Đăng Nhập Icloud Trên Thiết Bị Khác

Trong trường phù hợp bạn có nhu cầu bay tài khoản iCloud trên toàn bộ những máy cùng trình chăm bẵm, duongmonkyhiep.vn share biện pháp singout iCloud từ xa dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng nhập icloud trên thiết bị khác


Nếu chẳng may chúng ta làm mất đi đồ vật của bản thân mình hoặc mong Tặng Ngay hoặc ủy quyền, câu hỏi buộc phải làm cho trước tiên đó là singout iCloud. Không rất cần phải thao tác trên sản phẩm, duongmonkyhiep.vn hướng dẫn các bạn singout iCloud từ bỏ xa sau đây.

*


iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple. Công thế này tàng trữ tất cả văn bản của người tiêu dùng nhỏng ảnh, tệp tin, ghi chú, kế hoạch, lời nhắn cùng các không dừng lại ở đó nữa. Khi bạn đồng hóa hóa báo cáo trên tất cả các thiết bị iOS của bản thân mình, gần như đổi khác đông đảo tự động hóa cập nhập bên trên tất cả những sản phẩm công nghệ.

Vì vậy, khi chúng ta rủi ro làm mất đi trang bị của chính mình hoặc mong muốn Tặng Kèm tuyệt buôn bán lại các sản phẩm công nghệ của chính mình, Việc phải làm là singout khỏi iCloud nhằm bảo mật thông tin của chính mình. Hoặc các bạn vô tình quên đăng xuất khỏi một trình chú ý làm sao không giống, chúng ta vẫn rất có thể áp dụng phần nhiều phương pháp này.

Hướng dẫn singout iCloud từ xa

Dưới đây là 2 phương pháp nhưng bạn cũng có thể áp dụng để singout iCloud trường đoản cú xa. Ttê mê khảo cùng chọn cách cân xứng tuyệt nhất với bạn dạng thân nhé.

Đăng xuất iCloud từ bỏ xa trên toàn bộ các thiết bị

Cách này hoàn toàn có thể vận dụng Lúc bạn oder iPhone qua tay. Chủ thiết lập cũ không cần phải cung ứng mật khẩu Apple ID hoặc mang lại gặp mặt chúng ta thẳng để xóa tài khoản Apple thoát khỏi vật dụng. Họ vẫn rất có thể làm việc này từ bỏ xa trải qua máy tính xách tay.

Dưới đây là quy trình từng bước để xóa tài khoản iCloud bằng cách truy vấn iCloud trên laptop để bàn.

Truy cập website iCloud chấp nhận với singin bằng Apple ID và mật khẩu.Nhấp vào tùy lựa chọn Find iPhone. Trong tab All Devices, chọn lắp thêm mà bạn muốn xóa tài khoản iCloud.

Xem thêm: Download Game 7 Viên Ngọc Rồng, Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Miễn Phí

*

Chọn Remove sầu From Account để xóa thông tin tài khoản iCloud khỏi đồ vật sẽ lựa chọn.

*

Sau khi thông tin tài khoản iCloud bị xóa, khóa kích hoạt iCloud sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa hóa và bạn sẽ hoàn toàn có thể tạo nên hoặc đăng nhập bởi tài khoản new.

Đăng xuất iCloud tự xa trên tất cả các trình duyệt

Đây sẽ là cách áp dụng đến trường hòa hợp các bạn quên singout tài khoản iCloud của chính mình bên trên một trình chú ý. Ví dụ: chúng ta sử dụng Firefox nhằm đăng nhập iCloud cơ mà quên thoát ví dụ điển hình. Cùng xem thêm lí giải tiếp sau đây nhé.


Đăng nhtràn vào trang web bằng tài khoản iCloud của bản thân. Tại trên đây, bên trên màn hình vẫn lộ diện dãy mã số chứng thực.

*

Chọn Allow với nhập dãy số nhận thấy từ trên điện thoại vào máy vi tính.
*
*
Sau kia, nhấp vào tên của người tiêu dùng tự bên trên mặt bắt buộc của screen.Từ menu, nhấp vào Account Settings.

*

Tiếp theo, lướt xuống bên dưới và search tùy lựa chọn Sign out of all web browsers. Nhấp vào nó cùng tiếp nối chứng thực.

*

vì vậy bạn đã có thể đăng xuất iCloud từ bỏ xa trên toàn bộ những đồ vật cũng giống như trình phê duyệt. duongmonkyhiep.vn hy vọng bài viết này bổ ích cùng với các bạn cùng nhớ rằng ấn Like & Share nhằm cỗ vũ duongmonkyhiep.vn liên tục share các biết tin hữu ích hơn nữa nhé.