Hướng dẫn sử dụng phần mềm adobe presenter 10

Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Adobe Presenter 10.0

Adobe Presenter phần mềm cung cấp xây đắp bài xích giảng E-learning rất tốt, nhằm setup thành công xuất sắc ứng dụng này chúng ta thuộc coi bài viết cụ thể của admin duongmonkyhiep.vn tiếp sau đây nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn áp dụng adobe presenter

Soạn bài xích giảng elearning cùng với ứng dụng Adobe Presenter 10.0

Nhỏng các bạn sẽ biết thì ứng dụng soạn bài xích giảng elearning cực tốt hiện tại nay chính là Adobe Presenter 10.0 nghỉ ngơi phiên bạn dạng này sử dụng bao gồm tính bất biến tốt nhất có thể, dễ ợt trong thừa tình thiết lập, trong quy trình áp dụng ít khi xẩy ra lỗi, xuất file bình ổn đúng đắn html5 theo phương pháp của Sở dạy dỗ.

You watching: Hướng dẫn sử dụng phần mềm adobe presenter 10

Để thiết đặt ứng dụng Adobe Presenter 10.0 chúng ta thuộc làm theo trả lời chi tiết của mình tiếp sau đây nhé !

Phần mượt này tương đối nặng nề tuy ko hưởng thụ nhiều về Hartware dẫu vậy sản phẩm công nghệ chúng ta setup cũng cần phải các hưởng thụ như Ram về tối tgọi 2G … Ổ cứng dung tích trống tối thiểu 10G.

Các bước cài đặt chi tiết Adobe Presenter 10.0

Ở trên đây mình sở hữu Adobe Presenter 10.0 kèm cùng với phiên bản Office năm nhâm thìn, các bạn cũng có thể tải Adobe Presenter 10.0 với những phiên phiên bản Office 2010, Office 2013, chúng ta nào đã áp dụng phần lớn phiên phiên bản Office rẻ hơn vậy thì cần mang về những phiên bản này nhé, nhằm bảo đảm quy trình sử dụng không xảy ra lỗi với bình ổn tuyệt nhất.

Cách 1: Tải cỗ download Adobe Presenter 10.0 khá đầy đủ.

Nếu các bạn nào chưa tồn tại cỗ download Adobe Presenter 10.0 thì mua về TẠI ĐÂY

Cách 2: Giải nén Adobe Presenter 10.0

Sau Khi download về cỗ cài chúng ta bung file vẫn thấy 2 thư mục KeygenSetup vào thư mục Adobe Presenter Full.

See more: Cách Xuất File Pdf Trong Ai, Xuất File Pdf Trong Illustrator

Việc đầu tiên chúng ta triển khai ngắt mạng Internet cho máy tính xách tay của công ty, nhằm bảo đảm quy trình thiết lập phần mềm không yêu cầu singin ID.

Cách 3: Các bước cụ thể thiết đặt ứng dụng Adobe Presenter 10.0

Từ thỏng mục vừa giải nén chúng ta msinh sống thư mục Setup, nháy lưu ban vào file setup, chờ quy trình giải nén tệp tin cài đặt của phần mềm Adobe Presenter 10.0


*

Cửa sổ cài đặt hiện lên bạn thực hiện các bạn chờ cho phần mềm giải nén cho đến 100%. Tiếp theo cửa sổ chọn lựa thiết lập hiện ra các bạn nhấn Install để tiến hành cài đặt.


*

Tiếp theo các bạn thừa nhận Sign In để nhằm vào vào phần thiết lập chính


*

Tiếp theo hành lang cửa số trải nghiệm singin hiện lên, tuy thế vì chưng chúng ta sẽ ngắt mạng từ đầu nên lúc này chúng ta dìm lựa chọn Connect Later


*

Đến đây chúng ta thừa nhận Accept để vào phần thiết yếu setup ứng dụng nhé.

See more: Cách Sửa Lỗi Idm Báo Fake Serial Number Với 4 Cách Làm Đơn Giản


*

Tại cửa sổ này các bạn nhập Serial nhỏng sau 1346-1006-8523-3346-0501-2543, kế tiếp dấn Next.