Đặt Lại Tất Cả Cài Đặt Iphone

Sau một thời hạn dài áp dụng iPhone, người tiêu dùng luôn setup vô số ứng dụng về năng lượng điện thoại, khiến cho chiếc iPhone trở lên chậm trễ hơn, không hề mượt nhưng như cũ nữa. Người dùng sẽ thường lưu ý đến lựa chọn cách thức chạy lại phần mềm. Tuy nhiên, bài toán làm này lại làm mất đi dữ liệu trên điện thoại cảm ứng của fan dùng. Vậy bí quyết làm xuất sắc nhất hôm nay Truesmart sẽ ra mắt với người tiêu dùng là reset lại iPhone mà không lo bị mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Đặt lại tất cả cài đặt iphone

Để đảm bảo an toàn dữ liệu trong iPhone của người dùng còn nói chung mà vận động mượt mà bất biến như lúc mới xuất xưởng, thì bạn có thể làm theo cách sau:


- truy vấn vào Cài đặt -> Cài để chung

*


Lựa chọn cài đặt chung

- Trong thư mục Cài để chung, lựa chọn chính sách Đặt lại

*

Lựa lựa chọn Đặt lại

- Trong thư mục Đặt lại, người dùng nhìn thấy không hề ít lựa chọn để setup lại mang lại iPhone của bạn. Tuy nhiên, để setup chiếc iPhone của người tiêu dùng về chính sách như bắt đầu mà không bị mất dữ liệu phía bên trong thiết bị thì người tiêu dùng lựa lựa chọn Đặt lại tất cả cài đặt.

Xem thêm: Những Sản Phẩm Nổi Tiếng Của Úc Nổi Tiếng, Top 11 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Nhất Của Úc


*

Đặt lại tất cả cài đặt

Trong trường hòa hợp iPhone của người tiêu dùng đã thiết lập mật khẩu mã hóa thì khi chọn lọc Đặt lại toàn bộ cài đặt, chương trình sẽ yêu thương cầu người dùng phải nhập mật khẩu nhằm mở khóa. Nhập vào mật khẩu rồi chọn lựa Đặt lại tất cả cài đặt để xác thực yêu cầu thiết lập lại của bạn.

*


Hoàn thiện quá trình cài đặt

Như vậy, quá trình cài đặt lại đã có hoàn tất, mà vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu lưu trữ trên iPhone của người dùng được nguyên vẹn không trở nên mất. Dữ liệu lưu trữ hay ứng dụng, hình ảnh, video, danh bạ điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng sẽ được giữ nguyên sau quy trình khôi phục setup hoàn thành, hệt như lúc chưa tiến hành khôi phục setup tất cả. Với những chiếc iPhone đã không còn dung lượng cỗ nhớ, người dùng nên lựa chọn cơ chế Xóa toàn bộ nội dung và thiết lập để xóa bỏ các vận dụng và tài liệu trên smartphone khôi phục thiết đặt gốc cho chiếc smartphone của bạn.

Người dùng rất có thể yên tâm cài đặt mà không ngại bị ảnh hưởng gì đến buổi giao lưu của điện thoại hay có lỗi xâm nhập của virut đâu nhé!!