Để vẽ đồ thị trong slide ta chọn

Sử dụng biểu đồ và đồ thị trong bản trình bày của bạn
Sử dụng biểu đồ và đồ thị trong bản trình bày của bạn
PowerPoint đến duongmonkyhiep.vn 365 PowerPoint 2021 PowerPoint 2019 PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint 2013 PowerPoint 2010 PowerPoint 2007 xem thêm...Ít hơn

Bạn hoàn toàn có thể tạo một biểu vật dụng trong PowerPoint hoặc Excel. Ví như bạn có không ít dữ liệu phải tạo biểu đồ, hãy sản xuất biểu đồ dùng trong Excel, rồi sao chép vào bản trình bày của bạn. Đây cũng chính là cách tốt nhất có thể nếu tài liệu của bạn thay đổi thường xuyên và bạn muốn biểu đồ của bản thân mình luôn làm phản ánh những số liệu mới nhất. Vào trường phù hợp đó, lúc bạn coppy và dán biểu đồ, hãy giữ liên kết của biểu vật dụng với tệp Excel gốc.

Bạn đang xem: Để vẽ đồ thị trong slide ta chọn


Hãy thử ngay!

Để tạo thành một biểu đồ dễ dàng và đơn giản từ đầu vào PowerPoint, nhấn vào Chèn > Biểu đồ và lựa chọn biểu đồ chúng ta muốn.


*

Bấm vào Chèn > Biểu đồ.

*

Trong trang tính xuất hiện, hãy sửa chữa dữ liệu chỗ dành sẵn bằng tin tức của bạn.

*

Khi thực hiện xong, hãy đóng góp trang tính lại.

chế tạo một sơ đồ tổ chức trong PowerPoint

sản xuất biểu trang bị trong Excel


Quan trọng:  Office 2010 không còn được hỗ trợ. Tăng cấp lên duongmonkyhiep.vn 365 để gia công việc từ ngẫu nhiên thiết bị như thế nào và thường xuyên nhận được hỗ trợ.Nâng cung cấp ngay


Để tạo nên một biểu đồ đơn giản từ đầu vào PowerPoint, nhấp chuột Chèn > Biểu đồ và chọn biểu đồ các bạn muốn.

Trên tab Chèn, trong nhóm Hình minh họa, bấm vào Biểu đồ.

*

Trong hộp thoại Chèn biểu đồ, bấm vào các mũi tên nhằm cuộn qua các loại biểu đồ.

Chọn một số loại biểu đồ bạn có nhu cầu sử dụng, rồi nhấn vào OK.

*

Mẹo: Khi chúng ta đặt bé trỏ chuột lên ngẫu nhiên loại biểu đồ gia dụng nào, một truyền tai nhau nước đang hiển thị thương hiệu của chúng.


Chỉnh sửa tài liệu trong Excel 2010.

Khi đang chỉnh sửa ngừng dữ liệu, bạn cũng có thể đóng Excel.

Bấm vào tab Tệp, rồi bấm vào Đóng. Biểu vật dụng trong PowerPoint auto được cập nhật dữ liệu mới.

Bạn có thể sửa đổi biểu đồ trong PowerPoint, bao gồm các thay đổi về hình thức, size hoặc vị trí. Nhấp chuột biểu đồ, rồi trên tab Công cụ biểu đồ color lục, hãy sử dụng những tab Thiết kế, Bố cục hoặc Định dạng để tiến hành thay đổi. Để thêm hiệu ứng phim hoạt hình vào biểu đồ, hãy sử dụng các công cố trên tab Hoạt hình.

*


Lưu ý: Nếu chúng ta không thấy các Công cố biểu đồ, hãy bấm vào vị trí bất kỳ bên vào biểu đồ để kích hoạt tab này.


Bạn có thể đổi khác dữ liệu biểu trang bị trong PowerPoint. Nhấn vào biểu đồ, rồi trên tab Công cầm cố biểu đồ màu lục, chọn tab Thiết kế, rồi bấm chuột Chỉnh sửa dữ liệu. Để hiểu thêm chi tiết, hãy coi mục biến hóa dữ liệu trong biểu vật hiện có.

Đầu trang

Mẹo

Để hiểu rõ về đều gì chúng ta có thể thêm vào hoặc đổi khác trong biểu đồ, dưới Công ráng biểu đồ, hãy bấm chuột các tab Thiết kế, Bố cục, với Định dạng, rồi tò mò các nhóm với tùy lựa chọn được cung ứng trên từng tab.

*

Bạn cũng rất có thể truy nhập các tính năng thiết kế, bố cục và định dạng sẵn dùng cho những thành phần biểu đồ rõ ràng (chẳng hạn như trục biểu thứ hoặc chú giải) bằng cách nhấn vào phải vào phần nhiều thành phần biểu đồ dùng đó.

Có thể tạo một vài loại biểu đồ, như sơ vật dụng tổ chức, lưu đồ, sơ đồ phân cấp cho hoặc biểu trang bị hiển thị thông tin lặp lại, tiện lợi và tác dụng hơn bằng cách sử dụng SmartArt.

Đầu trang


Quan trọng:  Office 2007 không còn được hỗ trợ. Nâng cấp lên duongmonkyhiep.vn 365 để triển khai việc từ bất kỳ thiết bị làm sao và liên tiếp nhận được hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Clip Art Vào File Của Bạn, How To Find Clip Art In Word

Nâng cung cấp ngay


Chèn biểu vật dụng hoặc đồ dùng thị vào bạn dạng trình bày của bạn

Để tạo một biểu đồ dễ dàng từ đầu vào PowerPoint, nhấp chuột Chèn > Biểu đồ và lựa chọn biểu đồ chúng ta muốn.

