Convert ntfs to fat32 không mất dữ liệu

I. Hướng dẫn biến hóa FAT32 sang NTFS không mất dữ liệuII. Cách biến hóa định hình NTFS lịch sự FAT32

Trong nội dung bài viết trước thì tôi đã trả lời sơ qua mang đến các bạn cách convert, chuyển đổi format FAT32 quý phái NTFS hay những từ bỏ format NTFS sang FAT32 rồi.

You watching: Convert ntfs to fat32 không mất dữ liệu

Tuy nhiên, trên Blog thì vẫn chưa có một bài gợi ý chi tiết làm sao cả, chính vì nạm nhưng mà trong bài viết này mình vẫn tổng đúng theo lại cùng lý giải chi tiết rộng mang đến chúng ta dễ dàng theo dõi và quan sát.


Cách thay đổi định dạng thì cực kì dễ dàng và đơn giản cùng cũng có tương đối nhiều phương pháp để triển khai, tuy nhiên mình chỉ trình làng các phương pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhất cùng an toàn độc nhất vô nhị nhưng thôi.

An toàn tức là sao ? – Có nghĩa là tài liệu trên phân vùng ổ cứng, usb, tuyệt đồ vật tàng trữ ngoài… sau khi chuyển đổi vẫn còn ngulặng vẹn và không bị biến đổi một ít gì cả.

See more: Tổng Hợp Các Thể Loại Nhạc Trên Thế Giới, 8 Thể Loại Nhạc Phổ Biến Hiện Nay

Các các bạn chỉ cần nắm vững các bí quyết mình gợi ý bên dưới đấy là ok rồi, chứ thực ra cũng chẳng cần biết thêm phần lớn ứng dụng không giống làm những gì cả.

I. Hướng dẫn biến đổi FAT32 thanh lịch NTFS ko mất dữ liệu

Cách #1: Sử dụng lệnh vào cmd

Vâng ! đa số là họ đã thực hiện đến trường hợp này, vị nhiều phần những ổ cứng, usb, các vật dụng di động… bây giờ hồ hết áp dụng format NTFS vì chưng không ít ưu điểm của nó mang về.

See more: ​Mô Tả Công Việc Của Lập Trình Viên Php Là Gì ? Họ Đang Làm Gì Để Sống?

Để khám phá kỹ rộng là nó bao gồm điểm mạnh gì thì bạn cũng có thể xem xét lại bài viết ” Định dạng exFAT, FAT32 và NTFS không giống nhau như vậy nào? ” nhé !

Thực hiện: 


+ Cách 1: Mở cmd với quyền quản lí trị => xem trả lời nếu bạn chưa biết !

+ Bước 2: Tiếp tục, trên cửa sổ bối cảnh hành lang cửa số cmd chúng ta hãy nhập lệnh convert/? để lấy lí giải phương pháp gửi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Okey, sau khi sẽ thay đổi định hình ổ cứng, usb… kết thúc thì các bạn hãy sử dụng lệnh nhằm copy tài liệu trả lại phân vùng ổ D là hoàn thành