Gộp ổ đĩa trong win 10

Có nhiều phân vùng vào ổ cứng ko được dùng đến và các quý khách hàng muốn gộp chúng với phân vùng khác để suôn sẻ sử dụng và kiểm soát nó. Nhưng vào nghiệp vụ gộp ổ cứng thì lại xảy ra hiện tượng không được gộp và quý khách lại ko biết được nguim nhân nhỏng thế nào và làm sao để gộp chúng lại với nhau. Vậy bài viết ngày lúc này duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng sẽ giải đáp thắc mắc mang lại các người mua hàng ko gộp được ổ cứng vào win 10 phải làm sao


1. Tại sao không gộp được ổ cứng vào win 10

Trong quá trình sử dụng thì lượng thông tin giữ trữ lên từng phân vùng ổ đĩa có thể sẽ không đều nhau bởi vì mục đích sử dụng.

You watching: Gộp ổ đĩa trong win 10See more: Trò Chơi Xe Tải - Tải Game Lái Xe Android Miễn Phí

Và công cụ của Microsoft cũng sẽ hỗ trợ người mua hàng xóa đi các phân vùng ko dùng đến và gộp nó với phân vùng cần thiết.

Các người tiêu dùng chỉ có thể gộp những phân vùng ổ cứng lại với nhau lúc những phân vùng này nằm sát cạnh nhau. Ví dụ ở vào hình mặt dưới thì người mua chỉ có thể gộp được phân vùng ổ E với ổ D, ổ E với ổ G hoặc là ổ C với ổ D và ko thể gộp ổ D với ổ G ( tốt ổ C với ổ E ).

See more: Dựa Vào Đặc Điểm Nào Để Nhận Biết Thực Vật Có Hoa Và Thực Vật Không Có Hoa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn cách chuyển dung lượng từ ổ đĩa C lịch sự D thì các khách hàng chỉ nên làm ngược lại nhỏng ở trên là được. Còn ổ D hay E thì cùng như các ổ đĩa nằm cạnh nhau đều làm giống. Nếu muốn nhả dung lượng đến ổ đĩa nào thì kéo gạt quý phái bên đến ổ đĩa đó nhỏng mình đã trả lời ở bên trên.

Với những gì mình chia sẻ ở trên thì vững các người mua hàng đã có thể biết lúc không gộp được ổ cứng vào win 10 phải làm thế nào rồi nhỉ. Chúc các người mua thực hiện thành công!