Đổi Mật Khẩu Zalo Bằng Máy Tính

Như những bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin và trao đổi công việc được rất nhiều người cần sử dụng Việt nam tin tưởng lựa chọn bởi vì nó rất dễ dàng tạo tài khoản và được cho phép người dùng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang đến người không giống biết thì điều đó thật là tai hại. Bài bác viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên máy vi tính & điện thoại vô cùng bỏ ra tiết cùng đầy đủ.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu zalo bằng máy tính


Nội dung chính:


Khi làm sao thì bạn cần phải cầm đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu nào bạn đang sử dụng đều cần phải được thế đổi thường xuyên (định kỳ có thể là một trong những tháng, 3 tháng tuyệt 6 tháng 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật tin tức cho tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện làm việc đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bản thân ngay lập tức vào những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang đến người khác thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị khác không phải của bạn.

Hướng dẫn biện pháp thay đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại


Lưu ý: trong phần hướng dẫn này, shop chúng tôi đã sử dụng điện thoại game android để thực hiện thao tác thay đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng tất cả thể áp dụng bí quyết làm tương tự.

Xem thêm: Tại Sao Đức Phật Nằm Nghiêng Bên Phải? ? Tại Sao Phật Nằm Nghiêng Bên Phải

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại của bản thân lên với đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở phía trên bên tay phải của thiết bị).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn đến bạn những giải pháp thay đổi mật khẩu Zalo trên nhiều thết bị khác biệt (bất kể là PC tốt Mobile). Chúc các bạn thao tác làm việc thành công.