Hướng Dẫn Root Android 4.4.2

Root smartphone Android mang lại nhiều nhân kiệt hay ho vì thế nhu mong này chưa hề có tín hiệu dừng lại, cùng duongmonkyhiep.vn mày mò những giải pháp root app android không cần máy tính xách tay chỉ vào 2 phút.Bạn đang xem: phương pháp root apk 4.4.2 không cần máy tính

Hoa Vũ

Android là một trong những hệ điều hành và quản lý mở và bài toán root Android đem lại nhiều tính năng, tăng hiệu năng hoặc thời lượng pin, ngăn quảng cáo, đào thải phần mềm vì chưng nhà sản xuất thiết lập sẵn… cùng còn rất nhiều thứ tốt ho nữa. Mặc dù khi root thứ Android người dùng sẽ quyết tử độ định hình nhưng có nhiều người vẫn có nhu cầu này. Nếu như trước kia, người dùng cần đề xuất vất vả mua Driver USB rồi phương tiện SDK và cần nhập lệnh trong hành lang cửa số CMD thì giờ đây việc đó đã ‘khoẻ’ rộng nhiều. Cùng duongmonkyhiep.vn tìm hiểu những phương pháp root apk không cần máy tính chỉ trong 2 phút.

Bạn đang xem: Hướng dẫn root android 4.4.2

Nội dung

Cách root apk không đề xuất máy tính

Cách root android không buộc phải máy tính

Framaroot – Ứng dụng Root máy app android phổ biến

Framaroot là 1 trong ứng dụng root Android phổ biến và công dụng nhất nhằm root lắp thêm Android của khách hàng trực tiếp nhưng không cần sử dụng PC (máy tính) chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ứng dụng ko chỉ chất nhận được bạn root thiết bị Android của chính mình trong vài ba giây mà nó hoàn toàn có thể hủy root tức UnRoot app android về phiên bạn dạng cũ như lúc chưa Root máy.

*

Download File thành công bạn thiết lập app giống như các app bình thường. Khi thiết đặt thành công mở lên các bạn sẽ nhận được hình ảnh như sau: chúng ta nhấn install Superusser nếu thành công xuất sắc sẽ hiện thông tin có tích xanh.

Vroot – Root Android solo giản

Vroot là 1 ứng dụng root android bằng một cú bấm chuột được cải tiến và phát triển tại Trung Quốc, cung ứng tốt đến các smartphone Trung Quốc.

Sao lưu tất cả dữ liệu của người tiêu dùng trước khi root.Bấm vào nút Root. Máy sẽ tự động thực hiện.Nếu ứng dụng thấy cực nhọc root, nó vẫn tự khởi hễ ở cơ chế khởi động cấp tốc để thường xuyên root.Sau khi hoàn thành, chúng ta phải khởi đụng lại máy. Vroot cài đặt một số vận dụng trên năng lượng điện thoại, chúng ta cũng có thể gỡ chúng nếu thấy không phải thiết.

Z4root – Ứng dụng Root apk tốt

Nếu máy của doanh nghiệp sử dụng phần đa chip thịnh hành từ Qualcomm tuyệt MediaTek, Z4root là lựa chọn không tồi. Ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng cực tốt và gồm thể vận động trên hầu như các điện thoại cho phép root trong thời điểm tạm thời hoặc root vĩnh viễn máy game android của bạn.

Bấm vào nút Root. Bạn có hai chọn lọc nhưng hãy ưu tiên tùy lựa chọn root vĩnh viễn.Ứng dụng sẽ bắt đầu root. Chỉ cần đợi một khi tới khi hiển thị một thông báo thành công. Bây tiếng khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng để hoàn thành.
*

C4 auto Root – Root máy android Samsung

Ứng dụng này tương thích tốt nhất với smartphone Samsung.

Mở vận dụng và nhấp vào nút RootChờ khoảng tầm một mang đến hai phút.Khởi động lại máy và kiểm soát máy đang root xuất xắc chưa.

KingRoot – Root game android không buộc phải máy tính

Mở áp dụng để root.Bấm vào tùy lựa chọn root.Một ứng dụng cai quản sẽ được tải sau khi dứt root.

Xem thêm: Lấy Mật Khẩu Wifi Trên Android Đỉnh Nhất Hiện Nay4, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Android


*

Towel Root – Ứng dụng Root apk được thực hiện nhiều

Towel Root là áp dụng root được sử dụng nhiều nhất hiện nay do nó tương thích với phần lớn các thiết bị. Hoạt động tốt nhất có thể với các phiên phiên bản Android mới nhất và cao hơn v4.4.2.

Mở ứng dụng và nhấp vào tùy lựa chọn Ra1n tất cả sẵn bên trên màn hìnhỨng dụng sẽ ban đầu root máy.Chờ trong vài giây để máy được root.
*

KingORoot

Ứng dụng này rất đơn giản sử dụng và an toàn, cân xứng với những thiết bị android v1.5 trở lên.

Mở vận dụng để root máyNhấp vào nút One Click Root và ngóng hoàn thành.
*

IRoot – Root thứ Android trong một giây

Với IRoot, các bạn không chỉ rất có thể root điện thoại cảm ứng mà còn hoàn toàn có thể unroot bởi một cú nhấp chuột. Ứng dụng này tương thích với phần đông các thiết bị android từ phiên phiên bản v2.3 trở lên. Cung ứng HTC, Samsung, Google, Sony và đa số tất cả các smartphone có thương hiệu.

Nhấn vào Root Now.Quá trình root vẫn mất khoảng vài phút.Khi root thành công xuất sắc máy sẽ tự khởi rượu cồn lại. Ngôi trường hợp nếu không khởi rượu cồn lại các bạn hãy khởi đụng lại lắp thêm nhé.

Xác minh điện thoại đã được Root android hay chưa?

Nếu bạn không chắc chắn là về bài toán root dành được thực hiện đúng chuẩn hay không, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng root checker để kiểm tra.

Cài để nó trên thiết bịMở áp dụng và cấp cho quyền mang đến superuser.Trong ngôi trường hợp ứng dụng không hỏi, hoàn toàn có thể tiếp tục bước tiếp theo.Nếu năng lượng điện thoại của công ty đã được root đúng cách dán thì bạn sẽ nhận được thông báo thành công.Nếu chưa root, hãy đưa sang áp dụng root khác.

Unroot điện thoại cảm ứng sau khi root

Nếu bạn không muốn thường xuyên root đồ vật của mình, có thể Unroot thiết bị bất kỳ lúc nào. Ứng dụng SuperSU có thể chấp nhận được bạn có tác dụng điều đó.

Mở ứng dụng.Chuyển đến trang thiết đặt của ứng dụng.Cuộn xuống nhằm mở tuỳ chọn Full unroot.Nhấp vào liên tục nếu bạn muốn unroot.Ứng dụng sẽ ban đầu giải nén.Sau khi giải nén, nó sẽ tự động hóa khởi hễ lại với gỡ cài đặt tất cả những ứng dụng không muốn cùng với SuperSU.

Vậy là duongmonkyhiep.vn đã thuộc bạn mày mò những giải pháp root android không đề nghị máy tính, hy vọng các bạn sẽ tìm được mang lại mình ít nhất một phương pháp để áp dụng. Đừng quên like & Share nếu như bạn thấy bài viết hữu ích với mình nhé!