ĐIỀU KHIỂN TV BẰNG ĐIỆN THOẠI

Bạn đã bao giờ gặp phải trường hợp đang coi truyền hình thì dòng remote lại tự nhiên hết pin hay lăn ra hỏng “bất đắc kỳ tử” làm cho bạn lưỡng lự làm cách nào để đưa kênh tuyệt tắt truyền họa đi được. Đừng lo chớ lo, hiện nay bạn cũng có thể làm toàn bộ mọi sản phẩm với chiếc điện thoại thông minh của bản thân mình đó.

Bạn đang xem: Điều khiển tv bằng điện thoại

 

Hôm nay, Vua Điện Máy đang tổng hợp cho bạn vị trí cao nhất 7 ứng dụng điều khiến tivi bằng điện thoại vừa miễn chi phí mà vừa vô cùng thuận lợi nhé.

 

Video & TV SideView : Remote

 

Video và TV SideView là ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Sony sản phẩm hiếm được Sony phân phát triển. Với ứng dụng này bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển và tinh chỉnh tivi nhà mình bằng smartphone hoặc máy vi tính bảng.

 

*

 

Các kỹ năng chính:

Khả năng điều khiển tivi tự xa như một chiếc remote.Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh tivi bởi giọng nói trên các dòng vô tuyến có tác dụng này.Gợi ý các nội dung vạc theo sở thích tương tự như thao tác từng ngày của bạn.Đồng cỗ hóa nội dung của tivi với điện thoại.Kết nối và phát nội dung đoạn phim từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi dễ dàng.

 

Nhược điểm:

Chỉ liên kết được cùng với tivi lúc có kết nối wifi và bluetooth.Ưu tiên sử dụng cho truyền hình Sony, rất có thể bị hạn chế cho những dòng tivi khác.Một số tính năng và dịch vụ rất có thể không được cung cấp ở một số trong những vùng/quốc gia.

 

Tải app tinh chỉnh và điều khiển tivi Sony: đoạn phim & TV SideView : Remote mang đến Android

 

Panasonic TV Remote 2

 

Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng tinh chỉnh tivi bởi điện thoại độc quyền của Panasonic. Bạn cũng có thể điều khiển tự xa và share nội dung thỏa mê say trên tivi thông qua điện thoại cảm ứng của mình.

 

*

 

Các chức năng nổi bật:

Đồng cỗ và chia sẻ nội dung giữa những thiết bị liên kết với vô tuyến qua chứa năng "Swipe & Share".Tích hợp không thiếu các kĩ năng điều hướng, bàn phím, âm lượng, tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói,...Điều khiển vô tuyến từ xa, thao tác nhanh chóng, một thể lợi.

 

Nhược điểm: 

Cần phải liên kết wifi để thực hiện ứng dụng.Hoạt động giỏi trên truyền hình Panasonic, giảm bớt sử dụng cho các dòng tivi khác.

 

Tải app: Panasonic TV Remote 2 mang lại Android

Tải app: Panasonic TV Remote 2 cho iOS

 

LG TV Plus

 

LG TV Plus là áp dụng được cải cách và phát triển bởi tập đoàn lớn LG. Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển tivi LG có thể chấp nhận được bạn thao tác làm việc mọi tính năng như một chiếc remote tivi chính hãng của LG.

 

*

 

Các nhân kiệt bật: 

Tính năng tinh chỉnh tivi LG bằng điện thoại thông minh thông minh.Chia sẻ hình ảnh, video, phạt nhạc từ điện thoại lên tivi dễ dàng.Chức năng điều khiển và tinh chỉnh từ xa có thể chấp nhận được bạn vận hành LG webOS TV.Dễ dàng chuẩn y ảnh, clip và nhạc trên smartphone của khách hàng từ áp dụng LG TV Plus và hưởng thụ chúng trên screen lớn.

 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ hỗ trợ trên các dòng sản phẩm tivi của LG.

