ĐÓNG BĂNG USB BOOT FAT32

Việc lây truyền virus qua USB là vấn đề vô cùng thông dụng và dễ chạm chán ở hiện nay. Chỉ việc kết nối USB với 1 chiếc máy vi tính hoặc thiết bị tất cả chứa virut là chúng ta đã thể bị vi khuẩn xâm nhập. Để ngăn ngừa sự lây nhiễm của vi khuẩn từ vật dụng sang USB hoặc tự USB sang những thiết bị khác, người ta sử dụng phần mềm để ngừng hoạt động USB. Biện pháp làm này vô cùng đơn giản dễ dàng và thiết thực đi kèm tiện ích khôn cùng cao.Bạn sẽ xem: phần mềm đóng băng usb fat32

Hôm nay, https://duongmonkyhiep.vn/ sẽ hướng dẫn cụ thể cách áp dụng phần mềm đóng băng USB để bạn cũng có thể ngăn ngăn được vấn đề virus lây nhiễm hoặc xâm nhập khôn cùng hữu ích.Bạn đã xem: Cách đóng băng usb boot

Giới thiệu về USB

USB là từ được viết tắt của Universal Serial Bus, một chuẩn kết nối với những thiết bị nước ngoài vi auto tính, trang bị laptop, thứ nghe nhạc, TV,… việc liên kết này sẽ giúp đỡ cho các thiết bị ngoại vị nhấn được gần như tệp tài liệu bao gồm trong USB với phát ra trên màn hình máy tính.

Bạn đang xem: Đóng băng usb boot fat32

Không chỉ có tính năng trong mặt kết nối và giao tiếp các cổng liên kết. USB còn có tác dụng như một hệ thống thu nhỏ tuổi để hỗ trợ cho Windows khi bị lỗi. Gọi nôm mãng cầu rằng, khi sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng không thể mở lên bởi vì bị lỗi cài đặt Windows hoặc nhằm khắc phục lỗi cho PC bằng các phiên bản Win thu nhỏ dại thì USB là 1 công cố gắng tuyệt vời để làm điều đó. USB rất có thể khôi phục được những tập tin bị nứt và khôi phục này lại một cách nhanh chóng nhất.


*

Thiết bị USB

Bạn sẽ nghe về một trong những cách thiết lập Windows trên macOS bằng USB tốt chưa? USB là một trong thiết bị vô cùng thuận lợi khi nó rất có thể giúp bạn dùng thiết lập hệ quản lý điều hành Windows lên một lắp thêm chạy macOS mà không thể bị trục trặc bất kỳ lỗi gì. Đây đó là một luôn thể ích bổ sung cập nhật rất hữu ích cho tất cả những người dùng những dòng laptop apple macbook của Apple.

Không chỉ vậy, USB còn nhập vai trò với có bản lĩnh như một thiết bị lưu trữ mạng ko dây cùng với các thiết đặt rất tinh gọn. Hệ quản lý điều hành Windows được cho phép lưu trữ một mạng không dây bây giờ khi có tin tức về mật khẩu tương tự như các tin tức bảo mật không giống vào chiếc USB. Sau đó, chúng ta cũng có thể sử dụng chiếc USB này để kết nối và áp dụng những thiết bị kết nối nhanh vào mạng Wifi cơ mà không hề chạm mặt bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào.

Đóng băng USB là gì?


*

Phần mềm ngừng hoạt động USB để đảm bảo các tập tin

Bạn có thể thấy rằng, nếu file bị nhiễm mã độc thì sẽ không thể thực hiện được nữa và số đông tệp tin được tàng trữ trên đó sẽ mất đi một phương pháp lãng phí.

Xem thêm: Giá Xe Cadillac Giá Bao Nhiều Tiền Việt Nam, Bảng Giá Xe Ô Tô Cadillac 2021 Mới Nhất

Cách để sử dụng phần mềm đóng băng USB

Đầu tiên, phần mềm đóng băng USB được áp dụng để thao tác đó là NTFS Drive Protection, chúng ta có thể tải về phần mềm tại đây: https://www.sordum.org/downloads/?ntfs-drive-protection

Sau khi cài đặt về với giải nén, chúng ta tiến hành quá trình đóng băng USB như sau:

Bước 1: biến hóa định dạng của ổ cứng phân vùng USB từ FAT32 sang NTFS:

Bạn mở vỏ hộp thoại CMD bằng phương pháp sử dụng Windows + R, gõ lệnh convert: /FS:NTFS để máy tính xách tay thực hiện nay quá trình biến hóa định dạng.


*

Chuyển đổi format ổ cứng

Bước 2: tiến hành giải nén NTFS Drive Protection và chạy file bên dưới quyền Admin. Tại đồ họa của phần mềm ngừng hoạt động USB NTFS, các bạn chọn ổ đĩa cần tiến hành bảo vệ, sau đó tích lựa chọn vào ô sinh sản một folder không đảm bảo và nhấn bắt đầu bảo vệ để ứng dụng tiến hành các chức năng của nó.


*

Thao tác theo phía dẫn để đóng băng USB

Bước 3: sau khoản thời gian quá trình đảm bảo hoàn tất, một dòng thông tin thực hiện nay thành công sẽ được gửi cho tới bạn. Còn nếu như không muốn sử dụng ứng dụng đóng băng USB nữa, bạn chỉ việc Thoát đảm bảo tại khung tất cả chứa ổ khóa sẽ mở màu sắc đỏ.


*

Thoát bảo vệ

Bạn hoàn toàn có thể thấy phần mềm đóng băng USB NTFS Drive Protection cài đặt một đồ họa vô cùng dễ cần sử dụng và thân thiết với người dùng. Chỉ sau một vài thao tác tải về và sở hữu đặt, tùy chỉnh thiết lập các tùy lựa chọn là bạn đã sở hữu ngay một mức sử dụng để bảo mật cho USB hết sức tuyệt vời. Việc sử dụng phần mềm đóng băng USB sẽ giúp đỡ bạn tránh khỏi những sự xâm nhập tổn hại của các ứng dụng chứa mã độc cực kỳ hữu ích.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay đoạn clip mà công ty chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới phía trên nhé!