Đồng hồ đếm ngược powerpoint

Công ráng đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint sẽ khiến cho bài xích miêu tả của doanh nghiệp gợi cảm rộng so với tín đồ xem. Nếu còn chưa chắc chắn cách cần sử dụng thì hãy xem ngay lập tức bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ đếm ngược powerpoint


PowerPoint là một phương tiện không thể thiếu vào bài bác diễn giả. Chương thơm trình này góp bài bác miêu tả trlàm việc đề xuất rất dị cùng thu hút rộng không ít. Nhà gây ra PowerPoint cũng tích hợp những khả năng giúp cho bạn có những hiểu biết tốt nhất.
quý khách hàng tránh việc bỏ dở có tác dụng đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint. Không rất cần phải do dự vô số đâu. Hãy theo dõi và quan sát bài viết sau đây của duongmonkyhiep.vn để có thể triển khai được vấn đề đó nhé!
*
*

Cách 2: Nhấn con chuột phải vào hình khối bạn vừa tạo thành. Sau đó, lựa chọn Edit Text để ckém chữ vào trong khung hình. Tips cho chính mình là nên chọn lựa phông chữ cơ bạn dạng, lựa chọn Color rất nổi bật.
*
Bước 3: Chọn khung Thời gian rồi chọn Copy > Paste nhằm xào luộc thành 2 khung thời hạn.
*

Bước 4: Tại size Thời gian thứ 2, các bạn hãy xóa chữ với điền số thời gian phệ nhất mà lại bạn có nhu cầu mang lại đồng hồ đếm ngược. Ví dụ: Làm đồng hồ thời trang đếm ngược 10 phút, các bạn điền: 10:00. Txuất xắc thay đổi màu sắc đến khung thời hạn các bạn vừa nhập nhằm rất nổi bật giả dụ bạn có nhu cầu.
*
Bước 5: Chọn form điền thời gian vừa xong > Animations.
*

Bước 6: Tiếp mang đến lựa chọn cảm giác Appear. Nếu cảm giác không xuất hiện, bạn hãy không ngừng mở rộng form cảm giác trên slide nhằm tìm tìm.
*
Chỉ với vài ba bước dễ dàng, bạn đã có thể tạo cho bài biểu thị của mình thêm tấp nập bởi câu hỏi tạo đồng hồ đếm ngược vào PowerPoint.

Xem thêm: Tạo Danh Mục Bảng Biểu Trong Word 2013, Tạo Danh Mục Bảng Biểu Trong Word Tự Động

Tạo cảm giác đếm ngược cho đồng hồ

Hãy mngơi nghỉ tab Animations nhằm sản xuất cảm giác đếm ngược cho đồng hồ. Quý Khách hãy chọn box Timing sinh hoạt mặt buộc phải cùng tùy chỉnh lần lượt. Duration cho bạn nhập thời hạn ngắn thêm tuyệt nhất có thể, ví dụ 0.01s.
Quý khách hàng lưu giữ lựa chọn delay là một trong những giây. Chỉ cùng với số đông bước đơn giản và dễ dàng điều đó, các bạn vẫn chế tạo ra hiệu ứng đếm ngược mang đến đồng hồ thời trang trong PowerPoint xong xuôi.
*
Chọn After Previous để auto chạy đồng hồ đeo tay.
*

Nếu bạn có nhu cầu lúc click vào slide đồng hồ đeo tay bắt đầu chạy, thì chúng ta cũng có thể lựa chọn Start là On Click
*

Chỉnh style cho đồng hồ

Để chỉnh style, bạn phải lựa chọn size thời hạn. Cliông chồng vào Format vào menu. Khi kia, box Shape Styles đang hiện hữu. Box này giúp bạn đổi khác nhanh hao thứ hạng style cho đồng hồ thời trang. Quý Khách rất có thể chuyển màu sắc, chế tạo border, tuyệt chế tạo những cảm giác khác ví như bóng đổ, 3D…

Hướng dẫn tạo nên thanh hứa hẹn tiếng đếm ngược trong PowerPoint

Chọn làm ra cơ sở 

quý khách hàng có thể vẽ tkhô giòn của người sử dụng sinh hoạt bất kể đâu bạn muốn. Hãy bảo đảm an toàn rằng nó đã trông gọn gàng rộng nếu phần cuối của bộ đếm thời gian tương xứng cùng với đường viền của trang trình diễn. Cách để lựa chọn ngoại hình cửa hàng là nhấn vào Insert > Shapes > Chọn hình chữ nhật

Chọn color đến thanh hứa hẹn giờ đếm ngược

Để thêm Color mang lại tkhô nóng hứa hẹn tiếng đếm ngược của doanh nghiệp, thực hiện Tab Format > Chọn màu. Đồng hồ của các bạn sẽ có Color đó Khi không còn giờ.

