Giải Thích Hình Thức Đặt Cược Kèo 1 Trái 1 Trái Rưỡi 

Kèo 1 trái 1 trái rưỡi xuất xắc còn được gọi là kèo 1 -1.5 hay là một ¼. Đây là thuật ngữ về một thể nhiều loại cược khá thịnh hành trong cược soccer và hay xuyên xuất hiện thêm ở bảng tỉ lệ kèo. Dưới đây hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm đọc về bề ngoài đặt cược này nhé. Ngoài ra nếu xem xét các hình thức xóc đĩa, chúng ta có thể tham khảo  cách đánh xóc đĩa xanh chín tại đây nhé.

 Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là gì?

Đây là một loại kèo biểu hiện sự chênh lệch đối sánh tương quan về sức khỏe của hai đụng bóng. Nếu sự đối sánh sức táo bạo lớn, bao gồm sự chênh nhau thì năng lực cao một số loại kèo này sẽ được dùng phổ biến. Bạn bè chơi cược cần chú ý nhiều yếu đuối tố, lưu ý để tăng cao kĩ năng thắng.

 

Có thể phát âm mức chấp 1 trái 1 trái rưỡi là đội cửa ngõ dưới sẽ được cộng thêm 1.25 bàn chiến thắng ngay khi bắt đầu trận đấu. Nếu cửa ngõ trên muốn ăn uống nhiều tiền thì buộc phải giữ ngăn cách tỉ số ít nhất 2 bàn. Đây là một trong mức cược không còn thấp.

Kèo 1 trái 1 trái rưỡi là gì?

Một số khả năng xảy ra trong kèo 1 trái 1 trái rưỡi

Các anh em đặt kèo cần chú ý với trường phù hợp tỉ lệ kèo tất cả 0.25 sau số lượng hàng đơn vị sẽ luôn xảy ra năng lực thắng hoặc thua kém nửa tiền. Các thức xác định thắng thua như sau:

Nếu để cược cửa ngõ trên:

 • Thắng ngăn cách 1 bàn thì bị chiến bại nửa số tiền cược ( lấy ví dụ tỉ số là 1-0, 2-1, 4-3,...)
 • Nếu thắng đứt quãng từ 2 bàn trở lên thì chiến hạ lại đầy đủ số tiền đang đặt ( lấy một ví dụ tỉ số là 2-0, 3-1, 3-0..)
 • Nếu nhì đội những hòa hoặc đội cửa trên thất bại trận thì sẽ thua trận hết số tiền đã cược.

Nếu đặt cược cửa dưới:

 • Nếu thua cách quãng 1 bàn thì chiến hạ nửa số tiền vẫn cược ( lấy ví dụ tỉ số là 0-1, 1-2, …)
 • Nếu thua cách quãng từ 2 bàn trở lên thì thất bại hết số tiền đang cược.
 • Nếu hai đội có hiệu quả hòa hoặc đội cửa ngõ dưới thắng trận thì chiến hạ hết số tiền cược.

Kinh nghiệm đỏ đen kèo 1 trái 1 trái rưỡi

Kinh nghiệm đặt kèo 1 trái 1 trái rưỡi

Đặt cược là 1 trong trò đùa may rủi, mặc dù nhiên bạn bè có thể tăng tài năng đặt thắng từ một nửa số chi phí cược trở lên trên nhờ một vài kinh nghiệm hữu ích sau đây:

 • Trước từng trận đấu diễn ra bằng hữu cần chăm chú điều tra, review về quy củ ra sân của tất cả hai team bóng. Đặc biệt xem nhóm mình cược tất cả ra sảnh với đội hình mạnh mẽ nhất không.
 • Thứ hai là tình trạng xếp hạng ở bảng đấu của hai đội lúc này thế nào, có tác động như cố nào đến phía đi của nhóm bóng hôm đó không.
 • Phong độ thi đấu gần đây (chú ý là khoảng chừng 3 mang lại 5 trận bóng gần nhất thôi) chũm nào: có giữ được phong độ xuất xắc không,.
 • Hai đội bao gồm từng đấu cùng nhau trước kia hay không, nếu có thì tỉ số như thế nào, nguyên nhân gì dẫn đến tỉ số đó, bây giờ nếu hai đội gặp mặt nhau thì còn duy trì được ưu thế để giành được tỉ số kia hay không,...
 • Tình hình thời tiết, đk sân thi đấu, cổ cổ vũ hôm diễn ra trận đấu như thế nào,...

Những kinh nghiệm trên đầy đủ đã được đúc rút qua tương đối nhiều trận cược khác nhau. Bằng hữu hãy gọi kĩ và có cho riêng mình mọi phán đoán và đưa ra đưa ra quyết định nên cược vào đội cửa nào, cược số tiền là từng nào nhé.

Ngoài ra, nếu bạn bè yêu say đắm và quan tâm đến xóc đĩa đổi thưởng online - một bề ngoài chơi xóc đĩa khôn cùng phổ biến bây chừ cũng hoàn toàn có thể truy cập xóc đĩa thay đổi thưởng online để tò mò thêm. Chúc bạn bè đặt cược thành công xuất sắc nhé.