 

Tải app: LG TV Plus đến Android

Tải app: LG TV Plus mang lại iOS

 

TCL nScreen Pro

 

TCL nScreen Pro là áp dụng được cách tân và phát triển bởi TCL nhằm cung cấp điều khiển smart TV TCL bằng điện thoại cùng rất nhiều tính năng khác. Chúng ta có thể dễ dàng thay thế remote tivi bằng điện thoại của doanh nghiệp với ứng dụng này.

Xem thêm: 1000+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Thấm Đẫm Nước Mắt

 

*

 

Các tính năng nổi bật:

Điều khiển TV từ xa thông qua giao diện, bàn phím ảo bên trên smartphone.Chia sẻ tài liệu và phát: hình ảnh, nhạc, video từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi.

 

Nhược điểm:

Tivi và điện thoại cảm ứng phải được liên kết cùng trên một mạng wifi.Ứng dụng hoạt động tốt trên truyền hình TCL, giảm bớt trên các dòng truyền hình khác.

 

Tải app: TCL nScreen Pro mang lại Android

Tải app: TCL nScreen Pro mang đến iOS

 

AirPlay

 

AirPlay là ứng dụng không thể bỏ qua mất của các fan nhà “táo gặm dở”. Ứng dụng độc quyền giúp bạn điều khiển các dòng hãng apple TV trải qua thiết bị iPhone, iPad cực kì dễ dàng và cấp tốc chóng. Thường thì ứng dụng AirPlay được tích hòa hợp sẵn trên những thiết bị của Apple, không đề xuất cài đặt.

 

*

 

Các tính năng nổi bật:

Chiếu màn hình iPhone, ipad tablet lên màn hình hiển thị Apple TV hoặc iMac.Chuyển hình từ bỏ iPhone, máy tính bảng ipad đến táo bị cắn TV hoặc iMac.Phát nhạc thẳng từ iPhone, ipad qua loa, các máy hay bất kỳ thiết bị nào được liên kết AirPlay.

 

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ cho những thiết bị của Apple.

 

 

Android TV Remote Control

 

Android TV Remote Control là ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển TV bằng smartphone hoặc laptop bảng dành cho các cái tivi sử dụng nền tảng gốc rễ Android như Sony, Toshiba, TCL, Skyworth, Sanco,...

 

*

 

Các bản lĩnh nổi bật:

Thực hiện tại được mọi công dụng điều khiển từ xa như gửi kênh, tăng/giảm âm lượng, tinh chỉnh bằng giọng nói, bàn phím,...Dễ dàng đổi khác giữa d-pad với touchpad, cơ chế để điều phối nội dung và chơi game trên thiết bị TV Android.

 

Nhược điểm:

Chỉ cung cấp trên các dòng app android TV và cho những thiết bị áp dụng hệ quản lý Android.Cần kết nối bluetooth giữa năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng với tivi.Chưa cung cấp cho những thiết bị iOS.

 

Tải app: app android TV Remote Control

 

Remote for Samsung TV

 

Remote for Samsung TV là ứng dụng tinh chỉnh và chia sẻ dữ liệu cho những dòng smart TV của Samsung. Chúng ta có thể sử ứng dụng điều khiển tivi Samsung bằng các thiết bị điện thoại, máy tính bảng.

 

Các nhân tài nổi bật:

Chế độ tinh chỉnh tivi tự xa với tương đối đầy đủ các chức năng.Truyền và phát dữ liệu âm thanh, hình hình ảnh từ thiết bị di động cầm tay lên màn hình hiển thị rộng của tivi.

 

Nhược điểm:

Cần kết nối điện thoại và tivi và một mạng Wifi.Hỗ trợ tốt nhất có thể cho những thiết bị tivi Samsung, một số công dụng bị hạn chế trên các dòng truyền ảnh khác.

 

Tải app tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung: Remote for Samsung TV mang đến Android

 

*

 

 

Trên đấy là TOP 7 ứng dụng tinh chỉnh tivi bằng smartphone hoàn toàn miễn phí. Vua Điện Máy mong các bạn sẽ tìm được ứng dụng tương xứng cho loại smart TV của gia đình mình bạn nhé.