đại dịch zombie - cẩm nang sinh tồn

Xác sống: lịch sử một thời với sự thật. ZOM-BZE: (Zom"be) n, ZOM-BIES pl. giỏi còn gọi là tử thi,1. Là xác bị tiêu diệt dịch rời được...

You watching: đại dịch zombie - cẩm nang sinh tồn


*

Xác sống: lịch sử một thời cùng thực sự.

*

ZOM-BZE: (Zom"be)n,ZOM-BIESpl.tuyệt còn gọi là xác sống,1. Là xác bị tiêu diệt dịch rời được phụ thuộc ăn uống làm thịt fan sống. 2. Một các loại tà thuật làm cho các xác sống mái dậy. 3. Một vị thần rắn vào tả đạo. 4. Một bạn dịch rời hay hành vi nhỏng xác sống’’

Xác sinh sống là gì? Chúng được tạo ra như thế nào? Chúng bao gồm ưu, nhược điểm gì? Chúng phải gì nhằm sống? Tại sao chúng lại nguy khốn với nhân loại? Trước Lúc nói đến phần nhiều tài năng cần thiết để sinh tồn, ta cần phải biết bản thân vẫn đối mặt với đồ vật gi.

Chúng ta rất cần được bóc tách biệt thân thực sự cùng sự hư cấu. Những xác chết biết đi này không phải là thành phầm của ma thuật Đen hay bất kì quyền năng hết sức nhiên nào.

Chúng xuất phát từ một loại virus được biết đến cùng với cái brand name Solanum, một trường đoản cú latin được dùng vày Jan Vanderhaven, bạn thứ nhất “phát hiện” ra bệnh dịch lây lan.

Solanum virus

*

Solanum vận động bằng cách di chuyển hẳn sang mặt đường tiết, tự điểm tiếp xúc đầu tiên cho tới não cỗ. Mặc mặc dù chưa biết đến hết được bề ngoài, vi khuẩn áp dụng đều tế bào nghỉ ngơi thùy trán để nhân rộng lớn, rồi hủy diệt bọn chúng. Trong khoảng thời gian này, các chức năng của khung người dừng dần dần. Bằng bí quyết dứt tim đập, đối tượng người dùng bị lây truyền bị tạo cho “chết’’ đi. Tuy nhiên thì óc bộ, thì trong chứng trạng sống dsinh sống chết dsinh sống, trong những lúc vi khuẩn tìm cách đổi khác các nội tạng không giống. Điểm lưu ý chí mạng độc nhất vô nhị là bộ phận này đề xuất chủ quyền cùng với oxi. Bằng biện pháp xóa bỏ sự quan trọng của các nguồn chăm sóc hóa học, bộ não tử thi hoàn toàn có thể hoạt động được cơ mà không cần nhờ vào vào những qui định phức hợp của cơ thể tín đồ. Một lúc sự biến đổi đang hoàn chỉnh, những cơ quan bắt đầu vẫn phục sinh khung người dưới một dạng mang trong mình 1 chút điểm lưu ý của khung người cũ. Một số những tính năng khung người vẫn hoạt động bình thường, một trong những không giống bao hàm tài năng đã có được biến đổi, với số còn sót lại bị ngưng hoàn toàn. Cá thể mới này call là zombie, một thành viên của lực lượng quái vật.

See more: Bao Nhiêu Tuổi Được Làm Chứng Minh Nhân Dân, Sinh Ngày 18/8/2006 Đã Đủ Tuổi Làm Cmnd Chưa

Nguồn gốc

Cho đến nay, những nỗ lực cố gắng tra cứu tìm xuất phát của Solanum mọi không đi cho công dụng. Nước, khu đất, không khí cùng hầu hết hệ sinh thái xanh gần như phản bội ứng cõi âm cùng với phân tích test vi khuẩn. Các nghiên cứu và phân tích vẫn đang rất được thường xuyên.

Triệu chứng

Thời gian biểu dưới phác ra các bước của một fan bị lây lan (chênh lệch khoảng tầm một vài giờ, tùy cơ địa của từng người)

Giờ đầu tiên: Đau và biến hóa color (nâu-tím) nghỉ ngơi vùng bị truyền nhiễm. Vết thương thơm đông với cầm và không để mất máu ngay mau lẹ. (mang dụ truyền nhiễm qua vệt thương)

Giờ thứ 5: nóng (37-40 độ C), thấy giá, khá mê sảng, nôn ói cùng đau nlỗi bị kim châm ở các khớp xương

Giờ thiết bị 8: Thâm tím sống các vùng đầu ngón và vùng bị lây truyền, nóng cao (40-42 độ C), tang mê sảng, mất kĩ năng phối hợp cơ bắp

Giờ 11: Tê liệt nửa thân dưới, tím tái body toàn thân, nhịp tim lờ lững dần

Giờ 16: Hôn mê

Giờ 20: Tyên ổn chấm dứt đập. Hoạt rượu cồn óc bởi 0..

