đăng nhập viber bằng số điện thoại khác

Máy tính bảng được hỗ trợ bên trên Viber

Máy tính bảng hoàn toàn có thể được thực hiện nlỗi cả thứ chính (hệt như điện thoại) hoặc lắp thêm prúc (nhỏng các bạn thực hiện Viber bên trên máy tính để bàn của mình). Điều khiếu nại là bạn phải tải xuống phiên bản Viber mới nhất bên trên điện thoại của người tiêu dùng trước khi bạn thêm Viber vào máy vi tính bảng của chính bản thân mình. Nếu bạn không có phiên bản mới nhất, Viber sẽ không đồng hóa hóa thân điện thoại cùng laptop bảng của người sử dụng.

You watching: đăng nhập viber bằng số điện thoại khác

quý khách vẫn xem: singin viber bằng số điện thoại cảm ứng khác

Cài 1 thông tin tài khoản Viber trên 2 điện thoại cảm ứng được không?

Trên Viber, điện thoại cảm ứng lý tưởng luôn luôn là máy chủ yếu. Điều này còn có nghĩa rằng chính là thông tin tài khoản Viber bao gồm của chúng ta cùng có một trong những chức năng chúng ta có thể có tác dụng bên trên đồ vật chính nhưng chúng ta cần thiết làm cho trên đồ vật prúc, ví dụ như lưu giữ danh bạ hoặc tải xuống hình treo tường.

Bài liên quan

SimpleLogin: Bảo vệ gmail của chúng ta trước spam Lúc ĐK tin

Đánh giá chỉ game Leisure Suit Larry – Wet Dreams Dry Twice

ManageWirelessNetworks: Quản lý liên kết ko dây trên PC

Cách nhận ra áp dụng nào đang phân phát âm tkhô hanh bên trên Windows

Quý Khách chỉ rất có thể đăng nhập Viber bên trên một sản phẩm chủ yếu. Điện thoại ko bao giờ có thể là trang bị prúc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Viber trên nhiều điện thoại cảm ứng, bạn sẽ rất cần phải gồm nhì thông tin tài khoản khác biệt.

Bù lại, laptop bảng rất có thể là sản phẩm công nghệ chính hoặc prúc. Các quy tắc tương tự cũng vận dụng đến máy tính bảng nếu như chúng là sản phẩm công nghệ chủ yếu của khách hàng cũng như đến Smartphone.

Quý khách hàng có thể có rất nhiều thứ prúc được kết nối cùng với thông tin tài khoản chủ yếu của bản thân mình nhỏng bạn muốn. Các thiết bị phú được đồng điệu hóa cùng với thứ chính tiếp tục để bảo đảm an toàn rằng bạn có thể áp dụng hỗ tương thân những vật dụng một bí quyết ngay lập tức mạch.

Máy tính để bàn (Windows, Mac hoặc Linux) chỉ có thể là đồ vật prúc được kết nối với thông tin tài khoản chính. Nếu chúng ta hủy kích hoạt Viber trên sản phẩm công nghệ chủ yếu của bản thân mình, nó đang tự động hủy kích hoạt Viber bên trên tất cả những sản phẩm prúc của công ty.

Các kỹ năng Viber giành riêng cho iPad

Viber trên iPad tablet có một vài nhân kiệt bổ sung không tồn tại trong số ứng dụng không giống bao gồm:

Đa tác vụ: chúng ta có thể áp dụng Viber bên trên máy tính bảng ipad của bản thân đồng thời với cùng một vận dụng không giống. Tđuổi qua screen nhằm truy vấn các vận dụng không giống, coi đoạn Clip về Viber trên screen và mnghỉ ngơi Viber với một vận dụng khác cạnh nhau. Xin lưu ý rằng chúng ta tất yêu sử dụng máy hình ảnh Viber làm việc chế độ xem chia đôi.Kéo cùng thả: giả dụ iPad tablet mua iOS 11 trnghỉ ngơi lên, chúng ta có thể sử dụng kéo cùng thả. Nhấn duy trì vào tin nhắn, ảnh hoặc link trên một màn hình hiển thị, kéo vào màn hình truyện trò trên Viber với thả vào đó.

Cách tùy chỉnh Viber trên tablet làm sản phẩm phụ

Bước trước tiên để cấu hình thiết lập Viber trên laptop bảng của doanh nghiệp là download xuống áp dụng.

See more: Hình Ảnh Băng Vệ Sinh Dính Máu Kinh Nguyệt, Tố Cáo Nữ Hộ Sinh Bị Vắt Kiệt Sức

Cách 2: Mlàm việc Thương hiệu Play / App Store nhằm thiết lập vận dụng Viber trên laptop bảng của công ty.

Bước 3: Sau lúc cài đặt xuống, hãy msống Viber, lựa chọn Continue.

Cách 4: Nhập số điện thoại cảm ứng bên trên điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp như sau:

Nhấn vào Quốc gia của người sử dụng cùng lựa chọn non sông của người sử dụng tự menu thả xuốngNhập số điện thoại cảm ứng của chúng ta.

Bước 5: Xác minh đó là Smartphone đúng mực con số, ở đầu cuối quét mã QR bởi Viber bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng để đồng bộ hóa những thông tin tài khoản của bạn.

Cách tùy chỉnh cấu hình Viber trên tablet làm cho lắp thêm chính

Bước trước tiên để thiết lập Viber bên trên laptop bảng của bạn là tải xuống vận dụng.

Bước 1: Đảm bảo Viber bên trên Smartphone của khách hàng được update.

Bước 2: Mở Cơ sở Play / App Store để setup vận dụng Viber trên laptop bảng của người tiêu dùng.

Cách 3: Sau khi download xuống, hãy msinh sống Viber, chọn Continue.

Bước 4: Nhập số Smartphone trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng nhỏng sau:

Nhấn vào Quốc gia của công ty cùng lựa chọn giang sơn của người tiêu dùng tự thực đơn thả xuốngNhập số điện thoại thông minh của chúng ta.

Bước 5: Xác minh đó là điện thoại thông minh đúng đắn số lượng, sau cùng quét mã QR bởi Viber bên trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng nhằm đồng hóa hóa các thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

See more: Danh Sách Bài Hát Của Trịnh Công Sơn, Top 10 Nhạc Trịnh Công Sơn Bất Hủ Hay Nhất


*

Cách 7: Chờ một lời nhắn SMS bao gồm mã truy cập của người tiêu dùng (quá trình này đang mất khoảng 2 phút). Nhập mã truy vấn vào màn hình thiết đặt Viber nhằm singin Viber với cần sử dụng có tác dụng đồ vật chủ yếu.