ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU IPHONE

Việcđồng bộ dữ liệu qua iCloud đem lại nhiều lợi ích cho những người dùng iPhone, đặc biệt là khi bị mất tài liệu trên điện thoại. Nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách đồng điệu dữ liệu qua iCloud một cách gấp rút và solo giản, thuộc xem nhé.

Bạn đang xem: Đồng bộ dữ liệu iphone

Cách nhất quán dữ liệu iPhone qua iCloud

Để rất có thể đồng bộ dữ liệu qua iCloud, đầu tiên bạn cần phải có một thông tin tài khoản iCloud đã đk hợp lệ. Thông tin tài khoản này giống như như tài khoản Apple ID dùng làm đăng nhập vào iPhone, tuy nhiên 2 thông tin tài khoản này hoàn toàn khác nhau.


*
Hướng dẫn cách nhất quán dữ liệu qua iCloud cấp tốc chóng, đối chọi giản
*
Nhấn chọn mục Sao giữ ở cuối màn hình
*
Tiếp tục chọn mục Sao lưu hiện thời để thực hiện nhất quán hóa tài liệu qua iCloud.
*
Đợi vài ba phút để hoàn toàn tất quá trình đồng nhất hóa iPhone với iCloud.

Xem thêm: Cách Chuyển Màn Hình Máy Tính Thành Tivi Xem Truyền Hình, Hóa Phép Chiếc Màn Hình Vi Tính Cũ Thành Tivi


Bài viết trên đây đã hướng dẫn chúng ta cách đồng bộ dữ liệu qua iCloud, rất dễ dàng và đơn giản phải không nào. ở bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, Viettel Store kết phù hợp với Apple dành khuyến mãi khách sản phẩm 50GB dung lượng iCloud miễn phí khi đặt mua cỗ 3 siêu phẩm iPhone 11 chính hãng.


*
Viettel Store tặng ngay 50GB dung tích iCloud miễn phí lúc để mua bộ 3 khôn cùng phẩm iPhone 11 thiết yếu hãng

Nhờ cóđám mây dữ liệu iCloud, người dùng rất có thể thoải mái lưu lại trữ, đồng điệu hóa dữliệu, thông tin, hình ảnh, video, âm nhạc… trên những thiết bị dễ dãi và khôngbao giờ đồng hồ phải lo lắng bảo mật tài liệu cá nhân. Kể cả khi người dùng đổi điệnthoại mới thì chỉ cần đăng nhập tài khoản Apple vào thiết bị mới là toàn thể dữliệu vẫn được đồng điệu sang cục bộ với vận tốc nhanh chóng.

Bên cạnh đó, iCloud còn khiến cho người sử dụng tìm kiếm iPhone bị mất cấp tốc chóng. Đáng chú ý, trên hệ quản lý iOS 13 tiên tiến nhất được apple trang bị cho bộ bố iPhone 11, iPhone 11 Pro cùng iPhone 11 Pro Max đã kết hợp 2 tính năng “Find my iPhone” và “Find my Friends” có tác dụng một nhằm mục tiêu nâng tầm bảo mật thiết bị.

Tuy nhiên, hãng apple chỉ cung ứng giới hạn cho tất cả những người dùng 5GB dung tích iCloud đối với mỗi tài khoản Apple với nếu người dùng muốn tăng cấp lên gói 50GB, 200GB giỏi 1TB, 2TB… tùy nhu yếu sử dụng thì sẽ bắt buộc trả mức giá thành từ 0.99 USD/tháng trở lên.