Cổng Vga Không Nhận Màn Hình

Nếu bạn không có tín hiệu cho màn hình VGA của mình, chớ lo lắng! tất cả các chiến thuật để sửa lỗi VGA không tồn tại tín hiệu.


Nếu bạn không có tín hiệu trên screen hoặc màn hình không tồn tại tín hiệu đầu vào VGA gửi sang chính sách ngủ, chớ hoảng sợ! Có giải pháp để hạn chế và khắc phục VGA không có tín hiệu vấn đề.

Bạn đang xem: Cổng vga không nhận màn hình


VGA không có tín hiệu có nghĩa là màn hình của người tiêu dùng được bật nguồn nhưng ko được kết nối với thẻ màn hình, bởi vì vậy các bạn nên đảm bảo an toàn kết nối vận động bình thường.

*

Hãy demo các bản sửa lỗi này

Dưới đó là các chiến thuật để sửa lỗi VGA không tồn tại tín hiệu. Bạn không cần phải thử tất cả; chỉ thao tác theo cách của người tiêu dùng thông qua danh sách cho đến khi hầu hết thứ hoạt động trở lại.

Khắc phục 1: khắc chế sự nạm phần cứng

Như bạn có thể biết, vấn đề không có tín hiệu card đồ họa thường khởi nguồn từ kết nối bị lỗi, có liên quan đến sự duongmonkyhiep.vnệc phần cứng. Vì chưng vậy, bạn phải bảo đảm rằng kết nối đang được cắm vào đúng cổng và cấp thiết kéo nó ra quá dễ dàng dàng.


nguồn nơi bắt đầu tín ngưỡng của sát thủ bị lỗi khi khởi động

Kiểm tra Cổng VGA và đảm bảo an toàn không có hư hỏng, đồng thời kiểm soát xem bao gồm thứ gì bên phía trong cổng rất có thể ngăn biểu lộ VGA của doanh nghiệp truyền xuất xắc không.

Ngoài ra, hãy bảo vệ dây cáp đang chuyển động bình thường. Bạn có thể thử cáp khác cùng xem nó có hoạt động không.

Thử đẩy đầu nối vào sâu hơn cho tới khi bạn cảm thấy các đầu nhọn bên trên phích cắn khóa nó vào.

Khắc phục 2: Khởi rượu cồn lại và liên kết lại máy của bạn

Vì nhiều sự duongmonkyhiep.vnệc kỹ thuật có thể được giải quyết bằng cách khởi động lại cho nên duongmonkyhiep.vnệc khởi cồn lại thiết bị của chúng ta và kết nối lại vẫn không lúc nào gây hại. Đôi khi điều này là đủ để khắc phục những vấn đề như VGA không tồn tại tín hiệu.

1) hoàn toàn tắt máy tính xách tay và màn hình của người sử dụng và rút cáp nguồn của chúng.

2) ngóng trong vài ba phút.

3) liên kết VGA cáp trở lại màn hình hiển thị và laptop của bạn.

4) cắm dây cáp điện trở lại.

Xem thêm: Chức Năng Làm Mềm Nét Cắt Trong Photoshop Cực Kỳ Đơn Giản, Cắt Ảnh Trong Photoshop

5) Bật máy duongmonkyhiep.vn tính và screen của bạn.

Hãy thử cùng xem liên kết VGA có chuyển động không.

Khắc phục 3: bình chọn xem thiết bị vẫn ở cơ chế ngủ đông, ngủ hay tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng

Đôi khi thứ tính của công ty chuyển sang chính sách ngủ đông, cơ chế ngủ hoặc cơ chế tiết kiệm năng lượng, do vậy màn hình không thể nhận ngẫu nhiên tín hiệu nào trong cả khi đã bật.

Bạn có thể nhấn ngẫu nhiên phím nào ( Đi vào phím) trên bàn phím của bạn và ngóng một lúc. Có tác dụng như vậy, chúng ta cũng có thể đánh thức máy tính xách tay và screen của mình, tiếp nối nó rất có thể khắc phục sự cố không tồn tại tín hiệu VGA.


windows 10 sẽ không chuyển sang chế độ ngủ

Khắc phục 4: cập nhật trình tinh chỉnh cạc đồ họa của bạn

Trình tinh chỉnh cạc giao diện bị thiếu hụt hoặc lỗi thời rất có thể gây ra sự cố không tồn tại tín hiệu VGA, vì chưng vậy bạn nên cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cạc giao diện của mình. Nếu khách hàng không thể cập nhật trình điều khiển cạc vật họa của chính bản thân mình với liên kết VGA gồm vấn đề, bạn nên sử dụng một loại kết nối khác, chẳng hạn như HDMI.

Bạn có thể truy cập trang web ở trong phòng sản xuất, cài xuống và thiết đặt phiên phiên bản trình tinh chỉnh và điều khiển cạc trang bị họa mới nhất của mình. Điều này yên cầu thời gian và năng lực máy tính.

Nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn, bạn cũng có thể làm điều đó tự động hóa với Lái xe dễ dãi .

Driver Easy sẽ tự động hóa nhận dạng hệ thống của công ty và tìm những trình điều khiển đúng mực cho nó. Các bạn không cần biết chính xác khối hệ thống máy tính của chính bản thân mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và setup sai trình điều khiển cũng tương tự không cần băn khoăn lo lắng về câu hỏi mắc lỗi khi sở hữu đặt.

Bạn có thể tự động hóa cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng MIỄN PHÍ hay những Đối với phiên bản của Driver Easy. Tuy nhiên với phiên phiên bản Pro, chỉ cần 2 cú bấm vào (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ):

1) thiết lập xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay loại nút. Driver Easy tiếp nối sẽ quét thứ tính của chúng ta và phạt hiện bất kỳ trình tinh chỉnh và điều khiển nào bao gồm vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật bên cạnh cạc đồ họa được thêm cờ để tự động tải xuống phiên phiên bản chính xác của trình tinh chỉnh của bọn chúng (bạn có thể thực hiện duongmonkyhiep.vnệc này với MIỄN PHÍ phiên bản), sau đó thiết đặt nó vào máy tính xách tay của bạn. Hoặc bấm chuột Cập nhật vớ cả để auto tải xuống và setup phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hoặc lạc hậu trên hệ thống của công ty (điều này yêu cầu Phiên phiên bản chuyên nghiệp - các bạn sẽ được nói nâng cấp khi bạn nhấp vào cập nhật tất cả ).

*

4) Khởi đụng lại thứ tính của khách hàng và xem liên kết VGA gồm hoạt động bình thường không.

Phiên bản Pro của Driver Easy đi kèm theo với hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ. Nếu như khách hàng cần hỗ trợ, vui lòng contact Nhóm hỗ trợ của Driver Easy tại support
drivereasy.com .

Đó là nó. Hy vọng nội dung bài duongmonkyhiep.vnết này sẽ giúp đỡ giải quyết vấn đề không có tín hiệu đồ họa của bạn.