Điều khiển điện thoại từ máy tính

Đồng cỗ liên kết đem đến tương đối nhiều tiện ích, khi download điện thoại cảm ứng thông minh Android và laptop mà muốn kết nối chúng, duongmonkyhiep.vn đã khuyên bảo các bạn một số trong những cách điều khiển và tinh chỉnh điện thoại thông minh Android bằng máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Điều khiển điện thoại từ máy tính


Điều khiển máy tính xách tay từ Android đang khôn xiết thịnh hành rồi nhưng với rất nhiều giải pháp điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh Android sử dụng máy tính thì sao?


Rất tiện nghi đấy! Vì nó được cho phép bạn chơi trò giải trí Android yêu mến trên màn hình mập hoặc trả lời lời nhắn nhưng ko cần gắng mang đến điện thoại. Như vậy nâng cao năng suất thao tác, vui chơi nhưng mà ví như đang sử dụng chắc chắn là đã mê. Dưới phía trên, duongmonkyhiep.vn vẫn lí giải các bạn một trong những bí quyết tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh Android bằng máy tính.Có 1 vài ba ứng dụng yêu cầu bạn buộc phải root app android trước lúc tiến hành.

*


7 bí quyết điều khiển và tinh chỉnh Smartphone Android sử dụng máy tính

Join

Join là một vận dụng chạy xe trên trình coi xét Chrome, khi chúng ta thiết đặt áp dụng này trên điện thoại cùng máy tính xách tay, bạn có thể kết nối cùng điều khiển và tinh chỉnh thân hai vật dụng một bí quyết tương hỗ.

*

Quý khách hàng có thể gửi trang tab cơ mà bản thân sẽ dùng trên máy tính qua điện thoại. Đồng thời gửi những tệp tin, lời nhắn, chụp screen, gõ câu chữ bên trên áp dụng đều rất có thể triển khai ngay bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Ưu điểm của ứng dụng này là sản phẩm của công ty luôn luôn chạy mềm mịn, không xẩy ra treo lắp thêm. Trong khi, ứng dụng này cung ứng một vài hào kiệt khác như khắc ghi trang bài bác báo từ điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng quay trở lại trình chú ý bên trên PC, khôn xiết tiện lợi.

Pushbullet

Ứng dụng Pushbullet giúp người dùng đồng hóa những loại đồ vật Android để rất có thể share những tệp tin dữ liệu và nhắn tin nhắn từ laptop của bạn.

*

Điều ấn tượng hơn cả của vận dụng này là được cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh nhiều các loại vận dụng cũng tương tự tyêu thích gia chuyện trò trên phần nhiều áp dụng tin nhắn thông dụng trên điện thoại như WhatsApp, Facebook và Messenger ngay bên trên máy tính.


Hạn chế của nó là chúng ta quan trọng thu hồi lịch sử vẻ vang nhắn tin của bản thân. Trong khi, mỗi tháng bạn chỉ được gửi 100 lời nhắn. Nếu ý muốn sử dụng thêm bạn nên trả 4.99$/ tháng nhằm những hiểu biết bạn dạng thời thượng hơn.

Scrcpy

Scrcpy là một trong áp dụng sẽ bội nghịch chiếu màn hình của bạn cho phép bạn tinh chỉnh sản phẩm di động cầm tay của chính bản thân mình tự PC qua USB hoặc Wi-Fi. Nó miễn chi phí, là mã nguồn msinh sống với không kinh nghiệm quyền root! Nó vận động siêu nhanh hao và có không ít chức năng.

*

Vysor

Vysor chất nhận được người dùng áp dụng vận dụng, chơi game, kiểm soát điều hành Android cùng với loài chuột cùng bàn phím bên trên máy tính xách tay tương tự như liên kết với nhiều người dùng Android không giống.

Xem thêm: Bảng Mẫu Kế Hoạch Công Việc Năm, Mẫu Kế Hoạch Công Việc Năm

*

Có 2 phiên bản cho những người cần sử dụng lựa chọn: trả tầm giá với hoàn toàn miễn mức giá. Với phiên phiên bản trả chi phí người dùng tận hưởng được không ít kỹ năng cùng hiển thị màn hình hiển thị xuất sắc hơn hoàn toàn như là chính sách full màn hình hiển thị.

DeskDock

Giống nlỗi vận dụng Join, DeskDock ko tinh chỉnh và điều khiển được toàn cục Smartphone, máy tính xách tay bảng Android mà chỉ chỉ dẫn một tài năng điều khiển: sử dụng tầm thường loài chuột bên trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính bảng với máy vi tính của người tiêu dùng.

*

Nghĩa là nếu như nhỏng điện thoại bạn đặt sát bên PC, chúng ta cũng có thể di chuyển chuột và nó nhảy tự động lịch sự màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng nhanh chóng. Tuy nhiên người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng con chuột này nhằm đóng hoặc msinh hoạt ứng dụng.

Dường như, DeskDoông xã cũng có thể có phiên bản trả tổn phí chất nhận được người tiêu dùng cần sử dụng phổ biến keyboard, chuột nhằm đăng thiết lập, share tệp tin.

AirDroid

AirDroid là một trong những áp dụng có nhiều kỹ năng trẻ khỏe đáng ngạc nhiên. Thông qua áp dụng này, người dùng rất có thể gửi tin nhắn nhắn, các file, truyền dữ liệu xào luộc ở kề bên bản lĩnh làm phản chiếu màn hình và cần sử dụng phổ biến loài chuột, bàn phím.

*

Tuy tốc độ của AirDroid chậm rì rì rộng cùng ko được mềm mại và mượt mà như SideSync với Vysor, mà lại nhìn chung quy trình nhắn tin cùng hiện tin nhắn vẫn vận động xuất sắc trên laptop.

AirDroid là vận dụng miễn chi phí, dẫu vậy nhằm chặn quảng bá với gửi tệp gồm kích thước trên 30 MB người dùng nên trả 1.99 USD/mỗi tháng.

Tasker

Tasker là công cụ tự động hóa Android cùng với ưu điểm là linh hoạt với dễ dàng áp dụng. Ứng dụng Tasker phối kết hợp thực đơn ngữ chình họa cùng với những tác vụ, giúp cho bạn rhình ảnh tay thực hiện điện thoại thông minh phần lớn lúc phần nhiều địa điểm. Có không ít thao tác chúng ta có thể tận dụng tối đa như gửi SMS, tạo thông báo, tùy chỉnh thiết lập hệ thống nlỗi bật/tắt WiFi, gửi lịch sự chế độ Dark Mode, Always on Display, chuyển đổi âm lượng, chính sách Do Not Disturb, msinh hoạt app, xử lý file, điều khiển và tinh chỉnh phát nhạc, nhảy hình thức dịch vụ địa điểm.

*

Trên trên đây duongmonkyhiep.vn đã trình làng một trong những bí quyết tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh Android bởi máy tính. Chọn áp dụng nào cực tốt vẫn dựa vào vào quá trình làm việc và giải pháp bạn thích sử dụng vật dụng của chính mình. Hy vọng rằng chúng rất có thể giúp đỡ bạn nâng cao năng suất quá trình với vui chơi giải trí. Đừng quên Like và Share bài viết nhằm ủng hộ duongmonkyhiep.vn nhé.