Giảm Kích Thước File Excel

Microsoft Excel là 1 phần mềm cung cấp bảng tính cực kỳ thông dụng và phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các các bước văn phòng.

Bạn đang xem: Giảm kích thước file excel

Mặc dù không giống hệt như Microsoft Word, vị đặc tính là 1 phần mềm hỗ trợ bảng tính bao hàm các hàm, những công thức, những macro không giống nhau nên dung lượng của 1 tệp tin Excel thường to hơn Word siêu nhiều. Điều này đã tạo ra sự trở ngại nhất định khi người tiêu dùng muốn share tệp tin Excel qua internet, đồng thời cũng gây nên sự lừ đừ chạp, bất tiện khi giải pháp xử lý file trên đồ vật tính. Vậy làm cố gắng nào để giải quyết được sự việc này? Câu vấn đáp là vận dụng những cách giảm dung tích file Excel như nén hình ảnh, xóa một số định dạng không đề xuất thiết, lưu lại dưới định dạng nhẹ hơn,… nhằm từ đó bớt thiểu gánh nặng đến hệ thống. Đó cũng đó là nội dung trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Tập Các Kí Hiệu Trong Toán Học (+, Các Ký Hiệu Toán Học _ Học Trực Tuyến

Xin mời chúng ta cùng GunBound M theo dõi số đông cách nhằm giảm dung tích của một tập tin Microsoft Excel.


Mục Lục


1. Giảm dung lượng file Excel bằng phương pháp lưu tệp tin dưới định dạng tệp tin nhị phân

Việc lưu file Excel dưới định hình tệp tin nhị phân để giúp làm giảm dung lượng file Excel của người tiêu dùng đi xứng đáng kể. Đầu tiên chúng ta hãy mở ứng dụng Microsoft Excel lên, tiếp đến các bạn click chuột chọn File trên thanh thực đơn > chọn Open > gạn lọc tệp tin Excel cần giảm dung tích > click chuột chọn Open.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là những cách giảm dung tích file Excel mà shop chúng tôi muốn nhờ cất hộ tới chúng ta qua thông nội dung bài viết ngày hôm nay. Hi vọng rằng khi áp dụng những phương thức được nêu ra trong nội dung bài viết này đã giúp các bạn dễ dàng giảm được dung lượng tệp tin Excel của mình, trường đoản cú đó dễ dàng dàng share cũng như giảm thiểu sự lờ đờ khi làm việc làm việc. Chúc chúng ta thao tác thành công!