ĐIỆN THOẠI RAM 3G GIÁ RẺ

Quý Khách sẽ tìm kiếm một dế yêu Ram 3GB giá thấp ship hàng nhu cầu các bước và giải trí? Theo dõi bài giới thiệu một số Smartphone ram 3GB được buôn bán chủ yếu thương hiệu tại FPT Shop ngay dưới đây.


quý khách sẽ search một chiếc điện thoại Ram 3GB giá rẻ ship hàng nhu yếu quá trình với giải trí? Theo dõi bài xích reviews một số điện thoại thông minh ram 3GB được buôn bán thiết yếu hãng trên FPT Shop ngay tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Điện thoại ram 3g giá rẻ

Top 5 điện thoại thông minh ram 3GB giá tốt được buôn bán thiết yếu hãng tại FPT Shop

1. Wiko U Pulse

Nhắm tới phân khúc thị trường người tiêu dùng thu nhập thấp, Wiko hãng điện thoại đến từ Pháp vẫn cho ra mắt Thị phần cái Wiko U Pulse với thông số kỹ thuật khá tốt tuy vậy mức giá thành hết sức phù hợp đối với các sản phẩm của các thương hiệu khác trên Thị Phần. Cụ thể, trang bị được trang bị màn hình hiển thị form size 5.5 inch cạnh viền được gia công cong 2.5 D, 4 góc được bo tròn dịu cho cảm xúc thoải mái không cấn tay Khi va vuốt hay nuốm cố gắng. đặc điểm nội bật tiếp theo sau của máy là bộ nhớ ram 3 GB, kèm theo bộ nhớ vào 32 GB với viên pin dung tích 3000 mAh.

*

Hình ảnh chiếc Smartphone ram 3GB giá thấp được buôn bán thiết yếu hãng tại FPT Shop - Wiko U Pulse

2. Mobiistar Zumbo S2

Mobiistar Zombo S2 là 1 trong những đại diện đến từ đất nước hình chữ S rất nổi bật với kiến tạo 4 góc bo tròn nhẹ, các lân cận của màn hình hiển thị được làm cong 2.5 D. CMOS 16 GB, ram 3GB và viên pin dung lượng 3000 mAh đến thời gian áp dụng với tận hưởng tuyệt hảo hơn. Cụm camera sau với trước đều sở hữu độ phân giải 13 MPhường cùng cung ứng đèn flash. Màn hình kích thước 5.5 inch độ sắc nét Full HD kèm theo cảm ứng vân tay 1 va làm việc khía cạnh sườn lưng.

*

Hình ảnh dế yêu ram 3GB giá tốt được buôn bán chính hãng sản xuất trên FPT Shop - Mobiistar Zumbo S2

3. MEIZU M3 Note

Thêm một tuyển lựa nữa cho người sử dụng sẽ search một chiếc Smartphone ram 3GB giá bèo nhằm giao hàng nhu cầu công việc cùng vui chơi giỏi rộng. Meizu M3 Note được tích hòa hợp màn hình hiển thị 5.5 inch độ phân giải Full HD, camera bao gồm 13 MP.. phú 5 MP. bộ nhớ ram 3GB, bộ nhớ vào 32 GB cùng viên pin khủng dung lượng mang đến 4100 mAh.

Xem thêm: Bệnh U Máu Ở Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ, U Máu Ở Trẻ Em Có Nguy Hiểm

*

Bức Ảnh chiếc điện thoại ram 3GB giá tốt được bán bao gồm hãng sản xuất tại FPT Shop - MEIZU M3 Note

4. Xiaomi Redmày 4X

Xiaomày Redngươi 4X mua màn hình 5 inch độ sắc nét HD, các camera chính 13 MP, prúc 5 MPhường. bộ nhớ ram 3GB cùng bộ nhớ vào 32 GB. Chạy chip SnapLong 435 của Qualcomilimet đi kèm theo viên pin xịn dung tích lên tới 4100 mAh. Giúp Xiaomày Redmi 4X rất có thể sống sót trong cả một ngày dài dài. Nkhô nóng tay cho FPT Shop gần nhất đề nghị cùng cài sản phẩm chúng ta nhé.

*

Tấm hình dế yêu ram 3GB giá thấp được buôn bán chủ yếu hãng sản xuất trên FPT Shop - Xiaomày Redmi 4X

5. Xiaomày Redmày Note 5a Prime

Đại diện ở đầu cuối cũng là một sản phẩn tới từ Xiaongươi sở hữu tên Redmày Note 5a Prime. Cấu hình chi tiết của máy bao gồm screen 5.5 inch độ sắc nét HD, camera chủ yếu độ sắc nét 13 MP. camera trước 16 MPhường. cung cấp nhiều technology cái đẹp thông minh Lúc tự sướng selfie. Trong khi, thiết bị cũng rất được tích đúng theo 3GB ram với 32 GB bộ nhớ trong đi kèm theo viên pin dung lượng 3080 mAh.

*
*
*
*
*

Hình ảnh chiếc điện thoại ram 3GB giá rẻ được chào bán bao gồm hãng tại FPT Shop - Xiaongươi Redngươi lưu ý 5a Prime

Vậy nên các bạn vừa quan sát và theo dõi bài ra mắt top 5 điện thoại ram 3GB giá thấp. Theo dõi site thông tin tức của FPT Shop nhằm cập nhật những thông tin mẹo nhỏ và review tư vấn mới nhất về technology nhé.