Gỡ Cài Đặt Trên Win 7

Cách gỡ ứng dụng trên win 7 là trong những từ khóa được search nhiều độc nhất trên google về chủ thể gỡ phần mềm trên Windows 7. Trong bài viết này, duongmonkyhiep.vn đã viết bài Hướng dẫn giải pháp gỡ phần mềm trên win 7/Xp/8/10 tận cội khi (không gỡ được phần mềm)


*

Cách gỡ ứng dụng trên win 7 là trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ thể gỡ ứng dụng trên Windows 7. Trong bài viết này, duongmonkyhiep.vn đã viết bài xích Hướng dẫn Cách gỡ ứng dụng trên win 7/Xp/8/10 tận gốc khi (không gỡ được phần mềm)

*

2. lựa chọn mục Uninstall a program ở mục Grograms.

Bạn đang xem: Gỡ cài đặt trên win 7

*

3. Trên hình ảnh Uninstall or Change a program chọn phần mềm muốn gỡ > chọn nút Uninstall/Change hoặc loài chuột phải chọn Uninstall.

*


Gỡ phần mềm trên win 10, 8 bằng Control Panel

1. click phím Windows hoặc nhấp vào icon Windows trên màn hình > copy Control Panel > nhấn Ctrl +V hoặc nhập trực tiếp từ Control Panel > lựa chọn mục Uninstall a program.

*

2. Trên hình ảnh Uninstall or Change a program lựa chọn phần mềm > lựa chọn Uninstall hoặc loài chuột phải chọn Uninstall.

*

Mẹo gỡ software bằng CCleaner

1. tải CCleaner 5.43 tại đây: http://123link.pw/fLUN

2. cài đặt sau đó mở phần mềm lên.

3. chọn mục tool > Nhấp chọn software > chọn Tháo cài đặt.

*

Các bạn muốn biết cách dùng tiếng Việt cho software này thì tham khảo chỉ dẫn dùng CCleaner. Ngoài gỡ cài đặt software CCleaner còn xóa lịch sử website, xóa cookie, cache cho các trình duyệt. bên cạnh đó ccleaner cũng có thể dọn rác đến máy tính. Chi tiết xem qua bài viết đăng ccleaner 5.41.

TOP 5+ ứng dụng gỡ vứt ứng dụng giỏi nhất

Trình gỡ cài đặt phần mềm chuyên dụng giúp đỡ bạn gỡ ứng dụng cài đặt không nặng nề khăn hơn nhiều, gỡ setup nhiều lịch trình cùng một lúc cùng xóa những tệp còn lại, giúp giữ máy vi tính của bạn vận động mượt cơ mà hơn. hơn nữa, trình gỡ setup software cũng đã theo dõi các chương trình bắt đầu khi bọn chúng được gỡ cài đặt, người dùng có thể không khó khăn đảo ngược các cải thiện mà chúng đã thực hiện đối với nền tảng.

1. Ashampoo Uninstaller 7

*

quét sâu, cài đặt ghi nhật cam kết và tiện ích bổ sung – đó là trình gỡ setup tốt nhất.

Ashampoo Uninstaller sẽ giúp sạch đầy đủ dấu vết của các chương trình k muốn cực nhanh. software hiển thị all các lịch trình được cài đặt Hiện nay trong thực đơn rất rạch ròi, bao gồm ngày được setup, cùng với xếp hạng nghiên cứu từ những người dùng không giống, để bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng rẽ mình.

Nếu bạn có nhiều chương trình k thân thuộc, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho các bạn tùy chọn chỉ xem những phân tích tiêu cực lịch trình đó.

Khi một công tác được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa phần đa tệp còn lại, nó vẫn hiển thị mang đến bạn số lượng tệp đang bị xóa và số lượng không gian trông ổ đĩa được khôi phục.

k như nhiều trình gỡ cài đặt software, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ phân phối cho các bạn một màn hình hiện trạng để bạn đủ sức nhìn thấy tiến trình get và xóa đang diễn ra ntn.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Quản Trị Kinh Doanh

Ashampoo Uninstaller 7 có thể auto đăng nhập setup và đủ nội lực gỡ vứt các áp dụng Windows và plugin trình chu đáo (Internet Explorer, Chrome, Firefox với Edge).


Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng gồm có một công cụ khôi phục tập tin, dọn dẹp và sắp xếp registry, công cụ dọn dẹp ổ đĩa chung, trình quản lý khởi động, trình quản lý tập tin và nhiều hơn thế nữa.

down Ashampoo Uninstaller 7

2. Revo Uninstaller

*

Một trong những tính năng nổi nhảy của Revo Uninstaller là khả năng giám tiếp giáp các thay đổi so với tệp với registry của PC trong thời gian thực khi bạn setup một chương trình. software cung cấp 3 tùy chọn: buộc gỡ setup, gỡ setup và gỡ cài đặt mau.

Giao diện Revo Uninstaller k quá hấp kéo, dẫu vậy điều đó k quan trọng – nó rất mạnh khỏe và hiệu quả rất ngay gần với Ashampoo Uninstaller. Bạn nên demo cả Revo Uninstaller và Ashampoo Uninstaller để nhìn thấy software nào thêm vào hơn với nhu cầu của mình.

tải về Revo Uninstaller

3. Geek Uninstaller Pro

*

Một trong số những lợi vắt của Geek Uninstaller Pro là k như nhiều trình gỡ cài đặt cao cấp cho – mỗi năm bắt buộc mua bạn dạng quyền một lần. Với Geek Uninstaller Pro user chỉ cần chi ra 24.95 USD (569 nghìn đồng) là đủ nội lực sử dụng trọn đời.

không những thế, còn tồn tại một phiên bản free của Geek Uninstaller, nhưng lại phiên bạn dạng cao cấp cho cũng xứng đáng giá dựa vào màn ảnh setup và tùy lựa chọn loại bỏ hàng loạt – đều rất đáng giá.

Geek Uninstaller Pro phân phối cả tùy lựa chọn loại bỏ thường xuyên và bắt buộc, cũng như hiển thị rạch ròi ngày phần mềm đã được setup, cộng với số phiên phiên bản và đơn vị xuất bản.

Tùy chọn ‘Ẩn" đặc biệt quan trọng thú vị, hiển thị các chương trình không thể xóa theo mẹo thông thường và chỉ đủ nội lực bị gỡ bỏ. Thông thường, không có nhiều tin tức về đa số chương trình này, cho nên bạn rất cần phải thực hiện kiếm tìm nhanh Trực tuyến để tìm hiểu nhìn thấy chúng có bình an để xóa hay không.

download Geek Uninstaller Pro


4. IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt software háo hức – được thiết kế tốt và dễ điều hướng. Nó gỡ cài đặt các chương trình 1 loạt và tự động dọn sạch các tệp còn lại.

IObit phạt hành những bản sửa lỗi tiếp tục, cập nhật cơ sở tài liệu và các chức năng mới, cập nhật phần mềm để phát hiện tại những đe dọa được vạc hiện Hiện nay. nhược điểm chính của IObit là k không thể theo dõi các chương trình mới khi chúng được setup và tool theo dõi khi đăng xuống mới.

tải về IObit Uninstaller

5. CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được biết đến giống như một tool tăng cao hóa PC, nhưng đây cũng là một lựa chọn háo hức nếu bạn phải một trình gỡ setup phần mềm. Chế độ lấy dọn dẹp tiêu phù hợp của software sẽ quét sạch phần còn lại của ngẫu nhiên chương trình cũ nào không gỡ setup đa số.

Khi đăng xuống CCleaner Professional, người dùng có thể lựa chọn hoặc k setup Avast miễn phí Antivirus. Khi chúng ta khởi cồn CCleaner, bạn sẽ thấy rằng trình gỡ cài đặt nằm bên trong thực đơn tool. phần mềm cũng liệt kê all các áp dụng được setup sẵn của Windows.

Rất tiếc, k có tùy lựa chọn gỡ cài đặt hàng loạt, các bạn phải chọn và gỡ cài đặt từng vận dụng một. chức năng chính của CCleaner là xóa những tệp còn lại và dọn dẹp Registry,Bạn đủ sức gấp rút check và xóa tất cả trong một lần lấy định kỳ.

tải về CCleaner Professional

Theo: Techradar