Với sự thuận lợi của các ứng dụng trên smartphone thì chúng ta có thể dễ dàng tạo phần đa bức ảnh nghệ thuật, cắt, ghép, sửa đổi một cách lập cập và tiện nghi không thất bại kém những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên vật dụng tính.

Bạn đang xem:

1. Tạo ảnh ghép với ứng dụng PicArt

Để ghép các bức ảnh vào một khung ảnh trên điện thoại, bọn họ sử dụng PicArt - ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên cầm tay khá hay với khá nhiều tính năng hấp dẫn. Liên kết tải về PicArt tại đây:

- Cho dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS: https://apps.apple.com/us/app/picsart-photo-editor-collage/id587366035

- Cho chiếc máy thực hiện hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.picsart.studio&hl=vi

Bước 1: sau thời điểm cài đặt, các bạn mở vận dụng PicArt lên. Lần thứ nhất khởi chạy ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản hoặc sử dụng thông tin tài khoản Facebook, Snapchat để liên kết với ứng dụng. Nếu bạn không mong mỏi đăng nhập tài khoàn thì bạn hãy lựa chọn Bỏ qua nhằm sang bước tiếp theo.

Bước 2: PicArt sẽ yêu mong quyền truy vấn Album ảnh, bạn hãy bấm OK nhằm tiếp tục. Ứng dụng PicArt có tương đối nhiều mẫu sáng sủa tạo ảnh cho họ lựa chọn như hình bên dưới. Để ghép nhiều hình ảnh vào một form ảnh, các bạn hãy chọn mục Ảnh ghép => Lưới.

Bước 3: từ bây giờ bạn chỉ việc chọn hầu như bức hình ảnh cần ghép và quá trình tiếp theo là của PicArt sẽ cung cấp cho bạn. Sau khoản thời gian chọn chấm dứt ảnh, chúng ta bấm Kế tiếp để gửi sang cách tiếp theo.

Bước 4: Bạn hãy chọn những kiểu bố trí bố cục ảnh theo sở trường (1) và sau đó bấm tiếp nối (2)Kế tiếp (3).

Xem thêm: Khái Niệm Về Hệ Điều Hành - Lý Thuyết Tin Học 10: Bài 10

Bước 5: sau khi tạo được bức hình ảnh ghép như ý thì các bạn hãy lưu lại. Chạm vào Lưu (1) => Lưu ảnh vào thiết bị của người sử dụng (2) để lưu ảnh ghép vừa chế tạo trên Album ảnh.

2. Tạo ảnh ghép với vận dụng Google Photos

Đầu tiên họ hãy tải ứng dụng Google Photos cho điện thoại thông minh tại đây:

- Trên smartphone Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.apps.photos&hl=vi

- Trên điện thoại iOS: https://apps.apple.com/vn/app/google-photos/id962194608?l=vi

Bước 1: Lần đầu truy vấn Google Photos yêu ước quyền truy cập Album ảnh. Chúng ta bấm OK để đồng ý. Tiếp theo, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Google của người sử dụng vào ứng dụng.

Bước 2: bạn chạm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc cạnh phải trên cùng (1) => lựa chọn Ảnh ghép (2). Tiếp theo, bạn nên lựa chọn những bức hình ảnh để ghép (tối nhiều 9 tấm ảnh) (3) với bấm Tạo (4) nhằm hoàn thành.

Bước 3: bạn chạm vào biểu tượng đám mây nhằm lưu ảnh lên Google Photos là xong.

cách tạo ảnh ghép bởi PicArt, Google Photos trên những dòng máy apk cũng làm việc tương từ bỏ như trên áp dụng PicArt, Google Photos của iOS. Chúc chúng ta thành công!