Hàng xóm của tôi là totoro full

Trạng thái: Hoàn tất Cập nhật: 7 tháng trước Ngôn ngữ: Tngày tiết Minh Lượt xem: 11392 Đạo diễn: Hayao Miyazaki Quốc gia: Mỹ Năm: 1988 Thời lượng: 90 phút Chất lượng: Bản rất đẹp Độ phân giải: 720p Thể loại: Phyên hoạt hình Phyên ổn viễn tưởng Phyên mái ấm gia đình Phlặng ttiết minch cửa hàng SX: Tokuma nhật bản Communications Co. Ltd., Studio Ghibli, Nibariki


You watching: Hàng xóm của tôi là totoro full

Xem phim


Hãng phyên ổn hoạt hình Ghibli (giờ Nhật: 株式会社スタジオジブリ, Kabushiki-gaisha Sutajio Jiburi, tiếng Anh: Studio Ghibli, Inc.) là 1 thương hiệu phyên hoạt hình Japan trước đây là một trong cửa hàng nhỏ của Shop chúng tôi xuất bạn dạng Tokuma Shoten. Studio Ghibli là hãng chỉ siêng tiếp tế phim anime chiếu bên trên cinema (Anime Movies), chứ không hề có tác dụng anime. Các bộ phim truyền hình của hãng sản xuất không những nổi tiếng sinh sống Nhật Ngoài ra được Đánh Giá cao trên toàn thế giới. Tên của hãng phyên ổn Ghibli có bắt đầu trường đoản cú biệt hiệu được số đông phi công Ý đặt mang lại số đông cái máy cất cánh do thám sa mạc Sahara của họ trong Chiến tranh con quả đât 2, tên hiệu này bắt nguồn từ thương hiệu giờ đồng hồ Libya của rất nhiều cơn gió lạnh thổi qua sa mạc Sahara (gió Sirocco). Ý nghĩa của cái thương hiệu này là hãng sản xuất Ghibli đang thổi một luồng gió mới vào ngành công nghiệp anime của Nhật Bản. Biểu tượng của khách hàng là nhân đồ dùng Totoro trong bộ phim truyện phim hoạt hình của Miyazaki Tonari no Totoro (Người các bạn láng giềng Totoro của tôi). Hãng Ghibli được Reviews là đầu lũ của ngành công nghiệp anime nước Nhật. Các tập phim của hãng sản xuất vừa được đánh giá cao về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ, vừa đã có được lệch giá rất to lớn trên Nhật. Tính tới nay bộ phim Cuộc linh cảm của Chihiro vào thế giới linh hồn của hãng Ghibli vẫn đang là tập phim ăn khách tuyệt nhất nước Nhật, bộ phim truyền hình này sẽ phá vỡ lẽ kỉ lục về doanh thu được lập bởi Công chúa Mononoke cũng là một trong những sản phẩm của hãng sản xuất Ghibli. Các tác phẩm lớn nhất của đạo diễn nổi tiếng Miyazaki mọi được triển khai trên hãng Ghibli. Bộ phyên ổn phim hoạt hình lừng danh và dấn được rất nhiều lời khen ngợi độc nhất vô nhị của hãng sản xuất nhưng không phải vì chưng Miyazaki đạo diễn chắc hẳn rằng là Mộ đom đóm (Hotaru no haka), một thành phầm của đạo diễn Takahata Isao, một tấn thảm kịch của nhị đứa trẻ không cha mẹ vào quy trình tiến độ cuối Chiến ttinh ma nhân loại 2 nghỉ ngơi Japan.

See more: Ong Đốt Thì Làm Thế Nào ? Ong Đốt Bôi Gì Cho Bớt Sưng Nhức


See more: So Sánh Mi Band 4 Và Mi Band 5 : Nhiều Nâng Cấp Mới, Giá Không Đổi


Đây cũng là tập phim tốt nhất mà hãng sản xuất Disney từ chối sản xuất. Theo bảng xếp thứ hạng của trang web tài liệu điện ảnh đáng tin tưởng IMDB thì có tới 5 tác phẩm của hãng sản xuất Ghibli (Có nghĩa là còn nhiều hơn thương hiệu phyên ổn hoạt hình khét tiếng của Mỹ Pixar) nằm trong trang nhất phlặng hoạt hình tuyệt nhất trong đó bao gồm 3 phlặng của Miyazaki, 1 phlặng của Takahata cùng 1 phlặng của đạo diễn quá nỗ lực Yoshifumày Kondō. Gia đình Kusakabe chuyển về vùng buôn bản quê sinch sống. Căn uống nhà new mà người ta sắp đến sống dân làng đồn đại là bị ma ám. Nhưng điều ấy chẳng làm cho lay động nỗi tò mò và hiếu kỳ cùng sự hiếu rượu cồn của nhì mẹ công ty Kusakabe: Satsuki và Mei. Tại căn nhà mới, Satsuki với Mei kết duyên cùng với bà láng giềng xuất sắc bụng thương hiệu Nanny với một cậu bé xíu tên Kanta, thuộc tuổi với Satsuki…. Trong một lượt chạy đùa vào khu rừng rậm sát công ty, cô em gái Mei mới 4 tuổi đang tình cờ gặp gỡ gỡ con thú to đùng, vị chúa tể của vùng rừng núi. Mei không hồ hết không run sợ ngoài ra trèo lên một cái bụng mập của nó nhưng mà nghịch ngợm. Cô bé xíu viết tên cho con vật kì khôi này là Totoro, theo tên con thụ vào cuốn sách tranh của cô ý. Sau đó vì chưng mệt nhọc đề xuất Mei dần dần ngủ thiếp đi, tới lúc tỉnh lại, Totoro đang mất tích. Satsuki nghe Mei đề cập và cô cũng muốn được gặp Totoro một lần. Rồi cuộc thám hiểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ bỏ đó bắt đầu… Phlặng có nhiều t́ình ngày tiết lư thụ cùng cảm hễ, đă hấp dẫn hàng tỷ trẻ nhỏ tại Nhật và những nước khác trên quả đât, 1 mẩu chuyện nói về thời thơ dại hồn nhiên, tình bạn với tinh thần vào những điều kỳ diệu sinh sống quanh ta.