COI YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH

bạn có nhu cầu nghe nhạc YouTube tắt màn hình Android? Đó là một điều khó đạt được vì ngay sau thời điểm màn hình của doanh nghiệp tắt, YouTube sẽ auto tạm dừng ngẫu nhiên nội dung nào đã phát. Tuy vậy, bạn có thể cài đặt một trong những ứng dụng khác để làm được điều này.


YouTube là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện tại nay. Trong khi hầu như người sử dụng thấy nó là 1 trong kho lưu trữ video hữu ích thì có một trong những ít người tiêu dùng đã áp dụng nó nhằm nghe nhạc và tìm tìm những bài hát mà họ không thể search thấy ở vị trí khác. Giả dụ đang sử dụng YouTube nhằm nghe podcast hoặc nội dung âm nhạc nào đó, chúng ta cũng có thể không mong xem video. Bởi vì vậy, các tình huống đó không yên cầu màn hình smartphone phải sáng sủa lên.

Bạn đang xem: Coi youtube tắt màn hình

*

Tuy vậy, ko có setup nào để xử lý vấn đề chạy nền khi màn hình tắt trong ứng dụng YouTube gốc. Chức năng này chỉ cung ứng với những tài khoản đã đăng ký YouTube Premium. Mặt khác, dịch vụ thương mại trả phí này vẫn chưa hoạt động ở Việt Nam. Vậy ngoài cách thức trả mức giá cho YouTube, gồm cách nào giúp cho bạn nghe nhạc YouTube tắt screen Android giỏi không?

Ở bài viết này, FPT cửa hàng sẽ share cho chúng ta về những vận dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android thông dụng nhất hiện tại nay.

Float Tube

*

Một giữa những ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen Android được thực hiện nhiều nhất chính là Float Tube. Bạn có thể truy cập cửa hàng Google Play, tìm kiếm Float Tube và setup ứng dụng để sử dụng ngay lập tức. Sau thời điểm cài đặt, bạn chỉ việc tìm kiếm clip mà bạn muốn nghe rồi nhận Play và tắt màn hình smartphone đi.

Giống như tên gọi, Float Tube luôn luôn chạy trên những ứng dụng không giống để bạn cũng có thể đảm bảo nó luôn phát các video mà không bị cách biệt cho dù chúng ta tắt màn hình hay truy vấn tác vụ khác. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tầm giá và giao diện phía bên trong giống cùng với phiên bản YouTube gốc. Tuy nhiên, Float Tube tất cả quảng cáo trong áp dụng nên ít nhiều cũng tác động tới kinh nghiệm của người dùng.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại thông minh Android

Floating Tube

*

Tên call của Floating Tube dường như khá như thể với áp dụng ở trên, tuy vậy chúng đến từ hai nhà trở nên tân tiến khác nhau. Ứng dụng này không sử dụng API của Google tuyệt YouTube nên các bạn không cần tài khoản để sử dụng dịch vụ bên trong. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí trọn vẹn nhưng có lộ diện các quảng cáo bỗng dưng và bạn không thể tắt bọn chúng đi.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Trên Android, Ios Đơn Giản Nhất, Cách Phát Wifi Trên Điện Thoại Android

Ứng dụng xuất hiện trên CH Play giúp fan dùng có thể yên trung khu để thực hiện trên điện thoại thông minh Android. Ngoài nhân kiệt nghe nhạc YouTube tắt màn hình, Floating Tube còn có thể hiển thị bên dưới dạng cửa sổ thu nhỏ để nhường màn hình hiển thị cho những tác vụ khác. Các bạn còn có thể di chuyển hành lang cửa số ứng dụng tới ngẫu nhiên vị trí làm sao trên màn hình hiển thị và điều chỉnh kích cỡ của nó dễ dàng dàng. Vày không sử dụng API YouTube nên ứng dụng có đồ họa khá độc đáo nhưng vẫn tiện lợi sử dụng.

Tải xuống vận dụng cho điện thoại thông minh Android

Vanced Kit đến VideoTube

*

Nếu không muốn lộ diện các quảng bá trong khi nghe tới nhạc trên YouTube, áp dụng Vanced Kit cho VideoTube đang là lựa chọn rất tốt mà bạn cũng có thể tìm thấy trên CH Play. Được xây dựng vào cuối năm 2020, ứng dụng này đã tất cả hơn 5 triệu lượt thiết lập về trên điện thoại cảm ứng Android. Điểm nổi bật của Vanced Kit đó là không yêu cầu root máy, không cần microG (một plug-ins khác), ko quảng cáo cùng không thu phí.

Có không ít điều đã khiến Vanced Kit trở nên phổ biến. Phần nhiều là vì bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng này như đã xài áp dụng YouTube bình thường. Không tính việc thường xuyên phát video khi tắt screen trên điện thoại thông minh Android, áp dụng còn chất nhận được hiển thị clip dưới dạng cửa sổ để người tiêu dùng sử dụng được các tác vụ khác nữa. Điểm trừ tốt nhất của Vanced Kit đó là không hỗ trợ xem toàn màn bên cạnh đó các vận dụng khác.

Tải xuống áp dụng cho điện thoại Android

NewPipe

*

NewPipe là một trong ứng dụng ko thuộc CH Play nên việc tải xuống hay cài đặt nó không dễ dàng như các ứng dụng không giống trong bài bác viết. Để thiết đặt NewPipe, bạn cần truy cập siêu thị ứng dụng thay thế là F-Droid. Đây là siêu thị ứng dụng app android khá bình yên để tải xuống các tập tin APK. Bạn cũng có thể tải ngay áp dụng theo link bên dưới bài viết và làm theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại cảm ứng để cài đặt ứng dụng.

Giống như mọi vận dụng trong bài bác viết, NewPipe cung ứng phát trong nền khi tắt màn hình hiển thị điện thoại. Ứng dụng này còn có không ít tính năng khác như xem đoạn clip trong cơ chế cửa sổ thu nhỏ, tải clip YouTube về máy với nhiều tùy chọn unique cao, không đề xuất đăng nhập để sử dụng, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

Trên đấy là 4ứng dụng nghe nhạc YouTube tắt screen trên app android hữu ích mà chúng ta nên biết. Nếu tất cả gì vướng mắc hãy còn lại bình luận dưới để duongmonkyhiep.vn hỗ trợ cho bạn nhé!