Game kiếm hiệp offline pc

Hiện ni tất cả rất nhiều loại game mới được phân phát triển trên nhiều nền tảng khác biệt. Trong đó, cái game kiếm hiệp luôn là thể loại luôn luôn dẫn đầu về số lượng người chơi từ trước tới nay. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những tựa game nhập vai này lại càng đẹp cùng nhiều chức năng mới. Hãy thuộc xem những game kiếm hiệp PC cực tốt đang được nhiều người chơi nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Game kiếm hiệp offline pc


Nội dung chính:


Tân Thiên Long 3D

Nhà vạc hành: VNG trò chơi Publishing

Ngày phát hành: năm 2014

Thể loại: Nhập vai kiếm hiệp

Nền tảng: Microsoft Windows, macOS, Android, iOS

Trang chủ: https://ttl3d.zing.vn/

Trước đây tựa game online PC này có tên là Thiên Long Bát Bộ, đây là cái tên rất quen thuộc thuộc với nhiều người, từ những bộ phyên ổn, tiểu thuyết mang lại đến trò chơi. Lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ tiểu thuyết cùng thương hiệu, Thiên Long Bát Bộ tái hiện lại các trận chiến kinh điển giữa những môn phái với nhau. Đây là game kiếm hiệp nhập vai PC được rất nhiều game thủ đời đầu đánh giá cao.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
Đồ họa cực đẹp vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Người chơi vào Cổ Kiếm Kỳ Đàm phải đi thu thập thức ăn, tải công thức nấu ăn để sinh tồn. Đây là trò chơi duy nhất vào những game kiếm hiệp xuất xắc đến PC chất nhận được mọi người chơi ở chế độ offline. Có thể nói tựa game này sẽ không kéo người chơi vào những cuộc chiến đẫm huyết mà đưa nhỏ người vào những khung cảnh tuyệt vời nhất để thưởng thức. Cũng cũng chính vì vậy mà đồ họa vào game rất chau chuốt cùng cực kỳ đẹp.

Trên đây là Top 7 tựa game kiếm hiệp PC được nhiều người yêu mếm nhất hiện nay. Nếu bạn là một người mếm mộ những thể loại game chiến đấu võ thuật, có thể tải về vật dụng và thưởng thức đồ họa tuyệt đỉnh của loạt game này. Đừng quên chia sẻ với mọi người về những trò chơi cơ mà bạn cảm thấy tuyệt nhất nhé.