Hình ảnh vui vẻ yêu đời

khi bạn tưởng chừng như phần đông điều xuất sắc đẹp trên trái đất vụt mất, phần đa bức hình ảnh trên đang níu giữ gìn chút nụ cười và khiến bạn niềm hạnh phúc hơn mỗi ngày.


Đôi khi, hình ảnh kể câu chuyện còn xuất sắc hơn ngôn từ rất nhiều. Chẳng cần phải nói lời hoa mỹ tuyệt diễn đạt dài dòng, chỉ cần ngắm nhìn bức ảnh, bạn bỗng thấy một câu chuyện đang ẩn mình đằng sau khuôn hình, đường nét màu sắc sắc đó.

Bạn đang xem: Hình ảnh vui vẻ yêu đời

Không cần vẽ lên những gì to tát tốt những cơ thể được căn chỉnh cẩn thận, đó là những khoảnh khắc đến tình cờ mà lại mang thông điệp rất lớn lao: tình bạn giữa 2 chú chó bị tật chân sau, một người đàn ông đang cứu chú hươu giữa chiếc nước hay form cảnh mơ màng của 2 cô nhỏ nhắn chạy chơi bên trên cánh đồng hoa oải hương...

Đó là những câu chuyện của tình yêu, tình cảm gia đình, sự yêu thương vượt mọi khoảng cách. Ko chắc bạn sẽ hạnh phúc sau thời điểm xem những bức hình này nhưng bao gồm lẽ, nó sẽ khiến bạn khẽ mỉm cười với tạm quên đi ngày u ám và sầm uất phía trước.Tại Thổ Nhĩ Kỳ, mèo hoang được "tặng" những căn nhà nhỏ như vậy. Trên tường của ngôi nhà gồm dòng chữ "làm ơn đừng phá hủy nó".


*

Hai chú chó bị liệt phần chân sau vui chơi trên kho bãi biển tại Lima, Peru.


*

Một người phụ nữ chơi với chú mèo của bản thân tại Thượng Hải, Bắc Kinh.


*

Hàng năm, cứ vào lễ hội bửa nước Songkran, người dân bangkok thái lan và khắp nơi trên đất nước thái lan lại được dịp vui vẻ, đùa nghịch với nước và với họ, bị đổ càng nhiều nước vào người thì càng có nhiều may mắn.


*

Trong trận lụt không thật xa quận Noakhali, Bangladesh, cậu bé nhỏ Bilal đã cứu được một chú hươu đang bị nước lũ cuốn đi.


Ông Naoto Matsumura là người duy nhất ko sợ nguy hiểm sống trong khu vực vực bị ảnh hưởng bởi xí nghiệp sản xuất điện hạt nhân Fukushima. Ông đã rời đi cùng gia đình nhưng sau đó đã trở lại đây với tình nguyện chăm sóc động vật.


Một cậu bé xíu vui đùa vào lễ hội rocket tại Bung Bang Fai, Yasothon, vương quốc nụ cười trong dịp kỷ niệm mùa mưa kéo dài.

Xem thêm: Những Chữ Gạch Chân Trên Thực Đơn Kết Hợp Với Phím Nào, Tổng Hợp Các Tổ Hợp Phím Tắt


Khi bà mẹ được đưa tới bệnh viện, những người cảnh ngay cạnh này đã giúp dọn dẹp và rửa sạch bếp núc, sau đó nấu ăn mang đến bọn trẻ.


Một tiếp viên sản phẩm không đang chăm sóc du khách vừa trải qua một cơn đột quỵ.


Chú lừa nhỏ hạnh phúc lúc được cứu khỏi hồ nước.


Trên đường về đơn vị - Nairobi, Kenya.


Tình bạn giữa những chú bò và mèo nhỏ tại Quebec, Canada.


Hai chị em nô đùa bên trên cánh đồng hoa oải hương.


Viên cảnh tiếp giáp người Hà Lan đang chơi trò chơi đoán chữ với cô bé di cư.


Món kim cương sinh nhật đặc biệt của nhân viên cấp dưới sở thú giành riêng cho chú trườn biển.


Ridwan Sururi đang lựa chọn những cuốn sách mới mang lại thư viện di động của mình. Nhờ gồm ông, nhiều trẻ em tại vùng quê nghèo ở Indonesia đã tất cả sách để đọc.