Trong PowerPoint 2007, nhấn vào chỗ dành riêng sẵn mà bạn muốn đặt biểu đồ.

Trên tab Chèn, vào nhóm Hình minh họa, hãy bấm Biểu đồ.

Trong hộp thoại Chèn Biểu đồ, hãy click chuột một biểu thứ rồi bấm OK.

Office Excel 2007 đã mở trong cửa ngõ sổ bóc tách và hiển thị dữ liệu mẫu trên một trang tính.

Hình vẽ 1: dữ liệu mẫu bên trên trang tính Excel

Để thay thế sửa chữa dữ liệu mẫu mã trong Excel, hãy click chuột một ô bên trên trang tính, rồi nhập dữ liệu mà chúng ta muốn.

Bạn cũng có thể thay thế những nhãn trục mẫu trong Cột A với tên mục nhập chú giải trong Hàng 1.


Lưu ý: Sau lúc bạn cập nhật trang tính, biểu đồ vào PowerPoint 2007 sẽ tự động được update dữ liệu mới.


Khi bạn đã nhập xong xuôi dữ liệu vào Excel, trên thực đơn Tệp, nhấn vào Đóng.


Lưu ý:  Để đổi khác dữ liệu trong biểu đồ chúng ta đã chèn, hãy thực hiện lệnh Chỉnh sửa dữ liệu. Để đọc thêm về lệnh Chỉnh sửa dữ liệu, hãy coi mục biến hóa dữ liệu vào biểu đồ dùng hiện có.


Dán biểu thứ hoặc thứ thị Excel vào bản trình bày của khách hàng và liên kết đến dữ liệu trong Excel

Bạn tạo và coppy biểu đồ vật hoặc trang bị thị vào Office Excel 2007, rồi dán vào phiên bản trình bày PowerPoint 2007. Lúc bạn cập nhật dữ liệu trong tệp được liên kết, chúng ta có thể cập nhật biểu thiết bị trong bằng phương pháp sử dụng lệnh Làm mới dữ liệu.

Để tham khảo thêm về cách xào luộc và dán biểu đồ tương tự như đồ thị Excel vào bản trình bày PowerPoint, hãy xem bài viết Sao chép biểu vật Excel lịch sự một công tác Office khác.


Lưu ý: Nếu bạn muốn tự động hóa cập nhật hoặc có tác dụng mới dữ liệu trong biểu thứ hoặc trang bị thị, bạn phải lưu lại tệp Excel trước khi chèn biểu đồ vật hoặc thứ thị.


Trong Excel, hãy chọn biểu đồ bằng cách bấm vào đường viền của biểu đồ, rồi trên tab Trang đầu, trong team Bảng tạm, bấm chuột Cắt.

Trong PowerPoint 2007, bấm chuột chỗ dành riêng sẵn bên trên trang chiếu hoặc trang ghi chú mà bạn có nhu cầu chèn biểu đồ.

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Bảng tạm, nhấp chuột mũi tên bên dưới Dán, rồi nhấp chuột Dán.

Đầu trang

Tạo sơ vật tổ chức, đường thời gian hoặc thêm biểu đồ dùng từ Excel

Đầu trang

Tổng quan liêu về lập biểu đồ và vẽ đồ gia dụng thị dữ liệu

Bạn rất có thể thêm biểu vật dụng hoặc đồ gia dụng thị dữ liệu vào bạn dạng trình bày theo 1 trong các hai cách:

Bạn có thể tạo biểu đồ hoặc thứ thị trong bạn dạng trình bày của mình. khi chúng ta tạo biểu đồ new trong PowerPoint 2007, bạn sửa đổi dữ liệu mang lại biểu vật đó vào Office Excel 2007 nhưng tài liệu được lưu lại với tệp PowerPoint.

Bạn hoàn toàn có thể dán biểu đồ gia dụng hoặc thứ thị Excel vào bạn dạng trình bày và link đến tài liệu trong tệp Office Excel 2007. lúc bạn xào nấu biểu đồ xuất phát điểm từ một tệp Office Excel 2007 vẫn lưu và dán vào bạn dạng trình bày, tài liệu trong biểu thứ này vẫn được link tới tệp Excel đó. Ví như muốn biến hóa dữ liệu trong biểu đồ, bạn phải triển khai các đổi khác tại trang tính được link trong Office Excel 2007, rồi làm mới dữ liệu trong phiên bản trình bày PowerPoint. Trang tính Excel là 1 trong những tệp hiếm hoi và ko được lưu cùng tệp PowerPoint.


Lưu ý: Nếu bạn mở phiên bản trình bày được chế tạo ra trong phiên phiên bản PowerPoint cũ rộng và bản trình bày tất cả chứa một vật thị hoặc biểu đồ gia dụng được tạo bởi duongmonkyhiep.vn Graph, PowerPoint 2007 sẽ gia hạn giao diện của biểu thiết bị hoặc đồ vật thị và chúng ta có thể tiếp tục cập nhật đồ thị hoặc biểu thiết bị của mình.


*

Hình vẽ 2: Một biểu đồ dùng trong PowerPoint được chế tạo ra từ dữ liệu mẫu của một trang tính Excel