Hướng dẫn share máy in trong win 7

Việc share vật dụng in vào thuộc 1 mạng cùng vào cùng một HomeGroup (HomeGroup là một anh tài trong Windows 7 chất nhận được người dùng rất có thể chia sẻ file, folder hoặc các máy một giải pháp tiện lợi Một trong những máy tính xách tay trong và một mạng với team hướng đẫn.) hơi đơn giản và dễ dàng, nhưng thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp mặt tình huống: bạn đang hy vọng thực hiện một sản phẩm in vẫn liên kết với một laptop áp dụng HĐH Win 7 mà lại máy tính xách tay đó lại không nằm bình thường một HomeGroup với thứ của chúng ta. Hôm ni, Mực in duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chia sẻ/biện pháp share đồ vật in trong Win 7 ko thuộc HomeGroup nhé:

Lưu ýTrong ví dụ này, duongmonkyhiep.vn kết nối một máy vi tính sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit nhằm liên kết đến một thứ in HPhường PSC 1500 được liên kết thẳng cùng với một máy tính Win 7 trang chủ Premium 32-bit. Hai thứ này đều nằm tại cùng một mạng, tuy nhiên không nằm thuộc Homegroup. Với rất nhiều nhiều loại thiết bị in khác, driver cài đặt cũng trở thành không giống nhau.

You watching: Hướng dẫn share máy in trong win 7

1. Chia sẻ lắp thêm in bởi Homegroup trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

Quý Khách có thể truy cập vào phần thiết lập HomeGroup bằng phương pháp sau: Control Panel > Choose homegroup and sharing options hoặc vào Start Menu > gõ Homegroup vào form Search.

*

Tiếp đến, nhấp vào Create a Homegroup.

*

Giao diện Create a HomeGroup chỉ ra, tick chọn rất nhiều loại file mà lại bạn muốn chia sẻ cho các thiết bị khác (nhớ tiông xã vào Printers).

*

Sau Lúc hoàn toàn quá trình tạo, các bạn sẽ nhận ra một mật khẩu đăng nhập để gần như trang bị không giống rất có thể truy vấn tới.

*

Tiếp cho, bấm Finish với trở về đồ họa HomeGroup lúc đầu.

*

Kết nối Homegroup

Trên các máy vi tính Win 7 không giống, các bạn vào phần HomeGroup đã thấy một thông tin hiện tại ra: Windows detected another homegroup on your network....quý khách bấm chuột nút ít Join now.

See more: Rượu Gừng Nghệ: Cách Ngâm Rượu Gừng Nghệ Bao Lâu Thì Dùng Được? ?

*

Sau kia điền password đã làm được cung cấp ở thiết bị lúc đầu.

*

Nếu mật khẩu đúng, quá trình sẽ hoàn toàn cùng 2 lắp thêm đã ở bình thường 1 homegroup.

*

quý khách có thể vào Network & Sharing Center và lựa chọn Turn off password protected sharing nhằm tắt câu hỏi đòi hỏi mật khẩu.

*

Để share sản phẩm công nghệ in, chúng ta lưu giữ tick vào Printers lúc sản xuất Group.

*

2. Chia sẻ máy in thân những máy tính ko cùng HomeGroup

Trên máy vi tính sẽ kết nối thẳng cùng với đồ vật in, các bạn vào Advanced Sharing Settings cùng chắc chắn rằng tùy chọn File and Printer Sharing đang được bật sẵn.


*

Tiếp theo, vào Start Menu > Devices and Printers > chuột buộc phải vào thứ in ước ao chia sẻ > Printer Properties.

See more: Chức Năng Nhiệm Vụ Của Bộ Phận Thiết Kế Xây Dựng, Chức Năng Nhiệm Vụ Của Phòng Thiết Kế Là Gì


*

Cửa sổ Propeties hiển thị > chọn tab Sharing > tiông xã vào Share this printer và khắc tên cho thứ in. (Nên chọn tên nđính thêm, không vệt cùng không áp dụng dấu cách).