Hướng Dẫn Đổi Tên Fanpage

1. Cách thay đổi tên page Facebook 2. Tại sao không thể chuyển đổi tên fanpage facebook Facebook của bản thân mình

Ngày nay, xu hướng bán sản phẩm và sale online bên trên nền tảng social Facebook đã bùng nỗ dạn dĩ mẽ. Chính vì vậy mà yêu cầu mua bán hoặc thực hiện lại số đông trang fanpage có sẵn trước đó đang được không ít người quan liêu tâm. Tuy nhiên, với chế độ mới trong thời hạn 2022 việc đổi tên fanpage Facebook đang tạo ra nhiều trở hổ hang và khó khăn không nhỏ. Nếu khách hàng đang gặp gỡ phải vấn đề tương tự như trên, hãy đọc ngay bài viết này của duongmonkyhiep.vn để được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2022 một cách đơn giản dễ dàng và thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đổi tên fanpage

Cách biến đổi tên page Facebook

Đầu tiên thì hãy xem xét rằng cần được là quản ngại trị viên của fanpage facebook đó, như vậy bạn mới bao gồm đủ quyền để thay đổi tên của nó được. Trước khi bước đầu yêu cầu biến hóa tên thì hoàn toàn có thể bị từ bỏ chối, mang đến nên trước khi đặt tên. duongmonkyhiep.vn khuyên chúng ta nên xem lại các nguyên tắc để tên. Một vài quy tắc có thể khiến bạn bất thần và trường đoản cú đó rất có thể tìm ra vì sao mà mình đại bại đấy.

Tên fanpage facebook nào được phép sử dụng trên Facebook?

Tên trang đề nghị phản ánh được nội dung đúng đắn của fanpage đó với hãy nhớ rằng chỉ gần như người thay mặt được ủy quyền hoặc quản lí trị viên mới gồm thể thống trị Trang cho 1 thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân đồ công chúng.

Tên fanpage facebook không được có:

Những cam kết hiệu đặc trưng hoặc dấu câu dư thừa không cần thiết như ®.

Viết hoa không nên cách( như khiếp doANH): tên trang doanh nghiệp đề xuất được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những vươn lên là thể của từ bỏ “Facebook” cũng sẽ không được chấp nhận

Các lao lý hoặc cụm từ gây hiểu lầm mang tính xúc phạm hoặc phạm luật quyền của tín đồ nào đó.

Từ “chính thức” :Nếu trang của công ty không phải là trang chấp thuận của một nhóm chức, địa điểm hay uy tín hoặc nhân đồ gia dụng công chúng.

Khẩu hiệu hoặc diễn đạt (ví dụ như duongmonkyhiep.vn - Phần mềm làm chủ fanpage được tin sử dụng nhất). Những thông tin này bạn nên thêm vào phần giới thiệu của trang.

Ngoài ra tên fanpage sẽ chỉ có giới hạn 75 ký kết tự vị vậy bạn chỉ nên lựa chọn 1 cái tên thật tuyệt vời nhưng ngắn gọn với dễ ghi nhớ. Hầu hết phần diễn tả thêm chúng ta cũng có thể đưa vào phần ra mắt cho nên các bạn đừng vượt tham nhưng đặt cái tên quá dài.

Cách biến hóa fanpage Facebook trên sản phẩm tính

Để chuyển đổi fanpage trên laptop bạn chỉ cần đơn giản triển khai theo những bước dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm tại vị trí bên trái của page gồm hình cây cây bút :(lưu ý chúng ta phải singin bằng tài khoản quản trị viên).

*

Bước 2: Nhập tên fanpage new mà bạn mong muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: khi chúng ta đã nhập tên hoàn thành hãy dịch rời chuột thoát khỏi ô “tên” với click trái một chiếc sẽ hiển thị bảng chứng thực yêu cầu đổi tên.

*

Bước 4: sau cuối hãy kiểm tra cẩn trọng lại tên mà chúng ta nhập gồm đúng bao gồm tả, tất cả đúng với mong muốn của mình hay chưa, điều này sẽ không còn thể đổi khác khi được chọn. Lúc đã nhấn vào “Yêu cầu rứa đổi” thì yêu thương cầu thay tên của các bạn sẽ được nhờ cất hộ đến mặt Facebook để phê duyệt. Thông thường tên đã được biến đổi trong vòng ba ngày cùng trong 7 ngày kế tiếp các bạn sẽ không thể đảo qua tên khác.

