Chuyển usb fat32 sang ntfs

Làm việc với thiết bị tính, tiếp tục di chuyển, xào luộc dữ liệu thì thứ không thể không có đó chính là chiếc USB. Tính nhân tiện lợi, nhỏ gọn, tính di động cầm tay cao, dung lượng đủ để người tiêu dùng sử dụng để tàng trữ những tài liệu quan lại trọng. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng, chắc hẳn rằng sẽ có lúc bọn họ phải biến hóa định dạng mang đến USB.Bạn đã xem: Format usb quý phái ntfs, gửi usb sang định hình ntfs

Thay đổi format USB mà không mất dữ liệu

Thường thì nhà phân phối để chế độ mặc định của USB là FAT hoặc FAT 32. Mặc dù nhiên, định dạng này có vẻ không tốt và thuận lợi bằng NTFS, nhất là lúc thiết bị của chúng ta đang ở chế độ mặc định. Bề ngoài này, đang xảy ra Lỗi tệp tin quá lớn so với đích, còn theo luồng thông tin có sẵn là Lỗi USB không sao chép được các tập tin lớn hơn 4GB. Nhưng sau đó, duongmonkyhiep.vn sẽ lý giải bạn Cách thay đổi định dạng usb không đề nghị phần mềm.

Bạn đang xem: Chuyển usb fat32 sang ntfs

Bước 1: vui tươi kết nối USB của doanh nghiệp với trang bị tính.


*

*

Bước 4: Nhập lần lượt các lệnh sau:

CD rồi Enter.đổi : / fs: ntfs, rồi thừa nhận Enter.

Xem thêm: Bảo Mật Chương Trình Không Được Cài Đặt, Hướng Dẫn Sử Dụng Hệ Thống Đấu Thầu Qua Mạng

Ví dụ: sau thời điểm nhập lệnh cd , bọn họ nhập. Cùng lái xe USB của duongmonkyhiep.vn là ổ G: /Vì vậy, nếu chúng ta muốn chuyển đổi từ FAT32 lịch sự NTFS mà lại không làm mất dữ liệu, họ có lệnh: chuyển đổi g: / fs: ntfs

Sau đó, chúng tôi đợi một thời gian để cách xử trí chuyển thay đổi USB từ FAT lịch sự NTFS cơ mà không mất dữ liệu đã hoàn thành. Cho đến khi hành lang cửa số cmd hiển thị mẫu Chuyển đổi hoàn tất như mặt dưới, sẽ là thành công!

Hoặc cũng có máy đã không thông tin thành công, nhưng quy trình vẫn được thực hiện, bạn có thể kiểm tra sau khoản thời gian cửa sổ cmd chấm dứt tại ổ điều hành.

CHÚ Ý:

Các ký kết tự với ổ đĩa trong lệnh cmd không phân biệt chữ hoa chữ thường.Để chống tránh đen thui ro, cực tốt bạn đề xuất sao giữ dữ liệu trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào. Sau khi thành công, nó vẫn có thể bị xóa.Quá trình biến đổi chỉ rất có thể được triển khai theo một hướng, có nghĩa là nó có thể được thay đổi từ FAT quý phái NTFS, tuy thế nó tất yêu bị hòn đảo ngược.Nếu phân vùng USB đang rất được sử dụng, thông báo sẽ xuất hiện: “Convert không thể gồm quyền truy cập độc quyền vào ổ cam kết tự ổ đĩa, vì chưng vậy nó ko thể biến hóa nó tức thì bây giờ. Bạn có muốn lên lịch thay đổi nó vào lần tiếp theo khối hệ thống khởi cồn lại không? “-> Nhập Y để tiếp tục.Cách độc nhất để biến hóa từ NTFS sang FAT32 hoặc FAT, Đó là bạn phải Format lại.

Đây là cách định dạng USB bởi lệnh DOS. Tuy không hẳn là giải pháp duy duy nhất nhưng đấy là cách phổ biến, dễ dàng và đơn giản và dễ triển khai nhất. Người tiêu dùng sẽ không cần những Phần mềm bóc File chuyên được sự dụng như HJ-Split trong khi vẫn đổi khác dữ liệu một cách an toàn.

Clip phía dẫn biện pháp đổi định dạng USB từ FAT thanh lịch NTFS nhưng không làm mất đi dữ liệu

https://www.youtube.com/watch?v=Z3g0Us0nbE0

Chúc các bạn thành công!

✤ đứng đầu 20 bài viết Thủ Thuật mới nhất :


*

Download Driver máy tính xách tay Dell, Asus, HP, Acer, Sony, SamSung, Lenovo

Bạn thường gặp khó khăn trong việc: tìm kiếm kiếm driver cho máy tính sau khi cài Windows?– kiếm được driver tuy thế lại không tương xứng với máy?– Driver không hoạt động hoặc chuyển động không ổn định sau khi Ghost Windows?– Driver bị lỗi và bạn muốn cài lại driver mới cho máy?

-------------///-------------+ HƯỚNG DẪN : 3 biện pháp tải driver cho laptop đơn giản, cấp tốc chóng

Các cách thực hiện nhanh

Cách 1: Tải driver từ website của hãng

+ Đối với thiết bị của Sony: https://esupport.sony.com/perl/select-system.pl?DIRECTOR=DRIVER

+ Đối với máy của Acer: https://www.acer.com.vn/ac/vi/VN/content/drivers

+ Đối với máy của Dell: https://www.dell.com/support/drivers/us/en/19

+ Đối với sản phẩm của Asus: https://www.asus.com/support

+ Đối với thứ của HP: https://www8.hp.com/vn/en/support.html

+ Đối với sản phẩm công nghệ của Lenovo: https://support.lenovo.com/en_US/downloads/default.page