ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH BẰNG ĐIỆN THOẠI

Những dế yêu thông minh với màn hình hiển thị cảm ứng giờ đây đã có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể truy cập cùng điều khiển laptop từ xa. Để kích hoạt tính năng điều khiển máy tính bằng năng lượng điện thoại, người dùng hãy tham khảo những ứng dụng dành cho điện thoại app android để kiểm soát và điều hành máy tính ngay bên dưới đây.

Bạn đang xem: Điều khiển máy tính bằng điện thoại

Top 5 vận dụng điều khiển máy tính bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh

1. Chrome Remote Control

Ứng dụng Chrome Remote Control cung cấp điều khiển laptop bằng năng lượng điện thoại app android được dùng thông dụng nhất, góp kết nối điện thoại cảm ứng với PC cấp tốc chóng. Để kích hoạt ứng dụng này người dùng chỉ cần tải vận dụng trên trình cẩn thận Chrome và đăng ký tài khoản Google để có thể chấp nhận được chia sẻ màn hình hiển thị giữa những thiết bị.


*
Kết nối điện thoại với PC mau lẹ bằng vận dụng Chrome Remote Control

Hơn nữa vận dụng Chrome Remote Control còn tồn tại ưu điểm liên kết rất nhanh, cho phép người sử dụng biến dế yêu Android thành chuột điều khiển và tinh chỉnh máy tính.

2. Teamviewer for Remote Control

Teamviewer for Remote Control là áp dụng điều khiển máy vi tính từ điện thoại Android tiếp theo sau được ra mắt trong danh sách. Teamviewer for Remote Control ko chỉ cung cấp điều khiển máy tính Windows ngoài ra tương say đắm cả với các máy chạy trên nền tảng MacOS và Linux.


*
Teamviewer for Remote Control bên trên Android hỗ trợ điều khiển máy vi tính PC

Ưu điểm lớn số 1 của ứng dụng đó là không yêu thương cầu cả 2 thiết bị cùng kết nối một mạng Wifi để thực hiện điều khiển từ bỏ xa. Không chỉ có vậy Teamviewer for Remote Control còn có thể chấp nhận được chia sẻ screen thời gian thực trên thiết bị apk trên màn hình lớn hơn.

Xem thêm: Học Cách Nói Chuyện Khôn Khéo Thu Hút Bất Kỳ Ai Trong Làm Ăn, Kinh Doanh

3. Ứng dụng Unified Remote

Để điều khiển laptop bằng năng lượng điện thoại, người dùng có thể tham khảo ngay vận dụng Unified Remote cách tân và phát triển trên Android. Điểm cộng của Unified Remote đó là khả năng liên kết bằng cả bluetooth hoặc Wifi với thiết bị laptop Windows, Mac và Linux để tinh chỉnh và điều khiển từ xa.


*
Unified Remote có công dụng kết nối bằng cả bluetooth hoặc Wifi

Việc bạn phải làm dễ dàng và đơn giản chỉ là cài Unified Remote cho laptop và thiết bị di động cầm tay để điều khiển PC tự xa qua Android. Unified Remote còn cung cấp trình thống trị dữ liệu và điều điều khiển và tinh chỉnh trình phát tài liệu đa phương tiện và đa cảm ứng.

4. Ứng dụng PC Remote

Các nhà cải cách và phát triển ứng dụng trên Android liên tục đem đến đa dạng lựa lựa chọn với ứng dụng PC Remote cần sử dụng để điều hành và kiểm soát PC. Để thực hiện PC Remote người tiêu dùng cần cài và thiết đặt công nỗ lực PC Remote Receiver trên máy tính xách tay và thiết lập phiên phiên bản di cồn trên trang bị Android.


*
Phần mềm PC Remote sử dụng để điều hành và kiểm soát PC trên năng lượng điện thoại

Điểm đáng chăm chú của PC Remote đó là các tính năng điều khiển và tinh chỉnh bàn phím, chuột, trình chiếu PowerPoint linh hoạt tốt cả kỹ năng truy cập những file laptop bằng điện thoại thông minh thông qua kết nối Data Cable và FTP server.

5. Splashtop Personal

Splashtop Personal là lựa chọn vận dụng điều khiển laptop PC từ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android an toàn dành mang lại bạn. Quy định này chất nhận được truy cập máy tính từ điện thoại thông minh Android với unique hình hình ảnh độ phân giải cao, kĩ năng Live stream clip và thu âm thanh thời gian thực thực hiện bởi webcam sản phẩm tính.


*
Splashtop Personal điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android an toàn

Với 5 gợi nhắc ứng dụng điều khiển máy tính xách tay bằng điện thoại Android sáng ý trên đây để giúp bạn thống trị và kiểm soát máy tính PC tự xa. Các công ráng này hiện được hỗ trợ miễn giá tiền trên CH Play giỏi Google Play, người dùng rất có thể tải miễn chi phí và thử thưởng thức ngay nhé!


Đánh giá nhanh OPPO Air Glass: xây cất hiện đại, tiềm năng cao tuy vậy vẫn còn những tinh giảm cần khắc phục và hạn chế


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "top-5-ung-dung-dieu-khien-may-tinh-bang-dien-thoai-thong-minh" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập câu chữ bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "27052", Title: "Top 5 vận dụng điều khiển máy vi tính bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);