạng bằng phương pháp sử dụng công cụ mang tên secpol.msc . Điều này đang không chuyển động trên các phiên phiên bản Home, Student hoặc Starter của Windows. Vào Windows, nhấn phím Windows + R, nó sẽ lộ diện hộp thoại Run . Gõ secpol.msc vào hộp thoại chạy.

Sau đó nhấp vào chủ yếu sách thống trị danh sách mạng ở phía bên trái và mặt phải, các bạn sẽ thấy một vài mục gồm mô tả và sau đó được điện thoại tư vấn là Mạng , mạng bây giờ mà chúng ta được kết nối. Nó cũng hoàn toàn có thể được hotline là đồ vật gi khác, nhưng lại nó không có mô tả. Nếu như khách hàng được liên kết với mạng WiFi, nó sẽ là tên của mạng WiFi của bạn.


Nhấp đúp vào nó với nhấp vào tab địa chỉ mạng . Trên đây, bạn có thể thay đổi vị trí mạng theo cách bằng tay từ Riêng tứ thành Công khai và ngược lại.


Đó là về nó! không hẳn là điều đơn giản nhất trên núm giới, nhưng chính là Microsoft! ví như bạn gặp sự vậy với việc biến đổi vị trí mạng trong Windows, hãy đăng thừa nhận xét tại chỗ này và cửa hàng chúng tôi sẽ trợ giúp. Thưởng thức!

Bạn có vướng mắc gì mong mỏi được giải đáp hãy nhằm lại chủ ý ( bọn họ tên, Số điện thoại hoặc Email, câu hỏi) của bản thân dưới bên dưới phần phản hồi chúng tôi sẽ giải đáp cho chính mình !

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN

- trả lời cho Windows 10 Task Manager Phần 3 - Làm nạm nào để ngăn ngừa tắt laptop Windows - giải pháp giảm kích cỡ tệp PDF bởi Acrobat 9 - 5 vẻ ngoài định dạng cùng phân vùng ổ cứng tốt nhất bây chừ - chuyển tệp tự Windows XP, Vista, 7 hoặc 8 sang trọng Windows 10 bởi Windows Easy Transfer - Cách chia sẻ Lịch Google gmail - AMD bật mý Threadripper 2: lên đến 32 lõi, 250W, X399 làm new - Tổng quan liêu về kết nối GoodSync

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

- Sửa lỗi Mac Safari YouTube đen Screen Blank player - các bạn có buộc phải xóa Facebook? 8 ưu cùng nhược điểm - cách tìm quý hiếm khớp vào Excel - biện pháp liên kết những ô giữa các trang tính excel - lắp thêm in 3D tốt nhất có thể để mua trong thời gian 2019 - bài bác thu hoạch nghị quyết trung ương 5 khóa XII của Đảng viên - bạn dạng kiểm điểm Đảng viên cuối năm 2018 đầu 2019 - Cach chen dau tick vao Word va Excel cấp tốc chong

Bài Viết bắt đầu Nhất


Previous Post

Viettel cung cấp tra cứu vớt điểm thi thpt nước nhà miễn phí

Next Post

Kết thúc một tình yêu và vẫn xa