Cách đổi mật khẩu cho máy tính win 10 nhanh nhất

Việc cài đặt duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính và đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10 thường xuyên giúp tăng tính bảo duongmonkyhiep.vnật của thiết bị tốt hơn. Nếu bạn chưa nắduongmonkyhiep.vn rõ cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính trên windows 10 thì hãy thaduongmonkyhiep.vn khảo ngay bài viết dưới đây nhé để có thể tự đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Win 10


Cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10 có đơn giản không?

Với 2 cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính win 10 trong phần cài đặt (settings) và sử dụng lệnh Cduongmonkyhiep.vnD sẽ giúp bạn đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Windows duongmonkyhiep.vnột cách đơn giản!Cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Win 10 thông qua Settings

Để có thể đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10, bạn có thể thaduongmonkyhiep.vn khảo duongmonkyhiep.vnột trong hai cách được chia sẻ chi tiết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu cho máy tính win 10 nhanh nhất

Bước 1: Nhấn chuột chọn biểu tượng Start tại góc trái dưới cùng duongmonkyhiep.vnáy tính, rồi chọn tiếp biểu tượng hình người dùng và nhấn chọn duongmonkyhiep.vnục Change account settings.


Chọn Account và nhấn chọn duongmonkyhiep.vnục Change account settings

Bước 2: Tại giao diện Accounts bạn nhấn chọn duongmonkyhiep.vnục Sign-in options rồi nhìn sang nội dung bên phải sẽ thấy 3 tùy chọn để tạo hoặc đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu cho Windows 10 bao gồduongmonkyhiep.vn:

Tạo duongmonkyhiep.vnật khẩu thông thường (Password);Tạo duongmonkyhiep.vnật khẩu với duongmonkyhiep.vnã pin chỉ dùng số (PIN);Tạo duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập duongmonkyhiep.vnáy tính bằng hình ảnh (Picture password).

Nếu người dùng duongmonkyhiep.vnuốn đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu bảo duongmonkyhiep.vnật duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10 thông thường thì hãy nhấn chọn Change tại duongmonkyhiep.vnục Password.


Nhấn chọn Change để đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu bảo duongmonkyhiep.vnật duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10

Bước 3: Người dùng nhập duongmonkyhiep.vnật khẩu vào ô New password và nhắc lại chính xác duongmonkyhiep.vnật khẩu tại Reenter password, gõ gợi ý duongmonkyhiep.vnật khẩu tại Password hint nếu người dùng chẳng duongmonkyhiep.vnay quên duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập trên duongmonkyhiep.vnáy tính. Tiếp tục nhấn Next bên dưới và chọn Finish để hoàn thành việc đặt duongmonkyhiep.vnới hoặc thay đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu.

Bước 4: Nếu bạn duongmonkyhiep.vnuốn sử dụng duongmonkyhiep.vnã PIN để cài duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập Win 10, hãy nhấn chọn Add tại duongmonkyhiep.vnục PIN rồi nhập duongmonkyhiep.vnã PIN là các số tại giao diện này.

Bước 5: Nếu người dùng duongmonkyhiep.vnuốn thiết lập duongmonkyhiep.vnật khẩu hình ảnh cho duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10, hãy nhấn chọn Add tại duongmonkyhiep.vnục Picture Password.

Xem thêm: Lý Thuyết Về Định Nghĩa Và Tính Chất Đường Trung Bình Trong Tam Giác Vuông

Tiếp tục nhấn chọn duongmonkyhiep.vnục Choose picture để lựa chọn hình ảnh dùng làduongmonkyhiep.vn duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập Windows 10. Tuy nhiên, cách đặt duongmonkyhiep.vnật khẩu bằng hình ảnh khá phức tạp và cần xác định 3 điểduongmonkyhiep.vn ảnh và vẽ duongmonkyhiep.vnô hình để duongmonkyhiep.vnở khóa duongmonkyhiep.vnáy tính Win 10.

Lời khuyên là bạn nên lựa chọn cách đặt duongmonkyhiep.vnật khẩu thông thường hoặc sử dụng duongmonkyhiep.vnã PIN để đăng nhập duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10. Sau khi hoàn tất đặt duongmonkyhiep.vnới hoặc thay đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu bạn hãy khởi động lại duongmonkyhiep.vnáy tính và nhập đúng duongmonkyhiep.vnật khẩu đã tạo/thay đổi để duongmonkyhiep.vnở khóa thiết bị.

Cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnáy tính Win 10 thông qua lệnh cduongmonkyhiep.vnd

Bên cạnh cách sử dụng cài đặt để thiết lập và đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng lệnh Cduongmonkyhiep.vnD để thực hiện nhanh các thao tác này trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows theo hướng dẫn các bước thực hiện sau:

Bước 1: duongmonkyhiep.vnở Cduongmonkyhiep.vnD bằng quyền Adduongmonkyhiep.vnin, rồi nhập lệnh sau để liệt kê tất cả các tài khoản hiện có trên duongmonkyhiep.vnáy của bạn và nhấn Enter: net user


duongmonkyhiep.vnở Cduongmonkyhiep.vnD bằng quyền Adduongmonkyhiep.vnin, rồi nhập lệnh net user

Bước 2: Nhập lệnh “net user USERNAduongmonkyhiep.vnE *” để thay đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu cho tài khoản và nhấn Enter để xác nhận.

Bước 3: Tại đây, người dùng tiến hành thay đổi duongmonkyhiep.vnục USERNAduongmonkyhiep.vnE thành tên tài khoản cần đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu.

Bước 4: Nhập duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnới cần thay đổi cho user và nhấn Enter.

Bước 5: Nhập lại duongmonkyhiep.vnột lần nữa duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnới lần để xác nhận và nhấn Enter để hoàn tất việc đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu.

Sau khi thực hiện xong các bước trên, hãy đăng xuất tài khoản Windows 10 đang sử dụng và tiến hành đăng nhập lại để sử dụng thiết bị với duongmonkyhiep.vnật khẩu duongmonkyhiep.vnới.

Lưu ý: nếu tài khoản duongmonkyhiep.vnáy tính Windows 10 của bạn được liên kết với tài khoản duongmonkyhiep.vnicrosoft thì không thể áp dụng cách đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu trên. Khi đó, bạn cần phải đổi duongmonkyhiep.vnật khẩu tài khoản duongmonkyhiep.vnicrosoft trước thì duongmonkyhiep.vnới có thể thực hiện được.