Đổi Vùng Để Tải Hay Day

1 Cách tải game Hay Day ở Việt Nam1.3 Cách tải Hayday tại Việt Nam trên điện thoại Android
Cách tải game Hay Day ở Việt Nam

Supercell một hãng game lớn với ba game được Việt Nam chơi nhiều nhất là Clash of Clan (COC), Hayday, Boombeach. Nhưng mới đâySupercellđã công bố sẽ rút khỏi thị trường Việt Nam do chính sách pháp lý Việt Nam không thỏa đáng. Điều này dẫn đến việc tải cũng như cập nhật trở nên khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. duongmonkyhiep.vn xin hướng dẫn các bạn cách tải game HayDay, game COC, Game Boombeach tại Local Việt Nam nhé!

Cách tải hay day ở Việt Nam chuẩn và nhanh nhất ! Hãy cùng theo dõi ngay bên dưới nhé !

Cách tải hay day IOS 2021 Việt Nam

duongmonkyhiep.vn xin tóm tắt lại cách tải Hayday trên iPhone khi bị chặn nhanh nhất cũng như cách tải hay day ở Việt Nam! Chỉ cần hiểu là làm được ngay thôi ạ. Điều đơn giản nhất và cần làm nhất ngay lúc này là thay đổi vùng ID Apple của bạn đi là có thể tải hay day ios 2021 được nhé Chi tiết 10 bước chuyển vùng cho ID Apple và cách tải game hayday ở vietnamnhư sau:

Bước 1: Vào phầnCài Đặtvà cuộn đến phầniTune & Apple StoreBước 2:Nhấn vàoID Appleđang đăng nhậpBước 3: Chọn mụcxem ID Applekhi hiện ra bảng thông báoBước 4: Chọn mụcQuốc Gia/VùngBước 5: Nhấp chọn mụcThay đổi quốc gia hoặc VùngBước 6: Chọn quốc gia làHoa Kì, nếu máy bạn ở chế độ tiếng Anh thì chọn United State nhé !Bước 7: NhấpĐồng ýgóc trên cùngBước 8: Bảng thông báo hiện lên, nhấpĐồng ýđể xác nhậnBước 9: Điền đầy đủ thông tin như hình bên dưới. Lưu ý mục địa chỉ có thể dùng chung. Nhưng đôi lúc số điện thoại có thể bị trùng. Nên bạn có thể thay đổi một số gợi ý sau:315-775-3424646-785-3111718-549-9775315-483-5940347-497-8178

Hoặc có thể xem nhiều hơn tại trang web sau nhé:DS Số điện thoại

Bước 10: Khi đã hoàn tất, bà con tắt hết ứng dụng ngầm và trở vào AppStore nếu giao diện AppStore chuyển sang tiếng Anh thì bạn đã thành công nhé ! Lúc này tìm Hay day và tải về thôi nhé !

Chi tiết quá trình tải và cách tải game hayday ở vietnam bằng hình ảnh:

Nếu cách tải hay day ở Việt Nam trên đây khó hiểu thì hãy thử ngay cách tải hay day ở Việt Nam ngay bên dưới đây ! Chúng tôi đã cập nhật cách tải hay day ở Việt Nam mới dễ hiểu hơn ở ngay bên dưới rồi nhé!

Cách tải và cập nhật Hay Day mới nhất trên điện thoại iPhone IOS

Nếu như cách bên trên là thay đổi vùng ID Apple nhưng bạn cảm thấy quá khó khăn ! Thì Bạn có thể thao tác theo cách dưới đây ! Khá là đơn giản:

(*)Lưu ý: Hãy chắc chắn rằng Nick HayDay của bạn đã được sao lưu nhé ! Sao lưu ở đây là đã được kết nối vào ID Supercell hoặc đã kết nối với Facebook ! Vì ở thao tác này chúng ta sẽ gỡ cài đặt hoàn toàn và tải lại game Hay Day sau đó là kết nối với tài khoản game Hay Day đang chơi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu quý khách không đọc kỹ và làm mất dữ liệu game của mình.

Bạn đang xem: Đổi vùng để tải hay day

Yêu cầu cần có: – Tài khoản ID Apple đã thao tác tải Hay Day trước đó (Này chắc ai cũng từng tải rồi nên không cần tìm cho mệt nhỉ)

Cụ thể quá trình tải hay day mới nhất trên iPhone iPad 2021 thao tác như sau:

Vào Game HayDay và chắc chắn rằng acc HayDay đã liên kết với Facebook hoặc ID SupercellRa màn hình chính xoá phiên bản cũ của HayDay đi bằng cách xoá Hayday đang được cài đặt.Vào AppStorechọn hình Avatar của bạn ở góc trên bên phải ➔ Đã mua ➔ Tiến hành tìm kiếm Hay Day và nhấn cài đặt
*
Bước 4: Mở Game HayDay lên rồi đăng nhập là vào lại bình thường! Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cách tải Hayday tại Việt Nam trên điện thoại Android

Tải Game Hayday trên điện thoại hệ điều hành Android có thể dễ dàng hơn rất nhiều. Ở đây mình dùng một bên thứ 3 là APKCombo.

APKCombo giúp bạn tải tập tin cài đặt ứng dụng, trò chơi Android (APK) của hơn 200 quốc gia trên Google Play trong cùng một nơi với giao diện tiếng Việt.

Xem thêm: Nằm Mơ Bắt Được Cá Chép Đánh Đề Con Gì ? Là Điềm Báo Gì? Mơ Thấy Cá Chép Đánh Số Mấy, Con Gì

*

Để tải tập tin APK hiện nay rất dễ khi có nhiều tiện ích hỗ trợ bạn (trang web, ứng dụng, phần mềm).

APKCombo cũng giống như nhiều tiện ích hỗ trợ tải tập tin APK nhưng nó nổi bật hơn khi đây là trang web do người Việt Nam phát triển và cung cấp tính năng hữu ích.

Bước 2: Tải về tập tin Zip Hayday về máy

Cách cài đặt Hay Day ZIP

Mở ứng dụngAPKCombo Installer
Nhấn vàoInstallChọn hay-day_xx_xx_xx.zipNhấn vàoOKLàm theo các bước trên màn hình.

Kết luận

Trên đây là 2 cách tải Hay day tại Việt Nam dành cho người dùng đang sử dụng iPhone cũng như những dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Android. Mong qua bài viết này duongmonkyhiep.vn sẽ giúp bạn tải được hayday ở Việt Nam khi bị chặn nhanh nhất nhé ! Đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân và bạn bè nhé!