Dùng Điện Thoại Làm Camera

chúng ta cũng có thể tận dụng những vận dụng này để dễ dàng biến điện thoại cảm ứng cũ thành camera an ninh.


Khi bạn biết phương pháp thì ngay lập tức cả chiếc smartphone lỗi thời tốt nhất vẫn là 1 chiếc thiết bị tính bé dại được trang bị technology tiên tiến. Vì vậy, thay vày vứt bỏ hoặc buôn bán lại với giá tốt hơn những gì bạn đã trả lúc đầu thì nguyên nhân lại không tái thực hiện thiết bị và biến dế yêu thông minh cũ của công ty thành một camera an ninh?

*

Có không ít ứng dụng android và tiện ích ios đáng bỡ ngỡ cho phép bạn biến điện thoại thành một camera an ninh cố định có ích cho ngôi nhà thông minh. Dưới đây, các bạn sẽ tìm thấy một bảng tổng phù hợp nhanh các ứng dụng cực tốt hiện tất cả để biến điện thoại cảm ứng thông minh cũ thành camera an ninh.

Bạn đang xem: Dùng điện thoại làm camera

Top ứng dụng biến smartphone cũ thành camera bình an hay nhất

1. Alfred

*

Nếu ai đang tìm kiếm vận dụng camera an ninh tốt nhất nhằm tận dụng chiếc điện thoại cũ của mình, Alfred là sàng lọc của bạn. Các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên cả hai điện thoại cảm ứng (một để sử dụng làm camera bình an và một để xem các thiết đặt cũng như cảnh tảo từ camera an ninh).

Bạn không chỉ nhận được cảnh cù trực con đường trên năng lượng điện thoại của chính mình mà Alfred còn hỗ trợ tính năng còi báo động, đàm thoại hai chiều, vạc hiện chuyển động và cỗ lọc ánh sáng yếu. Xung quanh ra, ứng dụng còn tồn tại một tùy chọn “kết nối tin cậy”, nơi mà chúng ta có thể cho phép bạn bè tự truy vấn vào camera ví như cần. Nó thậm chí còn hoạt động với các thiết bị camera để giám sát tổng thể ngôi nhà. Những phiên bạn dạng trả giá thành của Alfred có những tính năng lưu lại trữ nâng cao hơn.

Tải về từ CH Play hoặc ứng dụng Store

2. AtHome Camera

AtHome là một trong ứng dụng không giống được tích hợp các tính năng hữu ích bao gồm các tùy lựa chọn đàm thoại nhì chiều, khoảng nhìn ban đêm và AI học giải pháp nhận dạng bạn đang vận động thay vày cành cây đung đưa trong gió. Kế bên ra, ứng dụng còn có một chế độ cung cấp cho bạn xem nhanh phần đa gì đã diễn ra trong 24 giờ qua camera an ninh, vì vậy chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm kiếm ngẫu nhiên điều gì đáng ngờ.

Nếu điện thoại cảm ứng thông minh cũ của doanh nghiệp có các cảm ứng phù hợp, nó thậm chí có thể auto bắt đầu cù phim ví như phát hiện hoạt động bất thường. Lưu ý rằng gồm hai phiên bạn dạng của ứng dụng, một phiên bạn dạng dành cho điện thoại cảm ứng sẽ chuyển động như camera cùng một phiên phiên bản dành cho điện thoại của riêng các bạn để điều khiển. Bởi vì đó, chúng ta hãy đảm bảo rằng tôi đã tải xuống những tùy chọn cân xứng cho mỗi điện thoại.

Xem thêm: Tải Game Người Hàng Xóm Tinh Nghịch 3 Việt Hóa ( Neighbours From Hell)

Tải về từCH PlayhoặcApp Store

3. Manything

Manything là một ứng dụng quả táo miễn phí có thể chuyển đổi iPhone, iPod touch hoặc iPad của công ty thành một camera an toàn được liên kết Wi-Fi. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm iOS máy hai làm screen di động của chính mình hoặc theo dõi rất nhiều thứ từ vận dụng web Manything.

Ứng dụng này không chỉ là tận dụng một điện thoại cảm ứng thông minh cũ của người sử dụng thành camera an ninh mà nó cũng có kênh IFTTT riêng. Vì chưng vậy, bạn cũng có thể liên kết nó với một loạt các dịch vụ web và thiết bị được kết nối. Ví dụ: nếu khách hàng có đèn Philips Hue trong nhà, bạn cũng có thể đặt chúng tự động bật bất kể khi nào.

Tải về từCH PlayhoặcApp Store

4. Dormi

Với giá bán 7 USD, Dormi đã biến ngẫu nhiên điện thoại hoặc máy tính bảng game android cũ như thế nào chạy Gingerbread phiên bạn dạng 3.2 trở lên trên thành một camera an ninh. Bạn chỉ cần cắm bộ sạc với thiết bị vào tường và sử dụng nó như một màn hình theo dõi trẻ nhỏ thông thường. Chúng ta có thể sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh chính của chính mình để theo dõi âm thanh hoặc clip tại ngẫu nhiên thời điểm nào. Một tùy lựa chọn khác là định thông số kỹ thuật ứng dụng để gửi cho chính mình cảnh báo tự động khi con bạn thức dậy. Nó thường xuyên cảm dấn tiếng ồn bao bọc trong 1 căn phòng cùng kích hoạt thông báo.

Tải về từCH Play

5. Cloud Baby Monitor

*

Ứng dụng Cloud Baby Monitor cung cấp cho mình video chất lượng cao và phạm vi kết nối giới hạn max thông qua Wi-Fi, 3G hoặc LTE. Nó rất là linh hoạt, chuyển động như một camera an toàn gia đình hoặc một màn hình hiển thị theo dõi em bé.

Cloud Baby Monitor cảnh báo cho chính mình cả âm nhạc và chuyển động cũng như có thể chấp nhận được bạn thủ thỉ với con của bản thân từ xa. Ứng dụng này cũng rất có thể phát một bài xích hát ru hoặc tiếng ồn trắng nhẹ nhàng để giúp bé xíu đi vào giấc ngủ. Vì chưng nó tương hợp với táo bị cắn Watch, chúng ta cũng có thể nhận được cảnh báo hoạt động hoặc tiếng ồn ngay lập tức trên cổ tay của mình. Cloud Baby Monitor cũng hoạt động tốt với máy vi tính Mac.