GIÁ MÁY ĐO HUYẾT ÁP CƠ

Máy đo huyết áp cơ được 77% Bác Sĩ tại Đức tin dùng vì là thiết bị dùng để đo huyết áp ở bệnh viện, phòng khám hoặc tại nhà, kết quả được thể hiện qua kim chỉ đồng hồ.

Bạn đang xem: Giá máy đo huyết áp cơ

Lợi ích của việc sử dụng máy đo huyết áp cơ

Huyết áp cơ bao gồm: vòng bít, mặt đồng hồ và quả bóp. Dùng huyết áp cơ đo huyết áp sẽ có những lợi ích sau đây:

Cho kết quả chính xác.Không tốn pin nên không phụ thuộc vào pin khi muốn dùng sản phẩmTrực quan nghe được nhịp mạch – hỗ trợ tốt trong việc đoán bệnh cho bệnh nhân.Sản phẩm dễ sử dụng đối với sinh viên y khoa, bác sỹ hoặc các cá nhân có nhu cầu.

Những lưu ý khi sử dụng máy đo huyết áp cơ

Độ chính xác: nếu trong quá trình di chuyển, bảo quản không kỹ thì kim đồng hồ của huyết áp cơ dễ bị cong, độ chính xác không còn như ban đầu, do đó nên kiểm tra độ chính xác nếu bạn đã sử dụng sản phẩm lâu ngày.Thời điểm xả hơi: liên tục theo dõi kim đồng hồ để xả hơi chính xác, nhằm đọc được chỉ số tâm trương và tâm thu.Đọc chỉ số trên mặt đồng hồ: khi kim đồng hồ chạy cần chú ý theo dõi để ghi lại chính xác chỉ số huyết áp.Nghỉ ngơi trong môi trường yên tĩnh từ 10-15 phút trước khi đo.Không sử dụng chất kích thích (thuốc lá, rượu, trà, cà phê...) ít nhất 30 phút trước khi đo.Tư thế đo: luôn để vòng bít ngang tim.Trong khi đo không cười nói, không ngồi bắt chéo chân, để cơ thể ở trạng thái bình thường.

 

*

Máy đo huyết áp cơ Spirit CK-110

Lựa chọn máy đo huyết áp cơ nào uy tín

Huyết áp cơ là sản phẩm quan trọng, đặc biệt cho giới chuyên môn ngành Y như bác sỹ, y tá, điều dưỡng, sinh viên y khoa...do đó, huyết áp cơ cần có độ chính xác cao để hỗ trợ tốt trong quá trình khám chữa bệnh.

Nên lựa chọn huyết áp cơ có thương hiệu uy tín, đạt các chứng nhận về chất lượng như của ISO, của Châu Âu CE.Sản phẩm phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.Sản phẩm được bảo hành chính hãng. Thời gian bảo hành dài thì có lợi cho khách hàng hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tìm Địa Chỉ Ip Của Máy In Để Kết Nối Máy In Qua Mạng

Tham khảo thêm sản phẩm: Máy đo huyết áp điện tử

Nên chọn nhà cung cấp máy đo huyết áp cơ nào?

Trên thị trường có khá nhiều thương hiệu huyết áp cơ. Huyết áp cơ Spirit, Boso là hai thương hiệu quen thuộc mà bạn dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng dụng cụ y khoa, tiệm thuốc tây hoặc trên các trang mạng.

Máy đo huyết áp cơ Spirit là thương hiệu đến từ Anh Quốc, đã có mặt trên thị trường từ năm 1975, là người bạn thân thiết của giới chuyên môn ngành Y trên thế giới và tại Việt Nam.

Sản phẩm được người tiêu dùng tin chọn, tiêu biểu như các model: Spirit CK-110, Spirit CK-111 (huyết áp cơ kèm ống nghe). Sản phẩm đạt chứng nhận chất lượng châu Âu - CE.

Máy đo huyết áp cơ Boso (Bosch - Sohn) – Đức, sản phẩm được trên 77% bác sỹ tại Đức sử dụng. Sản phẩm sản xuất tại Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, CE, bảo hành chính hãng. Tiêu biểu là các model: Boso Clinicuss II, Boso Clinicss I. Huyết áp cơ Boso có giá kinh tế, thiết kế kim loại sang trọng.

Siêu Thị Y Tế mong rằng qua bài viết trên, bạn có thể hiểu được phần nào về các loại máy đo huyết áp cơ. Chúc bạn và gia đình luôn có thật nhiều sức khoẻ và bình an trong cuộc sống!