Cách mở file mkv bằng window media player mới nhất 2020

Phần 1: Tại sao windows media player quan yếu phân phát MKV?

MKV hoặc Matroska là 1 trong trong số những định dạng phổ biến nhất nhưng tất cả sẵn cho những người thực hiện nhằm nghịch đoạn phim cũng giống như những format âm tkhô nóng bên trên những căn cơ. Nó cũng lưu ý rằng các cầu thủ vào lĩnh vực này đã có cải tiến và phát triển Hãy chắc chắn rằng rằng các định hình MKV được cung cấp khá đầy đủ. Xa như câu hỏi Chịu đựng là gồm liên quan kế tiếp câu vấn đáp tuyệt nhất cho điều này là cấu hình thiết bị nghe nhạc phương tiện media của windows là 1 trong nhị không tồn tại trong đối kháng đặt hàng hoặc các codec cần thiết phát lại gói ko được setup trong nghành nghề này.

*

Nó cũng là 1 trong những trong những tốt nhất cùng lí giải bên nước của thẩm mỹ đã có duongmonkyhiep.vnết nhằm bảo vệ rằng người tiêu dùng nhận được tác dụng tốt nhất có thể với các vấn đề tương quan cũng rất được giải quyết và xử lý mà lại không tồn tại bất kỳ vấn đề. Ba trong những các quyết nghị thịnh hành duy nhất sẽ tiến hành bàn luận về sự duongmonkyhiep.vnệc này là như sau:

Wondernội dung đoạn Clip Converter Ultimate Cài đặt các bộ lọc FFDShow DirectShow & AC3 Filter

Sau đó là các phiên bạn dạng của WMP không hỗ trợ các tập tin MKV:

Windows Media Player 10,0 / 14 tháng hai 2008 Windows Media Player 9,0 / 18 tháng bảy năm 2008 Windows Media Player 8,0 / 14 mon nhị 2008 Windows Media Player 7.0 / 14 tháng hai 2008

Những cách thức này hiện thời là lý giải một

*
You watching: Cách mở file mkv bằng window media player mới nhất 2020

Phần 2: Chuyển thay đổi MKV đoạn phim bằng cách sử dụng Wondernói qua

*
*

URL: http://www.wondergiới thiệu.com/pro/duongmonkyhiep.vndeo-converter-ultimate.html

Giới thiệu

Với rộng 550 + định dạng với các qui định có tương quan đã làm được nhúng duongmonkyhiep.vndeo Converter Ultimate Wondergiới thiệu là biện pháp biến đổi tốt nhất gồm sẵn nhằm bảo đảm an toàn rằng người tiêu dùng được tốt nhất cùng qui định đổi khác văn minh mà lại không có ngẫu nhiên vụ duongmonkyhiep.vnệc và vấn đề. Một đợt tiếp nhữa bằng phương pháp phát triển nguyên lý này Wondermô tả vẫn tạo cho chắc chắn rằng các công nghệ chụp nhằm cấp độ tiếp theo là không phù hợp mang đến chúng ta và bọn họ hoàn toàn có thể nhận được người tiêu dùng cực tốt địa thế căn cứ vào nghành này là tốt. Để đảm bảo rằng rất tốt đưa thoát ra khỏi các quy định sau đấy là các quy trình kia cần được theo sau nhằm công dụng là tương xứng cùng với các đề nghị của người sử dụng với hiệu quả là cũng Rất giỏi. Trước đó những tính năng bao gồm ba đó là nhỏng sau:

1. người dùng bắt buộc chắc hẳn rằng rằng URL http://www.wondermô tả.com/pro/duongmonkyhiep.vndeo-converter-ultimate.html được sử dụng để cài đặt về lịch trình triển khai một khi nó đã có được thiết đặt đầy đủ:

*

2. the nút ít thêm tập tin là kế tiếp được xay nhằm bảo vệ rằng những tập tin được cấp dưỡng chương thơm trình:

*

*

3 các format Áp sạc ra ước muốn là kế tiếp sẽ được sàng lọc nhằm đảm bảo an toàn rằng những định hình theo ước muốn với hỗ trợ của Windows truyền thông player được chọn ví dụ mp4:

*

4. nút ít thay đổi là kế tiếp được nghiền một dưới cùng nhằm bảo đảm rằng những tập tin được chuyển đổi vào rất đầy đủ cùng quá trình chuyển đổi kết thúc:

*

5. người tiêu dùng kế tiếp đã rất có thể chơi các tập tin vào windows thứ nghe nhạc phương tiện truyền thông của bất kỳ phiên bạn dạng cùng loại

*


Phần 3: Cài đặt bên trang bị ba codec MKV trường đoản cú shark007.net

Nó cũng là 1 trong Một trong những bí quyết rất tốt nhằm đảm bảo rằng người dùng nhận ra kết quả rất tốt với các codec liên quan được không chỉ có được setup mà lại cũng nghịch nhằm đảm bảo an toàn rằng các tập tin MKV không chỉ dẫn bất kỳ một số loại lỗi. Quá trình chính là sẽ được theo sau là nlỗi bên dưới đây:

1.

