Game phiêu lưu giải đố pc

Game là dụng cụ vui chơi bậc nhất hiện thời lúc nhưng nó rất có thể được đùa trên ngẫu nhiên máy nào từ điện thoại cảm ứng cho tới laptop. Thêm vào sẽ là có không ít thể các loại game được thương mến, và trong số ấy thể nhiều loại game giải đố chắc hẳn rằng là sẽ kích mê say trí não của người nghịch nhiều tuyệt nhất. Hãy thuộc duongmonkyhiep.vn xanh Blog điểm qua Top 15 tựa game giải đố xuất xắc độc nhất vô nhị trên PC cơ mà bạn quan yếu bỏ lỡ thôi làm sao.

You watching: Game phiêu lưu giải đố pc


The Witness

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Superliminal đang là game xí gạt trung khu trí của bạn nghịch cùng khiến cho chúng ta đề nghị nỗ lực thừa qua nó, tuy nhiên đồng thời nó cũng lại khôn cùng thú vị, giải trí và kỳ cục. Những thứ xung quanh bạn không giống như phần lớn gì bản thân nghĩ về, và chúng ta đã đặt câu hỏi về sự việc lâu dài của bọn chúng. Bằng vấn đề đổi khác kích cỡ của dụng cụ với dịch rời bọn chúng, nhiệm vụ của tín đồ đùa là tìm đường đi thừa qua các đồ dụng kỳ cục này, trong những khi giành được phần đông phần ttận hưởng tự rất nhiều thách thức làm việc vào game.

See more: Xin Mã Kích Hoạt Avast Pro Antivirus, How To Locate Your Avast Activation Code

Tất cả những trò chơi giải đố được mình giới thiệu trên đây phần nhiều là phần đông game giải đố tuyệt nhất nhưng mà chúng ta nên từng trải demo trên máy vi tính PC của chính bản thân mình. Đa phần các game đều có trên Steam, bởi vì vậy chúng ta cũng có thể cài đặt cùng download bọn chúng xuống dễ dãi.

See more: Cách Sửa Iphone Bị Treo Táo Liên Tục, Iphone Bị Treo Táo

Trong số những trò đùa, nếu khách hàng thương yêu vấn đề giải đố dựa trên cảm giác thì bản thân cho là bạn nên demo FEZ và The Witness. Nếu bạn muốn thư giãn và giải trí để rất có thể giải được các câu đố thì chúng ta chắc chắn ưa thích Limbo và She Remembered Caterpillars. Nhưng hãy đừng quên đầy đủ trò đùa đều phải có chiếc giỏi cùng say đắm được số người đùa không nhỏ.