Diễn viên 50 sắc thái có quan hệ thật

Đóng chung với nhau các chình ảnh rét bỏng dẫu vậy diễn viên của phyên ổn "50 dung nhan thái: Tự do" khẳng định chúng ta không đóng góp phlặng khiêu dâm và không khoả thân toàn cục trước các bạn diễn.

Trailer 50 dung nhan thái thoải mái (Fifty Shades Freed) Phần sau cuối vào loạt phim về tình yêu đầy nhục dục giữa Anastasia Steele với Christian Grey.Quý Khách đã xem: Diễn viên 50 sắc thái tất cả quan hệ tình dục thật

Ngày 8/2, trả lời trong công tác của Conan O’Brien nhằm tiếp thị mang đến tác phẩmFifty Shades Freed(Năm mươi nhan sắc thái tự do), nam giới diễn viên chính Jaime Dornan, tín đồ thủ vai Christian Grey đã chia sẻ phần nhiều kín đáo hậu trường phlặng.

Tài tử 35 tuổi nói bạn diễn Dakota Johnson chính là người đã hỗ trợ anh kết thúc hễ tác ân ái trong số những phong cảnh hệ lạnh phỏng.

“Dakota Johnson sẽ mang đến tôi đều lời khuim thậm chí là còn bổ ích rộng rộng cả những chỉ đạo của đạo diễn đặc biệt là đa số chi tiết mà lại chỉ có phái con gái new biết như cách toá bikini của thanh nữ làm thế nào để cho thiệt quyến rũ”, phái mạnh diễn viên nói.

You watching: Diễn viên 50 sắc thái có quan hệ thật


*

Một chình ảnh lạnh vào phyên ổn thân nhị nhân đồ gia dụng đó là Anastasia Steele vàChristian Grey.Ảnh:Universal Pictures.

Nam diễn viên cho thấy thêm dù vào 3 bộ phim truyền hình của 50 dung nhan thái, cả anh cùng các bạn diễn Dakota Johnson những các lần đề xuất khoả thân với đóng góp chình họa lạnh với nhau. Tuy nhiên, cả hai rất nhiều được sử dụng phần đa pháp luật cùng thủ pháp rời nhằm lộ vùng nhạy cảm trước kẻ địch cùng ống kính.

“Chúng tôi không tuyệt nhất thiết bắt buộc lộ khắp cơ thể nhất là hầu hết phần tử nhạy bén, giả dụ điều này không cần thiết. Bởi vì đây không phải là khiêu dâm nlỗi đa số người nghĩ”, Jamie Dornan xác minh.

Trước kia, trong cuộc phỏng vấn cùng với tạp chíMarie Claire, đàn bà diễn viên Dakota Johnson cũng tiết lộ cả hai đó đã thực hiện gần như pháp luật đặc trưng nlỗi tấm miếng dán tốt chiếc đai thuộc color domain authority nhằm che bao phủ vùng mẫn cảm.

"Với đầy đủ tấm miếng dán như thế, cho dù không nhức tuyệt bị thương thơm mà lại nó vẫn khiến Cửa Hàng chúng tôi cảm thấy khó tính và trọn vẹn ko thoải mái", cô nói.


*

Jaime Dornan xác minh cả nhì ko trọn vẹn khoả thân trước ống kính và chúng ta diễn. Ảnh: Universal.

See more: Giáo Trình Dạy Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn, Top 5 Giáo Trình Dạy Phát Âm Tiếng Anh Cực Chuẩn

Cô cũng thụ dìm khi tảo hầu hết chình họa ân ái cuồng nhiệt độ với tài tử Jamie Dornan không phải là vấn đề thuận tiện. "Thật sự phần lớn cảnh quan hệ vào phyên tương đối kỳ quặc với chẳng thú vị 1 chút nào. Nó không hề đơn giản dễ dàng cùng khiến công ty chúng tôi loay hoay khôn xiết nhiều", người mẫu 28 tuổi cho thấy.

Bất chấp hầu như lời chê bai thậm tệ về văn bản, giống như những phần trước,50 sắc đẹp tháiphần cuối vẫn được dự đoán đã đứng vị trí số 1 phòng vé Bắc Mỹ mùa lễ 14/2 và tiếp thu khoảng 40 triệu USD vào tuần đầu tiên ra mắt.

Phim kiến thiết ngày 9/2 tại Mỹ và 13/2 trên VN. Hai phần trước của phyên đều phải sở hữu doanh thu khách quan, lần lượt thu 571 triệu USD với 380 triệu USD, với kinh phí đầu tư theo lần lượt là 40 triệu USD và 55 triệu USD. Cơ sở phyên ổn phòng the này cũng sắp sửa đến mốc 1 tỷ USD trong thời hạn tới.

Loạt phlặng chống the ‘50 sắc đẹp thái’ sút sức hút tại phòng vé

Tuy phần cuối “Fifty Shades Freed” đứng vị trí số 1 phòng vé Bắc Mỹ vào buổi tối cuối tuần qua với chữ tín mới cán mốc 1 tỷ USD, tuy thế thực sự là khán giả đã dần tảo sống lưng với loạt phyên chuyển thể.

hậu trường cảnh nóng của 50 Sắc thái Fifty Shades Freed Năm mươi sắc đẹp thái tự do Dakota Johnson Jamie Dornan


*

Sebastian Schảy mong Chiến binc Mùa đông sớm biến chuyển Captain America

1 -1 61

Giống nhỏng không ít người dân mến mộ, ngôi sao 5 cánh 35 tuổi ước ao thấy sự kiện bước ngoặt ở truyện tranh được Marvel Studgame ios mau cđợi gửi lên màn hình họa rộng lớn.

See more: Cách Chụp Ảnh Màn Hình Windows Phone Trên Mọi Thiết Bị, Cách Chụp Ảnh Màn Hình Trên Windows Phone


*

‘Những kẻ bất bại’: Hành hễ bù đắp kịch bạn dạng lan man, sáo mòn

0 18

01:10

*

Trailer tập phim "The Cloverfield Paradox"

0 18

Tập đồ vật tía của Vũ trụ Điện ảnh quái thú Cloverfield (hay còn gọi là Cloververse), được thi công trực tiếp trên kênh Netflix.