HÌNH ẢNH VUI VẺ YÊU ĐỜI

Khi bạn tưởng chừng như mọi điều tốt đẹp trên thế giới vụt mất, những bức ảnh trên sẽ níu giữ lại chút niềm vui và khiến bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày.


Đôi khi, hình ảnh kể câu chuyện còn xuất sắc hơn ngôn từ rất nhiều. Chẳng cần phải nói lời hoa mỹ hay diễn đạt dài dòng, chỉ cần ngắm nhìn bức ảnh, bạn bỗng thấy một câu chuyện đang ẩn mình đằng sau khuôn hình, đường nét màu sắc đó.

Bạn đang xem: Hình ảnh vui vẻ yêu đời

Không cần vẽ lên những gì to tát hay những khung hình được căn chỉnh cẩn thận, đó là những khoảnh khắc đến tình cờ mà mang thông điệp rất lớn lao: tình bạn giữa 2 chú chó bị tật chân sau, một người đàn ông đang cứu chú hươu giữa dòng nước hay khung cảnh mơ màng của 2 cô bé chạy chơi trên cánh đồng hoa oải hương...

Đó là những câu chuyện của tình yêu, tình cảm gia đình, sự yêu thương vượt mọi khoảng cách. Không chắc bạn sẽ hạnh phúc sau khi xem những bức hình này nhưng có lẽ, nó sẽ khiến bạn khẽ mỉm cười và tạm quên đi ngày u ám phía trước.Tại Thổ Nhĩ Kỳ, mèo hoang được "tặng" những ngôi nhà nhỏ như vậy. Trên tường của ngôi nhà có dòng chữ "làm ơn đừng phá hủy nó".


*

Hai chú chó bị liệt phần chân sau vui chơi trên bãi biển tại Lima, Peru.


*

Một người phụ nữ chơi với chú mèo của mình tại Thượng Hải, Bắc Kinh.


*

Hàng năm, cứ vào lễ hội té nước Songkran, người dân Bangkok và khắp nơi trên đất nước Thái Lan lại được dịp vui vẻ, đùa nghịch với nước và với họ, bị đổ càng nhiều nước vào người thì càng có nhiều may mắn.


*

Trong trận lụt không quá xa quận Noakhali, Bangladesh, cậu bé Bilal đã cứu được một chú hươu đang bị nước lũ cuốn đi.


Ông Naoto Matsumura là người duy nhất không sợ nguy hiểm sống trong khu vực bị ảnh hưởng bởi nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Ông đã rời đi cùng gia đình nhưng sau đó đã trở lại đây và tình nguyện chăm sóc động vật.


Một cậu bé vui đùa trong lễ hội rocket tại Bung Bang Fai, Yasothon, Thái Lan trong dịp kỷ niệm mùa mưa kéo dài.

Xem thêm: Những Chữ Gạch Chân Trên Thực Đơn Kết Hợp Với Phím Nào, Tổng Hợp Các Tổ Hợp Phím Tắt


Khi bà mẹ được đưa tới bệnh viện, những người cảnh sát này đã giúp dọn dẹp và rửa sạch bếp núc, sau đó nấu ăn cho bọn trẻ.


Một tiếp viên hàng không đang chăm sóc hành khách vừa trải qua một cơn đột quỵ.


Chú lừa nhỏ hạnh phúc khi được cứu khỏi hồ nước.


Trên đường về nhà - Nairobi, Kenya.


Tình bạn giữa những chú bò và mèo con tại Quebec, Canada.


Hai chị em nô đùa trên cánh đồng hoa oải hương.


Viên cảnh sát người Hà Lan đang chơi trò chơi đoán chữ với cô bé di cư.


Món quà sinh nhật đặc biệt của nhân viên sở thú dành cho chú bò biển.


Ridwan Sururi đang lựa chọn những cuốn sách mới cho thư viện di động của mình. Nhờ có ông, nhiều trẻ em tại vùng quê nghèo ở Indonesia đã có sách để đọc.