Đăng nhập zalo bằng gmail

Bạn đang xem: Thủ Thuật Tạo Tài Khoản Zalo Bằng Gmail, Cách Đăng Ký Zalo Không Cần Số Điện Thoại Thực Tại duongmonkyhiep.vn

Mình có nhận được một số câu hỏi liên quan đến cách tạo nick zalo ảo của các bạn học viên bên mình. Theo mình được biết thì zalo chỉ cho phép một số điện thoại đăng ký một một tài khoản. Thế nên, sau khi mình tìm hiểu thì thấy có rất nhiều cách để sở hữu nhiều số điện thoại ảo để đăng ký zalo. Mình đã thử và thấy cách dưới đây là nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Đăng nhập zalo bằng gmail

Đang xem: Tạo tài khoản zalo bằng gmail


Tạo số điện thoại ảo từ ứng dụng Nextplus

Trước hết để có thể tạo đăng ký zalo bằng số điện thoại ảo. Các bạn cần phải tạo một số điện thoại ảo để nhận tin nhấn xác nhận từ zalo. Có rất nhiều ứng dụng giải quyết được việc này. Ở đây mình đang sử dụng ứng dụng Nextplus để tạo số điện thoại từ nước ngoài.

Theo tìm hiểu thì Nextplus là ứng dụng chuyên dùng để tạo ra số điện thoại ảo ở nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Trung Quốc, Đức. Nhưng rất tiếc là chưa thể hỗ trợ số điện thoại tại Việt Nam. Với dung lượng khá nhẹ, chạy được trên cả 2 môi trường Android và iOs. Có thể nói Nextplus là một ứng dụng tạo số điện thoại ảo tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Tải ứng dụng Nextplus

Để có thể tải ứng dụng Nextplus, các bạn vào CH Play trên Android hoặc App Store trên IPhone. Sau đó gõ từ khóa “Nextplus” vào để cài đặt.( Nhớ chọn đụng ứng dụng nha “Nextplus Free SMS Text + Calls“. Ứng dụng có hơn 5 triệu lượt tải về rồi ấy)

*
*
*
*
*

Bước 3: Nhập mã xác nhận để hoàn tất.

Các bạn sẽ nhận được mã xác nhận vào trong ứng dụng Nextplus.

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Ngon Ở Thủ Đức Kèm Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Thủ Đức Ở Sài Gòn

Các bạn nhập mã và các thông tin các nhân gồm tên, ngày sinh, giới tính, mật khẩu.

Cuối cùng là upload ảnh đại diện là hoàn tất.

Lưu ý:

Vì đây là nick zalo được đăng ký bằng số điện thoại ảo. Nên để tránh rắc rối sau này, các bạn nên lưu lại các thông tin đã nhập. Để sau này có bị gì thì còn có để xác nhận.

Kết luận

Cách tạo đăng ký tài khoản zalo không cần số điện thoại phù hợp với những bạn cần chạy quảng cáo zalo hoặc cày game…Mong rằng với những hướng dẫn chi tiết có hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn. Nếu có vấn đề trong quá trình tạo nick ảo zalo hay số điện thoại ảo thì bình luận ở dưới nha.