Dung Lượng Genshin Impact Pc

Chỉ gần đầy 1 năm kể từ khi phát hành lần đầu, Genshin Impactđã chiếm lĩnh trái đất game. Tựa game này hoàn toàn có thể chơi được bên trên cả PC cùng Mobile, dưới đấy là thông tin cụ thể về sự khác hoàn toàn giữa 2 phiên bạn dạng game thủ buộc phải biết.

Bạn đang xem: Dung lượng genshin impact pc

Genshin Impact là tựa game nhập vai hành động của miHoYo, có môi trường thế giới mở và hệ thống chiến đấu độc đáo. Nó tất cả sẵn trên Microsoft Windows, PlayStation 4, apk và iOS.

Giới thiệu tựa gameGenshin Impact

Lấy toàn cảnh trong thế giới giả tưởng của Teyvat, tựa trò chơi có những loại nguyên tố tự nhiên khác nhau. Đó cũng chính là nguồn sức mạnh cho những vị thần và các nhân vật.

Genshin Impact có khối hệ thống chiến đấu cực kỳhấp dẫn, cũng lànơi người chơi có thể biến đổi giữa những nhân vật không giống nhau với các kỹ năng khác nhau.Sau lúc phát hành, tựa game đã nhận được phần nhiều các review tích cực và chỉ trong vòng 6 tháng sau khi phát hành, Genshin Impact đã thu về hơn 1 tỷ USD.

*

Yêu cầu buổi tối thiểu đối trên máy tính để hoàn toàn có thể chơi đượcGenshin Impact:

CPU: Intel core i5 tương đương hoặc cao hơnRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GT 1030 trở lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM clip chuyên dụng: 2048 MB

*

Tựa game được "đề xuất" chạytrên PC có cấu hình dưới đây:

CPU: Intel vi xử lý core i7 tương tự hoặc cao hơnRAM: 16 GBHệ điều hành: Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8.1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitCard màn hình: NVIDIA GeForce GTX 1060 6 GB trở lênPixel Shader: 5.1Vertex Shader: 5.1Dung lượng đĩa trống: 30 GBRAM clip chuyên dụng: 6 GB

*

Được đề xuất:

CPU: Qualcomm Snapdragon 845, Kirin 810 hoặc cao hơnRAM: 4 GB trở lênHệ điều hành: apk 8.1 trở lênDung lượng giữ trữ: 8 GB trở lên

*

Yêu cầu khối hệ thống của Genshin Impact iOS

Để chơi Genshin Impact trên sản phẩm công nghệ iOS, các bạn phải cài một trong số kiểu sản phẩm công nghệ từ iPhone 8 Plus cho iPhone 12 Pro Max hoặc ipad Pro (cao hơn lắp thêm 2) và tương tự với 8 GB dung lượng lưu trữ khả dụng.

Xem thêm: Zalo Có Bị Hack Ko - Cách Bảo Mật Giúp Hạn Chế Bị Hack Zalo

*

Vậy sự khác hoàn toàn giữa PC và Mobile là gì?

Như bạn cũng có thể thấy, điểm biệt lập số một giữa những biến thể PC và di động của Genshin Impact là dung tích lưu trữ.Trong khi các phiên bạn dạng di đụng chỉ yêu mong 8 GB, bạn sẽ cần ít nhất 30 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt trò chơi trên PC.

Trên thực tế, tựa gamekhông thực hiện hết 30 GB cỗ nhớ. Những game thủ đã nhận thấy rằng Genshin Impact chỉ chiếm khoảng khoảng 12 - 14 GB trên PC. Vị vậy, 30 GB y hệt như một giải pháp phòng ngừa an toàn để đảm bảo an toàn rằng chúng ta có đủ dung lượng để thiết lập xuống và cài đặt các tệp zip trong tương lai.

*

Genshin Impact cơ bản trên thiết bị di động chỉ dưới2 GB. Bởi vậy cũng cần những yếu tố cơ bạn dạng dư ra để đảm bảo có thể những hiểu biết tựa game một cách giỏi nhất.

PC cung cấp nhiều sức mạnh xử lý hơn, quality đồ họa xuất sắc hơn cùng FPS cũng cao hơn. Khi thi đấu tựa trò chơi trên PC, các bạn sẽ cảm thấy sự hoàn hảo từ vật họa, chất lượng hình hình ảnh 4kcho cho lối chơi của từng nhân vật mang lại./.