ĐỔI MÀU DA TRONG PHOTOSHOP

Với mọi bức hình ảnh chụp nhưng mà không được tương đương về màu sắc da nơi sáng khu vực tối sẽ gây mất tính thẩm mỹ và làm đẹp và không tôn lên vẻ rất đẹp của bạn trong ảnh. Vị vậy, lúc này bạn phải thực hiện biện pháp chỉnh màu da giống nhau trong Photoshop như khuyên bảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi màu da trong photoshop

*

Hướng dẫn giải pháp chỉnh màu da giống nhau vào Photoshop

Nếu như bạn đang sẵn có một tấm hình với màu domain authority của đối tượng người dùng quá sặc sỡ, hoặc quá nhạt nhòa. Bạn muốn chỉnh màu domain authority photoshop mang đến tấm hình đẹp hơn thì hãy làm cho theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Ví dụ như các bạn có một bức ảnh người chủng loại mà khuôn mặt và cơ thể của họ bị màu sắc sáng tối khác nhau không đồng đều. Hiện thời chúng ta bắt buộc cân chỉnh lại màu sắc trong Photoshop cho tự nhiên lại.

*
ảnh mẫu không phần nhiều về color sắc

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cũng có thể thấy có một vấn đề là gương mặt của người mẫu được trang điểm hơi đậm và sặc sỡ. Để làm giảm sút điều này, bạn hãy thực hiện công thay Lasso Tool để cấu hình thiết lập vùng chọn khuôn mặt. Chăm chú là trước khi thực hiện bạn phải nhấn tổng hợp phím Ctrl + J để nhân song layer gốc. Nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + U mở bảng Hue/Saturation cùng giảm thông số kỹ thuật Saturation góp cho khuôn mặt sẽ sút lòe loẹt.

*
mở bảng kiểm soát và điều chỉnh màu sắc

Ngoài tăng giảm độ sặc sỡ, bảng Hue/Saturation còn có nhiều tính năng chuyển đổi màu rất hay.

Bước 2:Việc tiếp sau cần nên làm kia là tiến hành ghép mặt cùng tóc, cần không được làm nâu làn domain authority khuôn mặt mà phải làm white vùng da ở bên dưới cổ với ngực. Dùng qui định Lasso Tool cấu hình thiết lập vùng chọn da bên dưới da và kết hợp với chế độ hòa trộn Screen để gia công cho làn da đang sáng lên.

*
dùng cơ chế hòa trộn screen

Bước 3: triển khai cân chỉnh ánh sáng bằng mức sử dụng Screen. Tuy nhiên, khuôn khía cạnh vẫn trắng hơn so với bên trên layer vùng da dưới thì các bạn hãy mở bảng Level để triển khai giảm thông số kỹ thuật ở giữa (màu trung tính) cho tới khi làn da vẫn có màu sắc tương đương khuôn mặt.

Bước 4: mặc dù màu da của khuôn mặt cùng với vùng cổ sẽ được chỉnh sửa sáng tối, tuy nhiên nếu chưa ưng ý. Thì chúng ta hãy thực hiện bảng cấp độ có tác dụng với đông đảo mảng color trung tính để copy màu domain authority trong Photoshop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Filter Trong 1 Ô Excel, Lọc Dữ Liệu Trong Dải Ô Hoặc Bảng

Đến hôm nay thì chắc chắn là gương mặt của người mẫu chân dài vẫn tương đối sặc sỡ dư màu đỏ . Bởi vì thế, việc bạn cần làm hôm nay làm giảm bớt màu đỏ mang đến gương mặt. Bạn hãy nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + B mở bảng Balance và có tác dụng tăng giảm thông số kỹ thuật như giống hình gương mặt người mẫu chân dài cho cho đến lúc đã tương đồng với vùng da mặt dưới.

*
giảm thông số màu sắc tương phản bội của khuôn mặt

Bước 5: Bảng Balance sẽ giúp đỡ người dùng thao tác chính xác mình cần sửa đổi layer nào. Sau thời điểm vừa dứt hướng dẫn cân nặng chỉnh màu sắc cho hình ghép, trong Photoshop chúng ta còn có thể căn chỉnh đổi khác màu da đen thành domain authority nâu, từ màu lòe loẹt thành nền nã.

*
chỉnh thông số đến khi màu da trên hình ảnh tương đồng nhau

Cách chỉnh sửa lựa chọn color trong Photoshop chăm nghiệp

Khi đã chọn được đối tượng người tiêu dùng cần chỉnh sửa thì các bạn sẽ thấy một mặt đường biên bao quanh vùng gạn lọc của mình. Bạn cũng có thể thực hiện đổi khác màu sắc đẹp theo một vài cách mà nhiều phần để có thể được tìm kiếm thấy trong menu Image > Adjustment. Bạn hãy xem thêm một vài ví dụ sau đây:

+ Để biến đổi liên tục, chúng ta có thể thay đổi các màu sắc của hình ảnh bằng cách nhấn con chuột vào Image > Adjustment > color Balance.

+ chúng ta có thể thay đổi lựa chọn của bản thân mình sang màu đen hoặc white color trong Image > Adjustments > Black and White.

+ chúng ta cũng có thể thay đổi color và kiểm soát và điều chỉnh độ bão hòa bằng phương pháp nhấn con chuột vào Image > Adjustments > Hue/Saturation.

+ chúng ta cũng có thể thay đổi khả năng chiếu sáng hoặc kiểm soát và điều chỉnh độ tương phản bội của chắt lọc trong bức hình bằng cách nhấn con chuột vào Image > Adjustments > Brightness/Contrast.

Trên đây là những share của shop chúng tôi về cách chỉnh màu domain authority giống nhau trong Photoshop, duongmonkyhiep.vn hi vọng đã với đến cho mình những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó trên trang web của chúng tôi còn khôn cùng nhiều bài viết hướng dẫn về các cách sử dụng Photoshop chuyên nghiệp, rất ước ao bạn hiểu hãy bảo quản website và liên tục ghé hiểu nhé.

Đăng cam kết kênh Youtube để học Photoshop Miễn Phí: ĐĂNG KÝ NGAY

============================

Hãy coi ngay full bộ Panel duongmonkyhiep.vn Retouching Phù Thủy xử lý ảnh Hậu Kỳ có tác dụng mịn da trong vòng 1 nốt nhạc