COPY HỆ ĐIỀU HÀNH SANG Ổ CỨNG MỚI

các bạn đã lúc nào gặp bắt buộc tình trạng đồ vật tính vận động ì ạch, chậm chạp hơn bình thường chưa? Nếu sẽ có, chiến thuật mua ổ cứng bắt đầu rồi copy hệ quản lý và điều hành sang ổ cứng mới sẽ là lựa chọn tốt nhất dành mang đến bạn.


Ổ cứng SSD hiện đã có ngân sách khá rẻ, cân xứng với nhiều đối tượng người tiêu dùng sử dụng hơn trước không hề ít nên nó liên tục được đông đảo người dùng máy vi tính chọn để setup hệ điều hành. Những thương hiệu bự như Seagate, Western Digital, Hitachi, Samsung có không ít sản phẩm trải lâu năm ở nhiều phân khúc thị trường để bạn thoải mái chọn. Với nhu cầu cơ bản, ổ cứng 128GB là đủ để thiết đặt hệ quản lý điều hành và một số trong những phần mềm.

Bạn đang xem: Copy hệ điều hành sang ổ cứng mới

Vậy muốn dịch rời hệ điều hành từ ổ cứng cũ sang trọng ổ SSD mới thì phải làm sao? Các thao tác làm việc thực hiện tại có khó khăn không? nhiều người dân sẽ hỏi câu này khi họ có nhu cầu. Theo mang định, Windows 10 không tồn tại bất kì giải pháp nào để tiến hành được việc này. Nuốm vào đó, chúng ta cũng có thể dùng một số công vắt của bên thứ ba được nói trong bài bác viết.

1 – sẵn sàng hệ thống để copy hệ điều hành quản lý sang ổ cứng mới

Trước khi coppy và dịch chuyển bất kì sản phẩm công nghệ gì, bạn nên lau chùi và vệ sinh các tệp tin rác cho thật sạch để đỡ tốn thời gian. Bạn có thể dùng khí cụ Disk Cleanup gồm sẵn vào Windows 10 bằng cách gõ Disk Cleanup trong Start Menu rồi bấm Enter.

Xem thêm: Không Cho Chỉnh Sửa Trong Powerpoint 2010, Cách Khóa Và Mở Khóa File Powerpoint Để Chỉnh Sửa

*

Lúc này một cửa sổ sẽ hiện nay ra. Bạn có thể chọn những loại tài liệu muốn xóa (thường là những dữ liệu rác). Nếu còn muốn xóa kĩ hơn, bạn có thể nhấn vào tab Clean up system files ở góc cạnh dưới phía bên trái rồi chọn hết các mục bạn có nhu cầu xóa. Cuối cùng, bạn chỉ việc bấm OK và chờ đợi công núm này thực hiện tính năng của mình.

2 – setup công thế tích hợp nhằm copy hệ quản lý và điều hành sang ổ cứng mới

Một số công cụ chuyên sử dụng cho bài toán copy, dịch chuyển hệ quản lý điều hành sang ổ cứng bắt đầu mà bạn cũng có thể nghĩ cho là:

Bên bên dưới sẽ gợi ý bạn sử dụng công thay AOMEI.

3 – Chọn địa điểm để copy hệ điều hành sang ổ cứng mới

Bạn hãy thiết lập chương trình AOMEI nói bên trên về, sau đó thiết lập và khởi chạy nó.Khi lịch trình đã khởi hễ xong, hãy liên kết ổ cứng bắt đầu vào sản phẩm công nghệ tính.Tùy vào nhu cầu của mình, chúng ta cũng có thể chọn những mục ở cột bên trái như Backup (sao giữ dữ liệu) – Restore (phục hồi dữ liệu) – Clone (copy hệ điều hành). Hôm nay một cửa sổ mới sẽ hiện ra, lịch trình sẽ hỏi bạn có nhu cầu copy hệ quản lý và điều hành sang ổ cứng nào thì các bạn chỉ việc chọn ổ cứng mới kết nối là được. Nhớ chất vấn xem kí từ bỏ của ổ cứng new này là gì nhé.

*