Giờ 23: Hoạt đụng trở lại

*

Lây nhiễm

Solanum truyền lây truyền 100% với 100% tử vong. Điều như ý mang lại loại người là virus ko nhiễm qua mặt đường nước hay là không khí. Chưa ai bị lây truyền virus qua những nguyên ổn tố thiên nhiên. Sự truyền nhiễm chỉ xẩy ra trải qua xúc tiếp thẳng với những loại dịch tiết (tiết, nước dãi, tinh trùng...). Một dấu cắm của zombie, là phương pháp Viral được biết đến nhiều tuyệt nhất, nhưng mà không hẳn là cách độc nhất vô nhị. phần lớn người đã bị lây lan bởi rửa xát vệt thương thơm hnghỉ ngơi với zombie hoặc các phần sót lại phun tung tóe ra sau vụ nổ. Tuy nhiên ăn uống giết mổ bạn bị lây nhiễm, lại tạo ra tử vong tức thì tức tương khắc thay vì bị truyền nhiễm, bởi vì giết thịt bị lây lan đã có được chứng minh là khôn cùng độc.

Không gồm một báo cáo làm sao – lịch sử dân tộc tuyệt thể nghiệm, quan tiền liền kề công dụng quan hệ giới tính dục tình cùng với tử thi có khả năng sẽ bị lây truyền, tuy thế mối cung cấp căn bệnh được lời khuyên là tất cả nguy hại cao gây nên lây nhiễm. Chình họa bảo trước hành động như thế dường như hơi vô ích,với người dở hơi ngốc đến cả hoàn toàn có thể bàng quan trước sự an toàn của chính bản thân mình. Có nhiều ý kiến tranh cãi nhận định rằng tiếp xúc với dịch cơ thể của cương thi đông quánh hơn phải Xác Suất bị lây lan vị một xúc tiếp không-do-cắm đang phải chăng hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ việc một thành viên vi khuẩn cũng đủ để bước đầu quy trình.

Vật chủ trung gian
*

Solanum gây tử vong mang đến tất cả các sinh trang bị sinh sống, bất cứ size, chủng nhiều loại tuyệt hệ sinh thái. Nhưng vận động quay trở lại, chỉ xẩy ra với người. Nghiên cứu vớt chỉ ra rằng Solanum lây nhiễm qua một bộ não không phải của người vẫn bị tiêu diệt vào vài giờ sau thời điểm đồ gia dụng chủ bị chết, khiến tử thi dễ dàng kiểm soát và điều hành rộng. Động đồ gia dụng bị lây truyền chết trước lúc trước lúc vi khuẩn kịp lan truyền toàn bộ cơ thể đàn bọn chúng. Vết cắm tự côn trùng nhỏ nhỏng loài muỗi cũng có thể bỏ lỡ.

See more: Danh Bạ Số Taxi Mai Linh Thái Bình Mới Nhất 2020, Taxi Mai Linh Thái Bình: Số Điện Thoại, Giá Cước

Điều trị

*

Một khi ai đó bị lây lan, bao gồm khôn cùng ít phương pháp để cứu giúp anh ta/cô ta. Bởi vì chưng Sollanum là vi khuẩn chứ chưa hẳn vi trùng, phòng sinch không có chức năng. Tiêm chủng, cách duy nhất để hành động cùng với virut, cũng vô dụng tựa như vị có một liều lượng ít ỏi cũng có tác dụng cả người bị truyền nhiễm. Nghiên cứu giúp DT đang vào tiến độ cách tân và phát triển. Mục tiêu là tạo ra phòng thể to gan lớn mật hơn mang lại bé tín đồ cho tới một dạng vi khuẩn có thiết kế nhằm tra cứu với tiêu diệt Solanum. Những cách thức như thế này, cũng như các nguyên lí khám chữa cnạp năng lượng phiên bản, sẽ nghỉ ngơi dạng sơ khai tốt nhất, cùng không tồn tại công dụng một cách khách quan nào về sau ngay sát. Kinch nghiệm thực chiến thường là chặt đứt các đưa ra bị cắm (đưa sử sẽ là nơi bị cắn), mà lại mẫu mã trị liệu kia hơi mơ hồ, cùng với tỉ lệ thành phần thành công bên dưới 10%. hầu hết tài năng là tín đồ bị nhiễm vẫn chịu phán xét từ lúc vi khuẩn xâm nhập vào khung hình anh ta. Nếu người bị nhiễm sàng lọc trẫm mình, anh ta nên hãy nhớ là bộ não cần bị hủy hoại đầu tiên. phần lớn trường hợp đã có ghi nhận rằng gần như tử thi new bị lây truyền nhưng bị tiêu diệt bởi những nguim nhânkhông giống chưa phải vi khuẩn, vẫn vẫn biến chuyển cương thi. hầu hết ca hay ra mắt Khi đối tượng người tiêu dùng theo dõi và quan sát bị bị tiêu diệt sau tiếng máy 5 bị nhiễm.

(Còn tiếp)Các phần tiếp theo:Phần 2: Đại dịch bùng nổPhần 3: Những lý lẽ chung