HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT UBUNTU

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Ubuntu là hệ quản lý mã mối cung cấp mở được coi là tốt nhất hiện giờ và được tương đối nhiều người trên thế giới sử dụng với ở việt nam cũng vậy. Bạn đang muốn sử dụng Ubuntu để thử trải nghiệm mọi điều bắt đầu mẽ hoặc ai đang muốn tìm hiểu về hệ điều hành và quản lý Ubuntu. Thủ thuật mà công ty chúng tôi muốn share dưới đây sẽ giúp đỡ bạn setup hệ điều hành Ubuntu thành công.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt ubuntu


Nếu như bạn có nhu cầu biết Ubuntu là gì? hoặc những kĩ năng mà hệ quản lý và điều hành này có thể mang lại cho chính mình thì hãy xem lại bài viết chia sẻ sát đây của mình.


Những chú ý khi setup hệ quản lý Ubuntu

Khi thiết lập hệ điều hành, điều bạn lo sợ nhất đó là sợ bị mất dữ liệu quan trọng của mình trên ổ cứng. Bởi vì thế, trước lúc bắt tay vào vấn đề cài đặt hệ điều hành quản lý Ubuntu, bạn cần phải xem kĩ công việc hướng dẫn cũng như video clip kèm theo để bạn có thể nắm chắc đều bước đề xuất thực hiện. Bạn cũng có thể ghi quá trình cài đặt ra giấy hoặc quay video clip lại để phòng tránh trường hợp xấu nhất.Bạn cũng nên xào luộc các dữ liệu đặc biệt ra ổ đĩa USB, ổ cứng quanh đó hoặc lưu bọn chúng lên những dịch vụ lưu trữ đám mây nhằm tránh tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

Những máy cần chuẩn bị khi thiết lập Ubuntu

1. DVD hoặc USB thiết đặt Ubuntu

Bạn có thể mua đĩa cài đặt Ubuntu trường đoản cú tiệm hoặc rất có thể tải tệp tin ISO Ubuntu từ home www.ubuntu.org.

Sau đó hãy ghi ra tô hoặc tạo thành bộ cài đặt Ubuntu trên USB để cài đặt. Bản thân khuyến khích chúng ta nên tò mò cách áp dụng USB để cài đặt đặt. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách tạo ra USB thiết đặt Ubuntu hãy tham khảo bài viết gần đây.

Xem thêm: Xuất Tiêu Dùng Nội Bộ Theo Thông Tư 200, Xuất Dùng Nội Bộ Có Phải Xuất Hóa Đơn Không

2. Tạo ra một phân vùng trống trên ổ cứng

Nếu bạn muốn cài đặt Ubuntu bên trên phân vùng khối hệ thống cũ (Windows) thì bạn phải tạo ra một phân vùng mới, vào trường đúng theo cài bỏ trên máy ảo thì bạn chưa hẳn tạo thêm.

Để cài thiết lập song song giữa Ubuntu và Windows, bạn cần tạo ra một trong những phần vùng mới với dung tích khoảng trăng tròn – 40GB mang đến phân vùng setup Ubuntu. Sau khi đã sẵn sàng các trang bị trên, các bạn hãy thực hiện thực hiện setup Ubuntu.

Hướng dẫn từng bước thiết đặt Ubuntu

Bước 1: cắn USB hoặc DVD setup Ubuntu với khởi hễ lại sản phẩm tính.

Bước 2: các bạn hãy thực hiện theo chỉ dẫn sau. Các bạn sẽ thấy giao diện khởi động của bộ thiết lập Ubuntu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Tóm lại

Đây là những tin tức và cách thực hiện để cài đặt hệ quản lý Ubuntu mà mình đã trải nghiệm và tiến hành thành công. Nếu còn thiếu sót gì hoặc vụ việc gì vào khi tiến hành thì đừng ngần ngại để lại phản hồi trong phần tiếp sau đây nhé!

Ngoài ra, sau khi thiết lập hệ quản lý Ubuntu thành công, chúng ta có thể tham khảo tiếp danh sách những phần mềm cần thiết và có lợi cho Ubuntu trong bài viết mà mình đã tổng vừa lòng trong tuần vừa rồi.