Công thức trong excel không tự nhảy

Làm câu hỏi với bảng tính Excel người sử dụng rất nhiều lần chạm chán đề xuất hồ hết ngôi trường phù hợp nhập excel không tự khiêu vũ cách làm mặc dầu phương pháp đang nhập hợp bí quyết vào excel. Như vậy có tác dụng cho người dùng cảm giác hoang hoang mang lo lắng. Không nên là vụ việc của riêng ai, nhưng mà đó là phần đa lỗi thường dùng chúng ta xuất xắc gặp gỡ độc nhất. Mời các bạn tìm hiểu thêm bí quyết sửa lỗi thông dụng cùng sửa bên trên các phiên bạn dạng những năm để rất có thể chủ động rộng trong tương lai khi chạm mặt đề xuất ngôi trường phù hợp này.

You watching: Công thức trong excel không tự nhảy

Dùng phím tắt để sửa lỗi

- Sửa lỗi mang đến bài toán excel ko chạy phương pháp thông thường và được dùng phổ biến là áp dụng phím tắt của trên trang tính excel. Bởi lẽ bí quyết này thịnh hành vày thao tác này có thể sử dụng với cả các phiên phiên bản microshoft excel các năm không giống nhau.- Cách sửa lỗi này là người dùng chỉ cần ấn F9, nút ấn này tín lệnh cho excel bắt buộc từ hiện ra công dụng tất cả các phương pháp bên trên toàn phiên bản tệp tin.- Tuy nhiên là bí quyết làm cũng nhanh hao với không có trở ngại phức tạp nhưng lại cũng ko về tối ưu nhiều vì các lần nhập hoàn thành công thức excel họ lại bắt buộc thêm một lần nhận F9 không từ cập nhập được phải đây chỉ cần chiến thuật trong thời điểm tạm thời.

Sửa lỗi không nhảy đầm phương pháp mang đến excel 2003

Để khắc chế cùng sửa lỗi excel quên câu hỏi nhảy cách làm so với bạn dạng excel 2003, bọn họ buộc phải kích hoạt lại chính sách auto nhảy đầm công thức, vị có lẽ rằng bạn đã chưa nhảy chính sách auto tốt sản phẩm công nghệ trong quá trình thao tác làm việc vẫn tự động tạm ngưng.

See more: Các Món Ăn Làm Từ Chuối Chín, Cách Chế Biến Chuối Chín Đơn Giản Lại Thơm Ngon

- Thực hiện nay thao tác làm việc với mục Tool > lựa chọn Options- Làm theo bước có tác dụng như vào hình ảnh dưới, tính năng auto khiêu vũ phương pháp đã làm được kích hoạt thành công xuất sắc cùng vấn đề sửa lỗi bởi vì excel không nhảy đầm được công thức mang đến bản 2003 đã được xử lý.

See more: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Nhận Bàn Phím, Chuột

*

Sửa lỗi excel không từ nhảy cách làm. Hình 1

Sửa excel không chạy bí quyết đến phiên bản 2007 cùng 2010

Mỗi bạn dạng excel hàng năm những không giống nhau nhưng mà vấn đề sửa lỗi excel không chạy công thức so với bản excel 2007 và 2010 rất khác sửa lỗi nhỏng phiên bản 2003 tuy vậy các thao tác làm việc sửa không còn tinh vi. Quý Khách cũng sẽ làm so với phiên phiên bản excel của 2 năm này là bài toán vào kích hoạt chế độ trường đoản cú hiện nhập phương pháp excel. 

- Việc của chúng ta là di chuyển con chuột cho tới tkhô nóng menu, ấn lựa chọn File và chọn Options.khi vào mục này các bạn làm theo thao tác làm việc công việc vào hình ảnh sau đây.