Harry potter và hòn đá phù thủy

*

*
Xem phía dẫn
Link download:
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6 - xem báo cáo ebook
*

Harry Potter là tên gọi của bộ truyện (tất cả bảy phần) của đàn bà công ty văn J. K. Rowling viết về cậu bé thiếu niên Harry Potter. Câu chuyện phần nhiều ra mắt tại Trường Phù tbỏ cùng Pháp sư Hogwarts, một ngôi trường pháp thuật, và tập trung vào trận đánh của Harry Potter cản lại một phù tbỏ hắc ám là Chúa tể Voldemort, tín đồ đã làm thịt bố mẹ cậu vào tham vọng quản lý thế giới phù tbỏ.

Bạn đang xem: Harry potter và hòn đá phù thủy


Câu cthị xã xuất hiện thêm cùng với buổi tiệc mừng của một trái đất phù tbỏ cơ mà những năm nay đã trở nên rủi ro bởi vì Chúa tể Voldemort. Đêm trước đó, Voldemort đang kiếm tìm thấy chỗ trú ẩn của gia đình Potter cùng giết bị tiêu diệt Lily cũng như James Potter với lý do xuất phát từ một lời tiên tri vẫn tác động mang đến Voldemort. Tuy nhưng, lúc hắn định giết mổ Harry, Lời nguyền Chết chóc Avada Kedavra vẫn bật lại, Voldemort bị phá hủy, chỉ với là một trong linch hồn: không sống cũng ko bị tiêu diệt. Trong dịp đó, Harry bị gìn giữ một dấu sẹo hình tia chớp quan trọng trên trán bản thân, tín hiệu phía bên ngoài duy nhất từ lời nguyền. Cậu là người sống sót duy nhất lúc trúng đề nghị lời nguyền này, và bài toán đánh bại Voldemort đầy bí ẩn đó đã được xã hội phù tbỏ phong thương hiệu “Đứa nhỏ nhắn sống sót”.

Xem thêm: Cách Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính, Cách Tạo Ghi Chú Trên Màn Hình Máy Tính


Vào tối tiếp theo sau, một phù tbỏ nhưng mà không được áp dụng pháp thuật (Rubeus Hagrid) mang Harry tới nơi sẽ là chỗ sinh sống của cậu trong nhiều năm sắp tới đây sẽ là mái ấm gia đình Dì Dượng của Harry. Cậu bé xíu Harry không cha mẹ sau đó được nuôi phệ vì chưng gia đình Dursley - những người dân không hẳn là phù tbỏ cùng luôn kiếm tìm đều phương pháp để ngăn uống cản cậu mang đến với quyền lực phép thuật. Dì và dượng của Harry luôn hất hủi cậu, Vì chúng ta vô cùng ghét phép thuật đề nghị dì với dượng của Harry vẫn giấu toàn bộ các đồ tài sản phép thuật mà lại cậu quá kế cũng tương tự luôn luôn phạt cậu thiệt nặng trĩu Khi bao gồm điều nào đấy lạ lùng xẩy ra.
Dù vậy, kmất mát nhật lần sản phẩm 11 của cậu đến sát, thì các điều phi lý thường xuyên xảy ra, cậu phạt hiện rằng mình có thể chat chit cùng với "rắn"(bởi “Xà Ngữ”). Và Harry lần thứ nhất được quả đât phép thuật liên lạc, cậu cảm nhận rất nhiều lá thỏng tự Trường Phù tbỏ cùng Pháp sư Hogwarts gửi tặng. Những lá thư đó bị dượng cậu lấy đi trước lúc cậu có thời cơ đọc được bọn chúng. Vào ngày sinh nhật 11 tuổi, cậu được Hagrid - fan giữ khóa của trường Hogwarts – cho thấy thật ra cậu là một trong pháp môn sư và được mời vào học sinh hoạt ngôi trường Hogwarts. Mỗi phần truyện là 1 trong năm học, hầu hết diễn ra sống Hogwarts. Harry vẫn quá qua không ít phép thuật trở ngại, bức tường chắn chắn của làng hội và cảm hứng Khi cậu trải qua tuổi thiếu niên khó khăn của mình. Cậu cũng chống lại quyền lực tối cao càng ngày càng lớn mạnh của Voldemort với sự từ chối dằng dai của Bộ Pháp thuật về sự quay lại của Voldemort.