Cách thay tên page Facebook trên điện thoại

Lúc trước thì việc đổi tên fanpage bên trên thiết bị điện thoại ra mắt rất mau lẹ và dễ dàng dàng. Nhưng kể từ tháng một năm 2022 ở bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không thể sửa đổi tên fanpage của chính mình trong vận dụng di động. Ở phần nhiều bước đầu tiên bạn vẫn có thể vào bình thường đến phần sửa đổi tên, nhưng khi chúng ta nhấn vào biến hóa tên sẽ thấy được nội dung như hình:

*

Đây là 1 trong lỗi tuy không thực sự lớn của Facebook tuy vậy nó cũng tương đối khó chịu đựng vì khiến mình không thể đổi tên trực tiếp bằng vận dụng trên cầm tay được. Chắn hẳn lỗi này đang được thay thế ở bản cập nhật vào khoảng thời gian sắp tới.

Mặc cho dù không thể thay tên fanpage bên trên Facebook trực tiếp bằng điện thoại cảm ứng thông minh được, nhưng chúng ta có thể tải thêm ứng dụng Facebook Business Suite để đổi tên và cai quản fanpage. Để đổi tên fanpage Facebook bằng ứng dụng Facebook Business Suite bạn chỉ việc thực hiện tại theo quá trình như sau:

Bước 1: Tải vận dụng Facebook Business Suite về năng lượng điện điện thoại của chính mình và mở áp dụng lên.

*

Bước 2: bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc dưới bên bắt buộc theo hình.

Xem thêm: Lịch Làm Việc Của Bưu Điện Mở Cửa Sau Kì Nghỉ Tết Phục Vụ Khách Hàng

*

Bước 3: Khi sẽ thực hiện xong xuôi bước 2 hôm nay sẽ hiện hữu một bảng chứa các tính năng cơ phiên bản của trang, các bạn sẽ chọn vào nút thiết lập đặt.

*

Bước 4: tựa như như những bước chuyển đổi tên fanpage của máy tính, các bạn chọn vào nút thông tin trang.

*

Bước 5: lựa chọn vào phần sửa đổi tên rồi nhập thương hiệu mà bạn có nhu cầu thay đổi, sau cùng nhấn vào nút lưu bên dưới thế là xong.

*

Bạn có thể xem đoạn phim cách đổi tên fanpagebằng điện thoại dưới đây

Tại sao không thể biến hóa tên fanpage facebook Facebook của mình

Không phải toàn bộ trang Facebook đều rất có thể thay đổi bất kể lúc nào. Tất cả một số vì sao sẽ khiến cho bạn không thể đổi khác tên fanpage facebook của mình. Dưới đó là một số nguyên nhân khiến bạn ko thể biến đổi tên fanpage Facebook của mình, vắt thể:

Trang của bạn đã bị giới hạn do vi phạm chính sách Facebook

Tên fanpage sẽ được biến đổi gần đây bởi chúng ta hay quản lí trị viên không giống ở trang của bạn

Bạn không có đủ quyền sứ mệnh trên trang để đổi được thương hiệu trang.

Bạn sẽ không thể đổi tên trên trang của bản thân mình nếu nó bên trong một trang toàn cầu

Tần suất chúng ta cũng có thể đổi tên fanpage facebook Facebook của mình

Việc biến đổi tên trên trang mặc dù không được chào làng cụ thể bao gồm xác, mặc dù vấn đề này Facebook cũng đã từng nhắc mang đến tên fanpage facebook chỉ được phép biến hóa 7 ngày 1 lần. Thương hiệu trang Facebook mới thay đổi lần đầu, thì sau khoảng thời gian rất ngắn chỉ vài giây sẽ được Facebook lưu ý và chấp nhận ngay. Nhưng sau rất nhiều lần biến hóa thì bạn sẽ mất khoảng chừng thời gian lâu hơn khoảng trường đoản cú 5 - 7 ngày hoặc có thể hơn, cho nên hãy nhanh chóng bắt đầu quá trình biến đổi tên doanh nghiệp của chính bản thân mình ngay bây chừ bạn nhé.

Khi chúng ta đã tuân theo hướng dẫn cách đổi tên page 2022 trên thì việc đổi tên là rất đối chọi giản. Tuy nhiên, vấn đề bạn thường xuyên xuyên chuyển đổi tên trang của chính bản thân mình sẽ rất dễ khiến nhầm lẫn cho người tiêu dùng và bạn theo dõi. Dường như việc này cũng rất có thể khiến trang của người tiêu dùng bị spam, giảm liên hệ hoặc giảm bớt không thể chạy quảng cáo. Bởi vì vậy hãy đổi tên khi thiệt sự quan trọng nhé.

