Game Khủng Log Nhảy Nâng Cấp

Trò chơi khủng long chạy cỗ (Dinosaur) hiển thị trên trình chuẩn y Chrome mỗi khi chúng ta rớt mạng vừa qua có một bản nâng cung cấp thú vị.

Bạn đang xem: Game khủng log nhảy nâng cấp

Nếu nhiều người đang duyệt web bên trên một đường truyền không đúng định, xác suất bạn chạm mặt chú khủng long thời tiền sử chạy bộ hiện tại ra sẽ giúp đỡ bạn thư giãn và giải trí từ Chrome là hay xuyên. Đây là dạng trứng phục sinh (Easter egg) cơ mà Google với đến cho người dùng trình xem xét của mình.

Trò chơi đã đổi mới hơn mang tên là Dino Swords (https://dinoswords.gg/), được tạo thành bởi sự hợp tác ký kết giữa cộng đồng Internet MSCHF với 100 Thieves, đem lại cho chú khủng long thời tiền sử T-Rex dễ thương và đáng yêu này một vài lắp thêm vũ khí nhằm sử dụng. Tranh bị được gán cùng nhiều phím khác biệt để chúng ta có thể sử dụng. Tuy nhiên một số vũ khí đang tự gây nên sát thương mang đến chú khủng long chạy bộ này.

Xem thêm: Bố Ơi! Mình Đi Đâu Thế: Tập 27 Vietsub Thuyết Minh, Phim Nhanh

“Trò đùa Dino của Google là việc lưu giữ ở đầu cuối từ thời kỳ hoàng kim của những Trò đùa gây nghiện với trò đùa từ Miniclip”, Daniel Greenberg, trưởng bộ phận chiến lược của MSCHF nói với The Verge. Ông cho biết thêm việc sửa thay đổi trò chơi là “chỉ tạo cho nó trở nên sống động hơn”


Với bản sửa đổi, trò chơi chú khủng long chạy cỗ này cho xúc cảm giống như một trò đùa trên trình chăm bẵm web từ bỏ thời social chưa vạc triển, hôm nay các trò chơi trên nền tảng gốc rễ Flash mini giai cấp trong một khoảng thời gian khá lâu năm cùng cụ hệ 8x cùng 9x. Với upgrade này, giờ đây bạn không chỉ rất có thể điều khiển chú bự long bé dại nhảy qua những hàng rào xương rồng, mà hoàn toàn có thể dùng kiếm (có cả tuy vậy kiếm) thậm chí còn là súng để bắn chúng.

*

“Dino Swords là tựa trò chơi chú khủng long thời tiền sử chạy bộ cổ xưa của chúng tôi, được thiết kế lộng lẫy cùng với 26 một số loại vũ khí sẽ giúp đỡ bạn chạy,” Matthew “Nadeshot” Haag, chủ cài đặt và Giám đốc quản lý điều hành của 100 Thieves nói. “Nhiều người trong số họ giãi bày sự kính trọng so với trò chơi điện tử cổ điển, một số trong số bọn chúng là OP (over-powered: quá mạnh), và một số trọn vẹn vô dụng. Thậm chí có một vài trái trứng Phục sinh khá khó mở khóa.”

Kho thiết bị được reviews trong trò nghịch khá hài hước, tuy vậy 100 Thieves hi vọng những fan chơi sẽ áp dụng nó. Gồm “một số giải thưởng tuyệt vời dành cho những người có thể chứng minh họ là những người dân chơi Dino Swords giỏi nhất trên gắng giới,” Nadeshot nói, tuy nhiên không rõ những giải thưởng đó là gì.

Dĩ nhiên bạn không nhất thiết phải là người tiêu dùng Chrome để gameplay này, vì đấy là dạng game đùa trên trình chăm bẵm web bất kỳ. Mời bạn gameplay khủng long nhảy upgrade này để vui chơi sau phần đa giờ làm việc căng thẳng nhé.