Copy ảnh từ icloud về máy tính

iCloud vô cùng đặc biệt và có lợi trên các thiết bị của Apple, nó cung cấp một bộ nhớ đám mây giúp lưu trữ dữ liệu. Mặc dù nhiên, người dùng chỉ nhận 5GB tàng trữ miễn tầm giá và đề nghị tốn chi tiêu để nâng cấp nó. Bởi vậy câu hỏi lấy dữ liệu từ icloud về máy tính là hết sức cần thiết.


Việc bỏ ra một túi tiền để tải thêm gói dung lượng không phải ai cũng có thể thỏa mãn nhu cầu được, nên người dùng sẽ tìm phương pháp khác sẽ giúp dữ liệu của bản thân mình được tàng trữ lâu dài. Vày đó, bài toán chuyển dữ liệu iCloud sang laptop là vô cùng cần thiết khi nó có thể lưu trữ xuất sắc trên ổ cứng. FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách nhập tài liệu từ iCloud sang máy vi tính thông qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ icloud về máy tính

*

2 bí quyết nhập tài liệu từ iCloud sang sản phẩm tính rất là đơn giản

Cách 1: sử dụng trang iCloud.com nhằm nhập tài liệu về sản phẩm tính

Bạn rất có thể dùng ngẫu nhiên trang web nào có trên máy tính và truy vấn vào home iCloud để hoàn toàn có thể lấy tài liệu về sản phẩm tính. Bạn cũng có thể thao tác với quá trình sau đây:

Bước 1: Vào website icloud.com và thực hiện đăng nhập với tài khoản Apple ID.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Ảnh và chọn hình ảnh mà bạn muốn nhập về máy tính.

*

Bước 3: Tiếp theo, chọn biểu tượng tải xuống ở góc cạnh trên bên yêu cầu của cửa sổ trình để mắt web để triển khai tải xuống. Cùng cứ thao tác làm việc như vậy tính đến khi bạn tải kết thúc dữ liệu cơ mà mình muốn.

Bạn cũng rất có thể tải xuống toàn cục dữ liệu hình ảnh bằng phương pháp Giữ phím Shift và lựa chọn vào hình hình ảnh cuối thuộc trong album, kế tiếp chọn Tải xuống và xác nhận để quy trình tải bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cập Nhật Icon Trái Tim Mới Trên Facebook Messenger

Cách 2: bí quyết nhập tài liệu từ iCloud về laptop trên Windows

Đầu tiên, bạn phải tải iCloud mang đến Windows với tiến hành thiết lập nó vào máy. Quá trình này sẽ ra mắt chỉ trong vài phút là trả tất. Sau đó, các bạn hãy đăng nhập với tài khoản Apple ID của mình.

*

iCloud bên trên Windows sẽ tiện lợi nhập dữ liệu về máy tính với những hào kiệt sau:

Manage iCloud Storage: chức năng này sẽ cho phép bạn kiểm soát các dữ liệu được lưu trữ trên iCloud. Bạn có thể xóa các phiên bản sao lưu dữ liệu cũ, trong khi nó sẽ giữ lại phiên bản sao sát nhất nhằm mục tiêu giải phóng dung lượng cho iCloud.

Mail, Contacts, Calendar, and Tasks Sync: anh tài này có thể đồng bộ các dữ liệu mail, danh bạ, kế hoạch và quá trình với Outlook 2007 trở lên. Nếu như khách hàng không mong mỏi sử dụng Outlook, chúng ta có thể truy cập vào tin tức này trên home iCloud.

Photos: iCloud Control Panel gồm thể tự động hóa tải các bức ảnh trên Photo Stream của công ty lên PC. Bạn cần phải thực hiện đồng bộ ảnh từ những thiết bị hãng apple tới iCloud và từ iCloud về máy tính thường xuyên để update liên tục.

Bookmarks: nhân kiệt này giúp bạn có thể đồng bộ tài liệu dấu trang của Safari lên những trình duyệt thịnh hành như internet Explorer, Firefox và Google Chrome trên thiết bị tính.