Cần phải làm những gì nếu bạn không thể đổi được tên fanpage

❂ Thông thường vì sao chính mà Facebook ko xét chăm sóc yêu cầu sửa đổi tên Fanpage của chúng ta là do cái thương hiệu mới trọn vẹn khác không có tương tác gì với cái tên cũ. Cách khắc phục của nguyên nhân này như sau:

Trước hết hãy thay tên fanpage sang một cái tên khác phải ít nhất có đựng một từ đối chọi trong tên fanpage cũ. Tiếp nối đợi cho cái tên mới được xét săn sóc thành công. Cuối cùng các bạn sẽ đổi tên fanpage vừa được duyệt chấm dứt sang tên fanpage bắt đầu mà bạn mong muốn muốn.

Ví dụ: khi muốn thay tên từ “duongmonkyhiep.vn Việt Nam” thanh lịch “Phần mềm cai quản bán hàng”, thì đầu tiên các bạn sẽ đổi thương hiệu thành “duongmonkyhiep.vn phần mềm thống trị bán hàng”, kế tiếp chờ xét chú tâm và sau cuối đổi lại cái thương hiệu mà bạn mong muốn là Phần mềm cai quản bán hàng.

❂ Còn vào trường đúng theo tên fanpage new và cũ tất cả mối contact với nhau, nhưng chúng ta vẫn bắt buộc đổi được tên fanpage Facebook của chính mình thì hãy thử bằng phương pháp bên bên dưới đây.

Đầu tiên nếu như bạn chờ vượt lâu khoảng chừng hơn 7 ngày nhưng không được Facebook duyệt thay tên thì hãy liên hệ với team ngũ support Facebook nhằm nhờ cung ứng đổi tên, họ đang giải đáp vướng mắc và rất có thể đổi tên fanpage facebook ngay lập tức mang đến bạn. Nếu không được, chúng ta cũng có thể thử thay tên fanpage của chính mình ở những thời khắc khác nhau, có tương đối nhiều trường hợp đã thành công bằng cách này.

Nếu làm cho 2 giải pháp trên cơ mà vẫn không được thì bạn hãy thử cách biến đổi danh mục trên trang của mình(nằm tại phần chỉnh sửa tin tức trang) thành công ty truyền thông/tin tức hoặc Sản phẩm/Dịch vụ và nhấp vào lưu thay đổi theo hình bên dưới:

*

Lưu ý: cái brand name của fanpage facebook là rất quan trọng đặc biệt đối với việc kinh doanh online bên trên Facebook của bạn. Mặc dù nhiên, nhằm fanpage của mình hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều người và càng ngày càng phát triển, đem đến nhiều lợi nhuận thì bạn cần chăm chú đến những sự việc khác như: unique hình ảnh, content bài viết và quan trọng làphần mềm quản lý fanpage.

Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi fan tìm kiếm tên fanpage Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta đã thay tên trang Facebook thành công, điều gì sẽ xẩy ra khi mọi người tìm kiếm tên trang cũ của bạn?

Bạn vẫn ý muốn mọi fan tìm thấy trang của mình, mà lại bạn nhận biết rằng ko phải ai ai cũng biết chúng ta đã update tên.

Chúng tôi thực sự do dự chắc điều gì sẽ xảy ra trong trường hòa hợp này, bởi vì vậy công ty chúng tôi đã contact với mối cung cấp tin.

Một đại diện thay mặt của Facebook đã xác thực như sau: lúc ai kia gõ tên trang Facebook cũ của bạn vào thanh tra cứu kiếm, tên trang cũ của các bạn sẽ vẫn xuất hiện.

Khi người đó nhấp vào links đến trang của bạn, họ sẽ tiến hành chuyển tìm hiểu trang “mới” với tên được cập nhật. Hãy đừng quên theo thời gian, những thuật toán tìm kiếm kiếm đang học thương hiệu trang Facebook cập nhật của các bạn và ban đầu hiển thị tên update nhiều hơn trong công dụng tìm kiếm.

Bài viết cách thay tên page 2022 trên hy vọng hoàn toàn có thể giúp nhiều người thành công đổi được tên trên fanpage của chính mình một cách mau lẹ dễ dàng. Chúc các bạn có một năm kinh doanh đầy thành công và may mắn.