​HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠO DỊCH VỤ VPS AMAZON FREE TRONG

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến đăng cam kết VPS Amazon free trên các diễn bọn công nghệ. Vậy làm giải pháp nào nhằm tạo sever miễn tầm giá này, và tận dụng nó cho chuyển động SEO?


Chắc hẳn bạn đã từng nghe nói tới đăng cam kết VPS Amazon free trên những diễn bầy công nghệ. Vậy làm phương pháp nào nhằm tạo máy chủ miễn phí này, và tận dụng nó cho hoạt động SEO? Câu trả lời sẽ sở hữu trong bài chia sẻ sau, mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: ​hướng dẫn chi tiết tạo dịch vụ vps amazon free trong

Điều kiện để đk VPS miễn phí tổn Amazon là gì?

Để hoàn toàn có thể đăng ký VPS Amazon miễn phí, chúng ta cần chuẩn bị như sau: 

Một thẻ VISA hoặc Master card tất cả tối thiểu $1 trong tài khoản. Một số smartphone di đụng để áp dụng cho câu hỏi xác minh tài khoản. Giữ ý, đây đề xuất là số điện thoại cảm ứng thực, và chưa từng đk VPS Amazon.
*

Hướng dẫn đăng ký VPS Amazon free

Nếu muốn tạo VPS Amazon trọn vẹn miễn mức giá thì trước hết bạn phải khởi tạo tài khoản trên VPS Amazon. Quá trình thực hiện nay như sau. 

bước 2: tức thì tại trang chủ, chúng ta nhấn chọn nút “Try Amazon EC2 for Free” bên tay cần màn mình như hình minh họa dưới đây.
*

Kế đến, bạn tiếp tục tick lựa chọn vào ô “I am a new user” và nhập add email để tiến hành đăng ký tạo tài khoản mới. Sau đó, chúng ta nhấn nút “Sign in using our secure server” sinh sống phía cuối.

*

cách 3: Ở cách này, bạn tùy chỉnh cấu hình mật khẩu, tên cho tài khoản VPS Amazon. Tiếp theo, bạn nhấn nút “Create Account” nhằm tạo thông tin tài khoản
*
bước 4: màn hình sẽ hiển thị 2 loại thông tin tài khoản VPS là thông tin tài khoản công ty, và tài khoản cá nhân. Chúng ta nhấn nút chọn tài khoản cá thể (Personal Account) rồi nhập không thiếu các tin tức mà khối hệ thống yêu ước như hình minh họa sau đây. 
*
cách 5: bạn điền thông tin thẻ thanh toán giao dịch là thẻ Visa hoặc Master, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ thẻ. Khối hệ thống sẽ chọn add bạn sẽ khai báo ở bước 2 làm tin tức mặc định. Vào trường hợp, bạn có nhu cầu sử dụng add khác thì nhấn tick vào ô “Use a new address” với nhập tin tức địa chỉ. Sau đó, bạn nhấn nút Continue.
*
cách 6: khi thẻ được chấp nhận thì các bạn sẽ thực hiện cách xác minh đk (Identity Verification). Đây là bước quan trọng của cách đăng ký VPS Amazon free. Công đoạn này sẽ xác minh số điện thoại. Các bạn chọn giang sơn Việt nam giới rồi nhập số điện thoại cảm ứng di động vào. Lưu ý, chúng ta nhớ quăng quật số 0 thứ nhất của số điện thoại cảm ứng thì Amazon bắt đầu gọi được.

Tiếp đến, các bạn nhấn nút “Call Me Now”. Ngay lập tức lập tức, Amazon sẽ điện thoại tư vấn cho bạn. Lúc này, các bạn nghe máy. Sau khi khối hệ thống gọi auto của Amazon nói không còn thì màn hình máy vi tính sẽ xuất hiện thêm mã PIN. Bạn chỉ cần nhập mã này vào điện thoại thông minh để trả tất quy trình xác minh đăng ký.

Xem thêm: Phần Mềm Xoay Trang Pdf Khi Bị Ngược Và Lưu Lại Nhanh Chóng,Miễn Phí

*

Trong trường thích hợp có thông báo lỗi, chúng ta chờ trong một phút thì thấy nút Retry hiển thị. Bạn nhấp vào nút Retry để thử lại. 

*

cách 7: Để đăng cam kết VPS Amazon free, các bạn nhấn tick lựa chọn loại thông tin tài khoản Basic (Free) rồi nhận tiếp nút Continue
*

Khi quá trình đăng ký này thành công thì một email có title “AWS support (Basic) Sign-Up Confirmation” sẽ được gửi đến hộp thư. 

*

Dù cảm nhận email thông báo tạo tài khoản thành công nhưng bạn vẫn không thể thực hiện tạo VPS ngay. Bạn đợi khoảng chừng 6 – 24h để nhấn tiếp email thông báo tài khoản được phê để mắt “Account is Ready”, thì dịp đó chúng ta hãy triển khai VPS như giải đáp dưới đây.

Hướng dẫn chế tác VPS Amazon

Để tạo VPS Amazon thực hiện miễn phí trong 1 năm, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

bước 2: bạn nhấn lựa chọn dich vụ EC2 ở hàng đầu tiên (xem hình minh họa dưới).
*
cách 3: Trong màn hình hiển thị vừa hiện thị, các bạn nhấn nút “Launch Instance” để thực hiện tạo sever VPS đầu tiên
*
bước 4: các bạn chọn hệ điều hành quản lý cho sever VPS. Để kị mất phí, chúng ta chỉ nên lựa chọn những hệ điều hành và quản lý có đi kèm cụm từ bỏ “Free Tier Eligible”.  cách 5: Tại cách này, chúng ta nhấn chọn nút review and Launch
*
cách 6: bạn nhấn nút Launch
*
cách 7: Bạn triển khai theo gợi ý của hình dưới để về máy tính tải tệp tin có đuôi .pem. Bạn lưu tệp tin lại để sử dụng cho bước tạo mật khẩu của VPS Amazon, cùng nhấn nút Launch Instances.
*
bước 8: Đến đây, một VPS sẽ được tạo thành thành công. Bạn nhấn nút “View Instances” để rất có thể xem tình trạng máy chủ VPS này. Tiếp đến, bạn đợi nó hiển thị trang thái Running là dùng được. Sau khoảng chừng 5 phút, bạn triển khai tạo User với mật khẩu mang đến VPS. 
*
bước 9: bạn nhấn lựa chọn Connect, và liên tục chọn Get Password để bắt đầu tạo mật khẩu.
*
bước 10: bạn chọn tệp tin bao gồm đuôi .pem vẫn lưu của cách 7 trong hướng dẫn đăng ký VPS miễn giá tiền Amazon rồi lựa chọn Decrypt Password, và lấy những thông tin về tên tài khoản, mật khẩu.
*
bước 11: chúng ta lưu lại tin tức tên tài khoản, mật khẩu. Bằng phương pháp sử dụng user, password này, bạn cũng có thể nhấn mục “Download Remote Desktop File” để sở hữu file .RDP hoặc remote vào VPS.
*

Lưu ý: Đăng ký VPS Amazon free có hạn sử dụng 12 tháng. Vị đó, khi không còn thời hạn này thì chúng ta nên xóa VPS để không bị trừ tiền trong thẻ Visa tốt Master. Tất nhiên, túi tiền sử dụng VPS Amazon khá mắc đỏ.