Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính

Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin và trao đổi công việc được rất nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi vì nó rất dễ dàng tạo tài khoản và cho phép người dùng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo cho người khác biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên máy tính & điện thoại vô cùng chi tiết và đầy đủ.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính


Nội dung chính:


Khi nào thì bạn cần phải thay đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu nào bạn đang sử dụng đều cần phải được thay đổi thường xuyên (định kỳ có thể là 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật thông tin cho tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thao tác đổi mật khẩu tài khoản Zalo của mình ngay lập tức trong những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo cho người khác thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập trên một thiết bị khác không phải của bạn.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại


Lưu ý: Trong phần hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng điện thoại Android để thực hiện thao tác thay đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng có thể áp dụng cách làm tương tự.

Xem thêm: Tại Sao Đức Phật Nằm Nghiêng Bên Phải? ? Tại Sao Phật Nằm Nghiêng Bên Phải

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên và đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở phía trên bên tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn những cách thay đổi mật khẩu Zalo trên nhiều thết bị khác nhau (bất kể là PC hay Mobile). Chúc các bạn thao tác thành công.