File pdf không copy được

Một số tệp tin PDF bị khóa chức năng copy khiến cho chính mình không thể copy câu chữ ra để sử dụng lại, nội dung bài viết này hướng dẫn bạn 2 phương pháp copy ngôn từ từ file PDF bị khóa dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: File pdf không copy được

1. đổi khác file PDF bị khóa thành file Word nhằm Copy nội dung

*

Khi tệp tin PDF bị khóa, việc chúng ta cần làm đó đó là cố cố chuyển chúng về một format khác có thể copy được. Một trong số những định dạng lưu trữ phổ biến bây chừ là Word, khi chúng ta chuyển được file PDF bị khóa thành tệp tin Word thì các chúng ta có thể tự bởi vì copy đông đảo nội dung bên trong. Để đổi khác file PDF bị khóa thành file Word các bạn hãy áp dụng công nỗ lực Small PDF trực tuyến.

Trang chủ:https://smallpdf.com/vi/pdf-converter

Bước 1:Đầu tiên, các bạn tiến hành truy vấn Small PDF và chọn mụcChọn những Tệpđể lựa chọn file PDF cần thay đổi sang Word, Excel, PowerPoint.

*

Bước 2:Sau khi lựa chọn tệp và Upload lên hệ thống thành công, chúng ta hãy chọnSang Wordđể hệ thống biến hóa cho những bạn.

*

Bước 3:Chúng ta sử dụng miễn phí cần không thể dùng thiên tài OCR, trường hợp như các bạn có điều kiện mua phiên phiên bản PRO có thiên tài OCR thì hãy sử dụng chúng để sở hữu được những định dạng chữ, nội dung,…

*

Sau đó, chúng ta tiến hành đợi hệ thống chuyển đổi. Thời gian kéo dài từ 3-5 phút tuỳ vào dung tích file PDF bị khóa của những bạn.

*

Bước 4:Sau khi trả tất, các bạn hãy chọnTải tệp tin xuốngđể tàng trữ và xem file.

*

Bước 5:Đây là tệp tin PDF sau khi chúng ta biến đổi sang Word, tổng thể nội dung, hình hình ảnh sẽ được giữ nguyên cho những bạn. Đối với file Word này thì các bạn cũng có thể thoải mái chỉnh sửa, xào luộc nội dung để copy dữ liệu,…

*

2. “Bẻ khóa” file PDF nhằm copy nội dung

Trong trường hợp chúng ta không thể chuyển đổi file PDF bị khóa sang Word trực tiếp thì buộc chúng ta phải unlock file PDF để xem phần lớn nội dung bên trong. Để unlock file PDF thì các chúng ta có thể chọn phép tắc Small PDF.

Trang chủ:https://smallpdf.com/unlock-pdf

Bước 1:Đầu tiên, các bạn truy cập trang chủ và chọnChoose Fileđể chọn file PDF đề nghị bẻ khóa.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Từ Zing Mp3 Vào Thẻ Nhớ Trên Android Nhanh Nhất

*

Bước 2:Sau đó, chúng ta cần xác nhậnCam kết “Các các bạn chịu toàn thể trách nhiệm về vấn đề bẻ khóa file PDF”và chọnUnlock PDFđể triển khai mở khóa.

*

Bước 3:Thời gian unlock file PDF sẽ kéo dãn dài tương đối lâu, dao động trong vòng 10 phút cùng sau khi unlock xong các bạn hãy chọnDownloadđể cài đặt về.

*

Bước 4:Lúc này file PDF đã làm được mở khóa, các bạn cũng có thể xem nội dung bên phía trong một cách bình thường. Mặc dù nhiên, nhằm Copy được câu chữ thì chúng ta phải dùng đến những công cụ chuyên sử dụng như Foxit Reader (miễn phí), nếu chúng ta chưa có ứng dụng này thì hãy tải và setup thông qua trang chủ:

Trang chủ Foxit Reader:https://www.foxitsoftware.com/pdf-reader/

Sau khi thiết lập và thiết lập xong, các bạnClick chuột nên vào file PDFchúng ta vừa bẻ kháo cùng chọnOpen With… -> Foxit Reader.

*

Bước 5:Tại bối cảnh của Foxit Reader, các bạn chọn thẻHomevà chọn công cụSelect.

*

Bước 6:Các các bạn tiến hànhbôi đen phần nội dung đề nghị copyClick chuột phải chọn Copy (Ctrl + C).

*

Bước 7:Bây tiếng các chúng ta có thể mở những ứng dụng khác lên cần dán nội dung vừa sao chép, copy từ tệp tin PDF.

Trong trường hợp này Thủ thuật phần mềm sẽ dán lại Word để kiểm tra.

*

Bài viết trên vẫn hướng dẫn các bạn cách copy nội dung file PDF bị khóa mau lẹ và kết quả nhất. Chúc các bạn thành công!