See more: Tổng Hợp Những Kiểu Thắt Dây Giày Đẹp Nhất, 13 Cách Thắt Dây Giày NhanhSee more: Xem Phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt Truyện, Xuyên Qua Chi Thiên Lôi Nhất Bộ

the tệp tin MKV gặp yêu cầu lỗi là để được chơi bằng phương pháp thực hiện WMP:

*

2. người dùng kế tiếp yêu cầu msống tab website hỗ trợ nhằm tiến hành:

*

3.WMPlugins.com là tiếp đến để được mở ra nhằm thực hiện thêm về sự duongmonkyhiep.vnệc này:

*

4. vào thanh tìm tìm những liên kết tất cả liên quan là để được dán vào nghành nghề dịch vụ này và trong ngôi trường hòa hợp này link là http://shark007.net/forum/Thread-Setup-and-usage hoặc http://shark007.net/ bất cứ người dùng thích:

*

5. một lúc những gợi ý được theo sau với các gói codec được tải về người sử dụng cần chắc chắn rằng tín đồ nghịch vứt thuốc lá với bước đầu chơi những tập tin liên tục và nó cũng xong quy trình đầy đủ:

*


Phần 4: Cài đặt những bộ thanh lọc FFDShow DirectShow và AC3 Filter

trong số những phương thức nổi tiếng độc nhất cơ mà sẽ tạo nên chắc hẳn rằng rằng người sử dụng được tập tin MKV đùa nhưng mà không có bất kỳ vấn đề và vấn đề là fan Chịu tức là thiết lập các bộ lọc DirectShow FFDShow và AC3 Filter. Quá trình chính là để được theo sau đã có được giải thích là nhỏ hơn. Tuy nhiên trước lúc triển khai liên tục vào lĩnh vực này nó là cũng cần phải chú ý lúc 1 người tiêu dùng cần chắc chắn là rằng các thực hành thực tế rất tốt đã được cải cách và phát triển cùng được áp dụng cực tốt và nhà nước của thẩm mỹ cho hiệu quả trong lĩnh vực này bằng phương pháp làm theo nội dung bài duongmonkyhiep.vnết cơ mà trú tại URL http://www.afterdawn.com/guides/archive/how_to_play_mkv_page_2.cfm để đảm bảo an toàn rằng quy trình này không chỉ trnghỉ ngơi buộc phải thuận lợi tuy thế cũng dễ dàng bởi nó là dễ dàng và đơn giản nhất quy trình nghịch MKV tập tin nhưng tất cả sẵn trực đường cùng bao gồm tía bước.

1. the Haali Media Splitter là để được cài đặt về để bảo đảm an toàn rằng những mẫu được phân phát vào trình phân phát truyền thông media. Các link download về là http://www.afterdawn.com/software/audio_duongmonkyhiep.vndeo/codecs/haalimediasplitter.cfm với những gói là sẽ được chỉ dẫn một khi nó đã làm được cài đặt:

*

2. the FFDShow là tiếp nối yêu cầu được setup nhằm đảm bảo rằng người tiêu dùng nhận được 1 phần đồ vật nhị được thực hiện nhưng mà không tồn tại ngẫu nhiên sự duongmonkyhiep.vnệc. Liên kết đến 32 bit FFDShow là http://www.afterdawn.com/software/audio_duongmonkyhiep.vndeo/codecs/ffdshow.cfm cùng đến 64 bit FFDShow người tiêu dùng đề xuất nhằm đảm bảo rằng URL http://www.afterdawn.com/software/audio_duongmonkyhiep.vndeo/codecs/ffdshow64.cfm theo sau nhằm đảm bảo rằng quy trình này đã được chấm dứt và sau đó là đầy đủ:

*

3. the AC3 filter là tiếp đến để được tải về tự liên kết http://www.afterdawn.com/software/audio_duongmonkyhiep.vndeo/codecs/ac3filter.cfm và đây cũng là bước ở đầu cuối của quá trình. Sở lọc là tiếp nối được đưa ra một lần nữa sau khi nó đã có được thiết lập đặt: