Dịch vụ lưu trữ đám mây của microsoft là gì

Là tập đoàn hàng đầu thế giới về phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, những dịch vụ của Microsoft được đánh giá cao. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì, hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây của microsoft là gì

1. Dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì?

Hiện nay, ứng dụng lưu trữ đám mây đã không còn quá lạ lẫm, trở thành công cụ hữu hiệu giúp người dùng lưu giữ, quản trị, san sẻ và backup tài liệu từ xa. Cùng với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin, có rất nhiều công cụ lưu trữ đám mây sinh ra. Trong đó, ứng dụng lưu trữ đám mây của Microsoft được nhìn nhận cao. Vậy dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì ?

*
*

Microsoft Onedrive tích hợp nhiều tính năng có ích cho người dùng

Xem trực tiếp những file tài liệu : Google drive tương hỗ bạn hoàn toàn có thể thuận tiện xem trực tiếp trên google drive mà không cần đến những ứng dụng tương hỗ khác. Ví dụ : Bạn có 1 file tài liệu excel bạn hoàn toàn có thể mở trực tiếp file đó nên mà không cần đến ứng dụng excel của microsoft .Đồng bộ mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị : Chỉ cần có mạng internet, thông tin tài khoản google drive và một thiết bị máy tính, điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng là bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu ở bất kể nơi đâu .

Xem thêm: #1 Cách Tắt Windows Defender Win 8 8, Cách Bật/Tắt Windows Defender Win 8 8

3. Cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây google drive

Nếu bạn đang vướng mắc về cách sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft, hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng dưới đây :Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào google drive bằng cách sử dụng chính thông tin tài khoản gmail của mình .Tại đây bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo mới một thư mục hoặc tải tập tin hoặc tải thư mục từ máy tính nên google drive bằng cách nhấn chuột phải vào click chuột vào “ Mới ” — > lúc này bạn sẽ thấy những tùy chọn gồm có :

Thư mục mới : Cho phép bạn tạo 1 thư mục mới trên google drive .Tải tệp lên : Cho phép bạn tải file tài liệu từ máy tính nên google drive .Tải thư mục lên : Cho phép bạn tải 1 hoặc nhiều thư mục lên google driveGoogle trang tính : giúp mở 1 trang tính, nó cũng có tính năng gần giống với microsoft excel .Google trang trình diễn : giúp bạn mở ứng dụng giúp tạo hoăc chỉnh sửa silde giống như microsoft powerpoint .

Sau khi bạn đã tải được tập tin lên google drive nếu muốn san sẻ tập tin đó bạn chỉ cần nhập chuột phải vào tập tin cần san sẻ sau đó chọn “ san sẻ ” .Với những san sẻ trên, bài viết hy vọng đã phân phối thông tin hữu dụng, giúp bạn khám phá dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft là gì cũng như cách sử dụng dịch vụ này .