Thêm chuyển động mang đến đồng hồ thời trang đếm ngược

Điều này hỗ trợ cho đồng hồ thời trang của người sử dụng thú vị hơn tương đối nhiều, hãy gửi mang đến tùy lựa chọn Tab Animations > Add Animation > Wheel.

Tùy chỉnh thời lượng hẹn giờ đồng hồ đếm ngược

Bây tiếng, toàn bộ các gì bạn phải là nhập thời hạn của khách hàng vào mức thời gian, hệt như vào bộ đếm thời hạn bên trên tkhô giòn PowerPoint.

Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint gồm âm thanh

Bên cạnh việc chuyển đổi màu sắc đồng hồ đeo tay đếm ngược vào PowerPoint, chúng ta còn có thể chế tạo âm tkhô giòn Khi không còn tiếng. Quý khách hàng thực hiện như sau: Chọn Insert > Audio > Audio on My PC… quý khách hàng buộc phải chuẩn bị file âm tkhô nóng trước kia. Lúc sẽ cnhát thêm hiệu ứng âm tkhô nóng vào slide, trên Audio Options nhấn chọn Automatically.
Chỉ cùng với vài ba làm việc, đồng hồ bấm giờ của bạn đã có thêm âm tkhô cứng đam mê. 

Hướng dẫn chèn đồng hồ đếm ngược trong PowerPoint 

Để tiết kiệm ngân sách thời gian, chúng ta cũng có thể cnhát đồng hồ đeo tay đếm ngược trong PowerPoint bởi Flash vào bằng hồ hết bước đơn giản dễ dàng sau đây: Nhớ chuẩn bị trước tệp tin flash cùng mngơi nghỉ sẵn PowerPoint.Mnghỉ ngơi công cụ Developer bên trên Ribbon bằng phương pháp vào File/Options, chọn mục Customize Ribbon > mục Developer bên tay nên. Nhấn OK nhằm đóng hộp thoại.Chọn Mode Control (tất cả biểu tượng Cờ lê cùng búa ở góc cạnh dưới mặt đề nghị của nhóm), chọn Shockwave sầu Flash Object.Vẽ khung hình chữ nhật trên Slide để đặt Shockwave sầu Flash Object.Nhấn loài chuột phải trên đối tượng người sử dụng vừa cyếu, lựa chọn Properties.Tìm mang lại mục Movie khắc tên tệp tin Flash vào (để ý cần có phần mở rộng swf), ví dụ: “dongho.swf”.Chọn mục Embed movieTrue.× Vui lòng cho Cửa Hàng chúng tôi biết lỗi gì vào bài viết trênBài viết đựng báo cáo saiBài viết không tồn tại công bố cơ mà tôi cần
× Chúng tôi đề nghị cải thiện ngôn từ bên trên như vậy nào? Vui lòng nêu câu chữ không đúng trong bài xích viết:Hãy nói đến Cửa Hàng chúng tôi biết câu chữ như thế nào thiếu xuất xắc sai:
× Cảm ơn sự đánh giá của bạn!Mong các bạn liên tiếp ủng hộ duongmonkyhiep.vn. Cảm ơn phản hồi của bạn

Theo dõi chúng tôi tại:: Facebook Pinterest
Chuim mục: PowerPoint
Next
Cách sửa lỗi fonts chữ trong PowerPointCác bước làm PowerPointCách chế biến Infographic bằng PowerPointCnhát background vào PowerPointCkém tệp tin Excel vào PowerPointChỉnh sửa background graphic trong PowerPointCách chèn hình ảnh vào PowerPointCách đưa trang vào PowerPointCách làm timeline trong PowerPointCách viết chỉ số dưới trong PowerPointCách đưa PowerPoint thanh lịch ảnhCách ckém hình nền vào PowerPointCách làm poster bằng PowerPointLàm video clip bởi PowerPointCách chèn hyperlinks trong PowerPointCách lưu giữ PowerPointLiên kết slide vào PowerPointKhung trong PowerPoint